danko-viet-tri-min

BẢNG HÀNG LIỀN KỀ – BIỆT THỰ – SHOPHOUSE DANKO VIỆT TRÌ

THÔNG TIN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Liền kề Danko Việt Trì: Đang cập nhật

Biệt thự Danko Việt Trì: Đang cập nhật

Shophouse Danko Việt Trì: Đang cập nhật

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DANKO VIỆT TRÌ

Đang cập nhật

 VĂN PHÒNG KINH DOANH 

 Hotline: ☎ 0354.443.444

GIỚI THIỆU DỰ ÁN DANKO PHÚ THỌ

Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cho biết Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố kết quả  Danko Group là nhà đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện. Triển khai các dự án bất động sản đất nền ven tỉnh. Khu đô thị Danko Phú Thọ tọa lạc tại phía Bắc xã Trưng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Dự án Khu đô thị Danko Việt Trì – Phú Thọ có quy mô hơn 24,4 ha. Được xây dựng, đầu tư thành các phân khu đất nền. Được quy hoạch thành shophouse, liền kề, biệt thự. Các công trình công cộng như công viên, cây xanh và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Trường học và bệnh viện, các trung tâm mua sắm, thể thao, giải trí đẳng cấp. Danko Group đã đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng cho dự án Danko Phú Thọ. Tỉnh Phú Thọ đã đưa ra chính sách cho nhà đầu tư xây dựng dự án hoàn thiện dự án trước ngày 31/12/2027. Kể từ ngày tập đoàn Danko Group chính thức được công nhận là chủ đầu tư.

Kết quả đánh giá đúng với hồ sơ năng lực. Kinh nghiệm của dự án Danko Việt Trì – Phú Thọ thuộc thị phía Bắc xã Trưng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Cho biết, Danko Group với nguồn lực tài chính vững mạnh là nhà đầu tư duy nhất đủ điều kiện. Đạt năng lực, kinh nghiệm thực hiện triển khai dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

CHECK CĂN NGOẠI GIAO ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

CHI TIẾT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

FILE QUY HOẠCH TỔNG THỂ  Chọn dự án:

  Tổng quan dự án Danko Việt Trì – Phú Thọ

  • Tên dự án: Danko Việt Trì ( Khu đô thị Trưng Vương )
  • Vị trí dự án: phía Bắc xã Trưng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
  • Mật độ xây dự: Đang cập nhật
  • Đơn vị thi công: Đang cập nhật
  • Diện tích dự án 24,4 ha
  • Vốn đầu tư: 1.300 tỷ đồng
  • Thời gian dự kiến hoàn thành dự án: 31/12/2027
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
  danko-phu-tho-min
  Vị trí dự án Danko Vĩnh Yên
  Điều này cho thấy bản lĩnh, sự uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Danko Group. Đặc biệt giữa bối cảnh đại dịch Covid – 19 còn đang diễn biến cực kỳ phức tạp. Anh hưởng rất lớn tới sự phát triển của nền kinh tế. Sản xuất của toàn xã hội. Đồng thời, doanh nghiệp đã linh hoạt nắm bắt được cơ hội và nhu cầu đầu tư vào những phân khúc có triển vọng. Thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trên thị trường “đất vàng” hiếm có để sẵn sàng bùng nổ xuống tiền mạnh mẽ trong thời gian tới.
   
  vi-tri-danko-viet-tri-phu-tho
  Vị trí dự án Danko Vĩnh Yên
   
  Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ thông tin từ quý III/2020 đến hết quý IV/2021. Tỉnh đã lập và trình cấp thẩm quyền chấp thuận chủ trương đầu tư dự án. Tổ chức lựa chọn nhà đầu có nguồn lực tài chính, giàu kinh nghiệm theo quy định. Từ quý I/2022 đến hết quý IV/2027 tiến hành các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật. Đầu tư xây dựng hoàn thành toàn bộ các hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, xã hội theo quy hoạch. Tổ chức nghiệm thu, bàn giao và đưa vào hoạt động, sử dụng theo đúng quy định.
   
  Ngày 12/3/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 346/QĐ – TTg về việc phê duyệt. Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch dự án chung thành phố Việt Trì đến năm 2030, tỷ lệ 1/10.000. Theo Quyết định này, thành phố Việt Trì sẽ đi lên trong vài năm tới trong việc thay đổi phát triển các dựng án đô thị, nhà ở, các không gian cây xanh, giao thông…. Điều này cũng góp phần giúp thành phố Việt Trì phát triển thị phần kinh tế – xã hội. Gắn với việc phát triển kết cấu hạ tầng. Và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực phục vụ mục tiêu phát triển toàn tỉnh một cách bền vững.

  Giao thông phát triển

  Tỉnh Phú Thọ được xây dựng. Kết nối hạ tầng giao thông vô cùng phát triển với đường bộ là tuyến đường cao tốc Lào Cai – Nội Bài đi qua 5 nút giao lớn. Tuyến đường cao tốc huyết mạch trong việc phát triển kinh tế và xã hội tỉnh Phú Thọ. Tuyến đường Quốc lộ 2 kết nối giữa Vân Nam và Hà Giang đến Tuyên Quang, Phú Thọ và sân bay Nội Bài về Hà Nội. Còn có quốc lộ 5 đi Hải Phòng và quốc lộ 1A đi cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn). Vì thế Phú Thọ đang trên đường phát triển kinh tế và giao dịch kết nối tốt nhất các tỉnh miền Bắc.

  Tuyến đường sắt Xuyên Á từ Vân Nam (Trung Quốc) chạy sang Lào Cai bắc ngang tỉnh Phú Thọ rồi về Hà Nội. Trong tổng số 8 ga lớn tại Phú Thọ. Ga Việt Trì và Phú Thọ là Hai ga lớn trong việc thuận tiện đưa đón khách và vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

  Với nền móng giao thông hạ tầng phát triển. Các dự án bất động sản của tỉnh Phú Thọ đều được phát triển mạnh mẽ và thu hút lượng FDI lớn. Khu đô thị Trưng Vương, Việt Trì dựa trên tiềm năng ấy quyết định xây dựng và phát triển tại tỉnh Phú Thọ. Với tầm nhìn kinh tế phát triển rộng mở hướng tới tương lai.

  Hệ thống điện nước phát triển

  Tỉnh Phú Thọ sử dụng đường điện quốc gia 500kV, 110kV, 220kV. Bắt nguồn từ thủy điện Hòa Bình, Thác Bà, Sơn La. Hệ thống điện nước tại tỉnh Phú Thọ hoạt động ổn định. Và đảm bảo cung cấp đầy đủ cho người dân sử dụng trong sản xuất và sinh hoạt hàng ngày.

  Ngoài ra, hiện nay hơn 70% dân số trong tỉnh được dùng nước sạch. Xã và thị trấn được cung cấp nước với công suất hơn 150.000 m3/ngày. Các nhà máy nước đã và đang hoạt động. Luôn sẵn sàng đảm bảo cung cấp đầy đủ những yêu cầu nước thô để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. 

  Hệ thống thông tin liên lạc bưu chính viễn thông đang trên đà phát triển của địa bàn tỉnh Phú Thọ. Phú Thọ dần trở thành tỉnh có sự phát triển toàn diện, đi lên từ mọi mặt.

  Tiềm năng bất động sản Phú Thọ

  Qua những mặt tích cực của tỉnh Phú Thọ với vị trí đắc địa. Hệ thống giao thông ngày càng phát triển và điện nước sản xuất tốt. Thị trường bất động sản tỉnh Phú Thọ vẫn đang phát triển một cách mạnh mẽ nhiều năm trở lại đây. Thành phố Việt Trì chính là trung tâm hành chính công nghiệp của tỉnh Phú Thọ. Sản xuất nhiều mặt hàng như may mặc, phân bón, xưởng sản xuất linh kiện điện tử… Vì thế, hầu hết các dự án bất động sản nông nghiệp và đô thị đều được thị trường đánh giá cao.

  Danko Phú Thọ xây dựng dự án khu nhà ở phía Bắc tại xã Trưng Vương thành phố Việt Trì với quy mô tổng diện tích xây dựng 24,4 ha. Tổng chi phí đầu tư ban đầu theo dự kiến gần 1304 tỷ đồng. Khu đô thị Trưng Vương xây dựng các sản phẩm nhà ở liền kề, biệt thự và công viên cây xanh.

  Mục tiêu chính của dự án là xây dựng một khu đô thị có hệ thống công trình hạ tầng được quy hoạch đồng bộ. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng cho người dân. Và cải tạo môi trường làm đẹp những không gian kiến trúc cảnh quan tại thành phố Việt Trì. Dự án Danko Phú Thọ này thu hút sự quan tâm và đầu tư đến từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Với tiềm năng tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của tỉnh Phú Thọ. Danko Phú Thọ là một địa điểm vô cùng lý tưởng để để đầu tư nhà ở và kinh doanh lâu dài.