Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) hợp với cung nào, màu gì, tính cách

cung-cu-giai-hop-voi-cung-nao-mau-gi-tinh-cach.jpg

Cung cự giải là một trong bộ tứ cung Thống lĩnh trong 12 cung Hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo được nhận xét là thất thường và khó hiểu nhất. Vậy để tìm hiểu về những người bạn cung Cự giải, hãy cùng Dankocity phân tích qua bài viết này nhé!

👉 Xem thêm: Cung Song Tử – Tình yêu, sự nghiệp, tính cách cung Song Tử

👉 Xem thêm: Cung Bảo Bình – Tính cách, hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy của Cung Cự Giải

toan-bo-bi-mat-ve-tu-vi-phong-thuy-cua-cung-cu-giai.jpg

Toàn bộ bí mật về tử vi, phong thủy của Cung Cự Giải

Cung Cự Giải có ý nghĩa gì?

Cự Giải có hình ảnh của một con cua, mà cua thì phải đi đôi với nước do vậy đây chính là nguyên tố mà chòm sao này sở hữu. Hơn nữa cung Cự Giải còn mang sao chiếu mệnh đó là hình mặt trăng.

Tính cách cung Cự Giải tùy còn tùy thuộc vào việc trăng tròn hoặc khuyết khác nhau. Sâu bên trong con người của họ tồn tại 2 cá thể khác nhau. Có lúc thì ân cần, hiền dịu, hoạt bát nhưng đôi khi lại cọc cằn, tàn bạo và khó ở với mọi thứ xung quanh.

Hình cung Cự Giải còn thể hiện cho những điều mang tính chất truyền thông. Họ có xu hướng đề cao giá trị lịch sử và thời gian của vạn vật. Điều này dẫn tới các sở thích bình dị, hoài niệm và lắng đọng hình thành ở bên trong họ. Những nơi ồn ào, đông đúc sẽ không bao giờ có mặt của chòm sao Cự Giải.

Cung Cự Giải hợp với những cung nào?

Bạch Dương và cung Cự Giải – Sẽ thành đôi nếu cả hai có sự chủ động

Cung Kim Ngưu với cung Cự Giải – Hai cung lý tưởng để yêu nhau

Cung Song Tử cùng cung Cự Giải – Tình cảm luôn êm đẹp và hạnh phúc

Cung Cự Giải, cung Cự Giải – Cặp đôi có cùng tần số

Cung Sư Tử và Cự Giải – Đẹp đôi đến mức mọi người phải ghen tỵ

Cung Xử Nữ và cung Cự Giải – Bên nhau đến đầu bạc răng long

Cung Thiên Bình với cung Cự Giải – Sẽ phải trải qua nhiều sóng gió

Cung Thiên Yết cùng với Cự Giải – Duyên phận với nhau từ kiếp trước

Cung Nhân Mã với Cự Giải – Không nên tiếp xúc với nhau nhiều

Ma Kết và cung Cự Giải – Dễ hợp nhưng cũng dễ tan

Bảo Bình với cung Cự Giải – Bất đồng quan điểm thường xuyên

Cung Song Ngư với cung Cự Giải – Hứa hẹn sẽ ở bên nhau suốt đời

Cự Giải nam hợp cung nào?

  • Nam Cự Giải và nữ Bạch Dương: Bạch Dương nữ rất mãnh liệt trong chuyện tình cảm và thường xuyên đốt cháy giai đoạn nhưng nam Cự Giải lại muốn có thêm thời gian để vun đắp cho cả hai. Đây chính là nguyên nhân xảy ra nhiều cuộc cãi vã
  • Nam Cự Giải – nữ Kim Ngưu: Cặp đôi chính này là bản giao hưởng hài hòa về tính cách và lối sống. Cả 2 đều đề cao mục đích và quan điểm sống của đối phương. Nhiều người còn coi như đây là cặp đôi trong truyện cổ tích
  • Nam Cự Giải với nữ Song Tử: Mặc dù được cho là cặp đôi của sự yên bình, ấm êm nhưng đó cũng là ký do gây nên việc rạn nứt mối quan hệ. Cả hai cần có nhiều sự biến động, cột mốc hoặc sự kiện đáng nhớ để tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau
  • Nam Cự Giải – nữ Cự Giải: Việc nắm bắt tâm tư tình cảm của đối phương khá đơn giản. Nếu nam buồn thì nữ sẽ an ủi còn nữ không vui thì nam sẽ biết cách động viên và khích lệ tinh thần

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào?

  • Bạch Dương nam và Cự Giải nữ: Tính cách có phần gia trưởng và chiếm hữu của các chàng Bạch Dương sẽ khiến phụ nữ Cự Giải tránh xa hàng nghìn mét. Mối quan hệ của cả hai sẽ dễ đi vào bế tắc
  • Kim Ngưu nam với Cự Giải nữ: Nhìn chung cặp đôi này khá hợp nhau nhưng sâu bên trong sẽ còn tồn tại nhiều điểm khuyết. Cụ thể là những cô gái Cự Giải nổi nóng sẽ khiến cho các anh chàng Kim Ngưu thấy khó chịu
  • Song Tử nam – Cự Giải nữ: Phải cần có chất xúc tác mạnh mẽ như một đặc điểm chung hay sở thích giống nhau mới có thể đưa cả hai lại gần hơn. Bản chất hai con người này khá hướng nội và đều trầm tính
  • Cự Giải nam với Cự Giải nữ: Không có đối tượng nào phù hợp hơn với người có cung hoàng đạo giống với bản thân minh. Đây là 2 nửa phù hợp với nhau

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Hình ảnh cung Cự Giải, sao chiếu mệnh hoặc cung hành sở hữu đều sẽ hướng về nguyên tố nước. Do vậy mà màu hợp với cung Cự Giải chính là những màu thiên hướng về Thủy bao gồm: xanh lam hay xanh dương, đen và xanh da trời…

Nguyên tố kỵ với Thủy đó chính là Hỏa. Chòm sao này nên hạn chế sử dụng các màu xui xẻo của cung Cự Giải như: đỏ, cam, vàng hoặc hồng…

Thuộc tính chòm sao Cự Giải 

Chòm sao Cự Giải mang trong mình đặc điểm của cung mệnh Thủy. Cho nên người thuộc cung Cự Giải sở hữu khả năng linh hoạt và khôn ngoan bẩm sinh. Hình ảnh cung Cự Giải còn là minh chứng sống cho sự tự tin, kiên cường và không dễ bị khuất phục.

Hình ảnh Cung Cự Giải

Hình ảnh cung Cự Giải nữ và hình nền cung Cự Giải trên bầu trời đều có ý nghĩa rất đặc trưng đồng thời thể hiện được con người thuộc chòm sao này. Hình cung Cự Giải nữ được xem như là một mũi tên đang tịnh tiến về phía trước.

Mang ý nghĩ là cho dù có khó khăn, gian lao đến đâu thì cũng không cần bận tâm. Quan trọng là ta phải tự đứng dậy bằng đôi chân của mình và tiếp tục tiến về phía trước.

hinh-anh-cung-cu-giai.jpg

Hình ảnh Cung Cự Giải

Tính cách của Cung Cự Giải là người như thế nào?

Tính cách Cung Cự Giải nữ

Họ sẽ mang thiên hướng truyền thống và cầu toàn. Bạn sẽ không bao giờ thấy được sự năng động và nhiệt huyết nào trong con người của phụ nữ cung Cự Giải. Phụ nữ cung Cự Giải chính là hình mẫu của một người mẹ và người vợ chuẩn mực, lý tưởng.

Tính cách cung Cự Giải nữ xét theo ngày sinh thì họ sẽ nằm lưng chừng giữa thực tế và cảm xúc.

Cung hoàng đạo Cự Giải nữ luôn tỏ ra cứng cỏi, quyết đoán và khó tính đối với người ngoài nhưng với người thân thì con gái cung Cự Giải sẽ bộc lộ rõ rệt tính cách nhạy cảm và dễ xúc động của bản thân.

Tính cách Cung Cự Giải nam

Giống như một chú cua, tính cách cung Cự Giải nam sẽ rất cứng đầu và ngang ngược.

Đàn ông cung Cự Giải sẽ thường không dùng lý lẽ hay lời nói để chứng minh quan điểm của bản thân mà thay vào đó họ hành xử như một người mất kiểm soát và tệ hơn thì nam cung Cự Giải có thể gây thương tích cho người khác bằng những hành động của mình.

Tính cách đàn ông cung Cự Giải luôn thể hiện và đưa cái “tôi” của bản thân lên cao, mặc dù trong nhiều tình huống họ đã biết là mình sai nhưng không bao giờ chịu nhận lỗi hay hạ thấp giá trị của bản thân xuống.

Giải mã Cung Cự Giải trong công việc, học hành

giai-ma-cung-cu-giai-trong-cong-viec-hoc-hanh.jpg

Giải mã Cung Cự Giải trong công việc, học hành

Cung Cự Giải có gì đặc biệt?

Cự Giải nữ sở hữu vẻ đẹp vượt trội hơn người khác. Bản chất họ là những thiên thần sống lương thiện, luôn cho đi mà không cần nhận lại. Nhưng vì dòng xoáy khắc nghiệt của cuộc sống khiến cho họ phải trở nên cứng cỏi và chai lì như sắt đá.

Một trong những điều đặc biệt của cung Cự Giải chính là tỷ lệ những người nổi tiếng sở hữu cung Cự Giải đều chiếm số đông trên thế giới.

Những người nổi tiếng có cung Cự Giải như là: Jung Yong Hwa, Bi Rain, Lee Min Ho, Lionel Messi, Châu Tinh Trì…

Cung Cự Giải học giỏi môn gì?

Đặc điểm chòm sao này đó là bị ảnh hưởng bởi chòm sao chiếu mệnh mặt trăng Cự Giải nữ. Vì vậy họ sẽ có cái nhìn về thế giới quan rất khác biệt. Tư duy này có được khi học môn ngữ văn, ngôn ngữ học hay các môn về lý luận sẽ khiến họ bộc lộ hết tiềm năng của mình.

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Cự Giải chính là người có khả năng hội họa đỉnh cao nhất. Khả năng vẽ của cung Cự Giải nữ và nam đều khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Cung Cự Giải có thông minh hay không?

Chỉ số IQ của người cung Cự Giải chỉ đạt ở mức 90. Chỉ số này có xếp hạng thứ 3 từ dưới lên. Chỉ số IQ của chòm sao Cự Giải này chỉ đứng trước cung Bạch Dương và Song Ngư. Do đó chòm sao này phải nỗ lực và cố gắng không ngừng để vun đắp mặt tối của cung Cự Giải.

Cung Cự Giải làm nghề gì?

Họ chính là những con cua với dáng vẻ cứng cỏi, ương bướng và ngang ngạnh. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong đó là một tâm hồn nhạy cảm, dễ tổn thương và có nhiều vết xước.

Cho nên họ cần một môi trường làm việc lành mạnh, tràn đầy sự quan tâm và chăm sóc. Chòm sao Cự Giải có thể làm tốt các công việc như: nghề bếp, giáo viên, tư vấn tâm lý hoặc họa sĩ, thiết kế đồ họa…

Cung Cự Giải có giàu không?

Có thể nói họ chính là những vị tỷ phú tương lai. Nhiều người có thể sẽ bất ngờ về câu trả lời này vì một người tràn đầy mặt tối như cung Cự Giải tại sao có thể lại giàu được.

Không chỉ giàu mà cung Cự Giải còn là một cá thể đầy sự nguy hiểm. Mặc dù họ không có tài lẻ bẩm sinh hay trí thông minh trời ban nhưng họ có một sự quyết tâm và nghị lực sắt đá.

Nếu coi thường hay đánh giá thấp người cung Cự Giải thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị họ vượt mặt mà không hề hay biết.

Giải mã Cung Cự Giải trong chuyện tình yêu

giai-ma-cung-cu-giai-trong-chuyen-tinh-yeu-1.jpg

Giải mã Cung Cự Giải trong chuyện tình yêu

Cự Giải nam khi yêu thật lòng

Đàn ông cung Cự Giải khi yêu, họ sẽ gạt bỏ hết sự tự ti, những suy nghĩ tiêu cực hay tính cách lạnh lùng mà thay vào đó là sự tận tâm, chu đáo và yêu thương nửa kia của mình hết lòng.

Cung Cự Giải khi yêu luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất của đối phương từ đó tìm ra những giải pháp khiến cả hai được hạnh phúc. Cung Cự Giải trong tình yêu chính là dạng người sử dụng hành động thay vì dùng lời nói.

Cự Giải nữ khi yêu thật lòng

Khi yêu họ là người thường đã có cho mình những hình mẫu trong mơ nhất định. Mẫu người yêu của Cự Giải nữ thường sẽ là một bờ vai vững chắc, một chốn để giải tỏa mọi nỗi buồn khi cô nàng gặp khó khăn trong cuộc sống.

Tình yêu cung Cự Giải nữ chính là sự ghen tuông và chiếm hữu đến mù quáng. Nếu bắt gặp đối phương đang trò chuyện cùng cô gái khác, không cần biết thực hư ra sao, cô nàng Cự Giải sẽ hành động nổi đóa lên và hờn dỗi bạn ngay lập tức.

Cự Giải khi yêu thầm

Nam Cự Giải  và nữ Cự Giải khi yêu thầm sẽ trở nên rất e dè và thụ động. Nỗi sợ của họ đó là bày tỏ tình cảm cho đối phương để rồi có thể bị từ chối. Nên nam và nữ cung Cự Giải chỉ biết lặng im đứng nhìn và quan tâm đối phương một cách thầm kín.

Thời gian lâu thứ tình yêu này sẽ khiến cho người cung Cự Giải cảm thấy nhàm chán và kết cục là bỏ qua nhau trong sự hối tiếc. Một lời khuyên cho nam, nữ Cự Giải đó là khi thích ai đó thì hãy sớm bộc lộ tầm chân tình của bản thân.

Khi Cự Giải chán yêu

Cự Giải trong tình yêu rất mãnh liệt và cháy bỏng nhưng khi tình đã tàn rồi thì họ sẽ phũ phàng với đối phương. Những hành động quan tâm sẽ dần biến mất và thay thế đó là những lời nói vô cảm, gây tổn thương cho nửa kia.

Khi nữ Cự Giải hết yêu sẽ không bao giờ họ nói lời chia ly trước. Họ sẽ hành xử hay nói những lời khó nghe làm cho nửa kia không chịu được nữa thì sẽ chủ động rời xa họ.

Mẹo để Cự Giải thăng hoa trong chuyện tình yêu, học vấn

Đeo đồng hồ hợp mệnh

deo-dong-ho-hop-menh-2.jpg

Đeo đồng hồ hợp mệnh

Với mệnh Thủy thì chòm sao Cự Giải nên chú trọng vào những chiếc đồng hồ có màu xanh dương, xanh da trời hoặc màu đen để cộng hưởng mạnh mẽ với mệnh hành của bản thân.

Ngoài ra, việc xem ngày đi mua đồng hồ cũng rất quan trọng. Ngày may mắn của cung Cự Giải đó là: 3, 4, 11, 12, 13, 21, 22, 28 và 29.

Đeo trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy phù hợp nhất đối với người cung Cự Giải sẽ giúp họ thu hút được vận may, tài lộc, tiền tài đồng thời đẩy lùi những âm khí không sạch sẽ ra khỏi cơ thể. Trang sức sẽ hợp với chòm sao này nhất chính là vòng tay cung Cự Giải.

Ngoài ra để vòng tay cung Cự Giải được thêm sinh động và bắt mắt hơn thì những người cung này có thể đính kèm thêm những chi tiết phụ kiện như loài hoa tượng trưng cho cung Cự Giải như hoa huệ tây.

Hình xăm cung Cự Giải

Nhiều nhà chiêm tinh học cũng cho rằng hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất cho nữ hoặc nam sẽ là một chiếc bùa hộ mệnh vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài ra về yếu tố phong thủy, hình xăm cung Cự Giải cho nữ hay hình xăm cung Cự Giải cho nam sẽ là một cách để bạn chứng tỏ được bản thân và gây ấn tượng mạnh trước đám đông.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp về cung Cự Giải. Hy vọng rằng qua bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cung hoàn đạo của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon