danko-tuyen-quang-min.jpg

Mới đây, dự án mới tại tỉnh Tuyên Quang năm 2021, vừa được UBND tỉnh Tuyên Quang chấp thuận xây dựng dự án khu đô thị Danko Kim Phú do tập đoàn Suntimes Group làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản sẽ hứa hẹn đây là dự án rất đáng để đầu tư trong năm tới.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DANKO TUYÊN QUANG

line

Tên dự án: Danko Tuyên Quang

Chủ đầu tư: Tập đoàn Suntimes Group

Vị trí dự án: Xã Kim Phú – TP Tuyên Quang – tỉnh Tuyên Quang

Quy mô dự án: 42.56 ha

Quy mô dân số: dự kiến khoảng 5.500 người

Mật độ xây dựng: Đang cập nhật

Các loại hình sản phẩm: Đang cập nhật

Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài

Khởi công xây dựng: Đang cập nhật

quy-hoach-du-an-danko-tuyen-quang.jpg
Upload Image...

Vị trí dự án khu đô thị Danko Kim phú

Tỉnh Tuyên Quang nằm ở vị trí cách thủ đô Hà Nội 165 km. Ngoài ra các đường giao thông lớn trọng điểm đã đi qua quốc lộ 2 dài 90 km từ Phú Thọ lên Hà Giang vào quốc lộ 37 Từ Thái Nguyên đến Sơn Dương. Tuyên Quang nằm ở vị trí cầu nối giữa các tỉnh thành ở vùng miền núi phía Bắc. Ngoài ra, hệ thống sông ngòi tỉnh Tuyên Quang vô cùng lớn và dày đặc như sông Lô, sông Gâm, sông Phó Đáy.

Vị trí Danko Kim Phú nằm tại vị trí đắc địa và kết nối nhiều tỉnh thành. Nhà nước ra kế hoạch tập trung phát triển kinh tế và lĩnh vực bất động sản mạnh mẽ vẽ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trong nhiều năm sắp tới. Chính vì thế đầu tư bất động sản ngay từ bây giờ tại Tuyên Quang sẽ mang đến nhiều doanh thu và lợi nhuận lớn cho khách hàng.  

Khu đô thị Danko Tuyên Quang Được xây dựng tại vị trí đắc địa. Hỗ trợ nhiều tiện ích trong đời sống người dân:

  • Phía Bắc, Nam của khu đô thị giáp với đất nông nghiệp.
  • Phía Đông của Danko Tuyên Quang giáp với đất nông nghiệp và một phần đất giao thông (Giao với trục Lê Lợi vào thành phố chính).
  • Phía Tây giáp đất nông nghiệp.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN DANKO TUYÊN QUANG

line

Với những tiện ích nổi bật như công viên, cây xanh, hồ điều hòa mát rượi… Tất cả tạo nên một không gian sống đẳng cấp, một lối sống văn minh hiện đại chỉ có tại Khu đô thị Kim phú Thành phố Tuyên Quang

Ngoài ra, còn có bể bơi 4 mùa, sân chơi nhạc nước, quảng trường, khu trung tâm mua sắm thương mại lớn được đặt tại dự án sẽ giúp cho cư dân nơi đây trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết

Hệ thống bảo vệ an ninh cũng luôn được túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho cộng đồng dân cư. Đây cũng chính là điểm nhấn mà chủ đầu tư Suntimes Group ưu tiên đặt lên hàng đầu.

CÁC ƯU ĐIỂM KHI KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ VÀO ĐẤT NỀN

– Đất nền có thể coi là một kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay.

– Đối với các sản phẩm đất nền ven tỉnh tài chính nhỉnh 1 tỷ là khách hàng có thể tham gia đầu tư được.

– Đặc biệt là khả năng sinh lời và tính thanh khoản cao.

– Mang đến giá trị tăng trong tương lai, tỉ lệ rủi ro thấp.