Khu Đô Thị Danko City Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh

Hiện nay, các khu đô thị lớn đã tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh nhằm tăng cường an toàn cho các cư dân của mình. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng. Trong việc lựa chọn nơi an cư và đầu tư của khách hàng. Theo xu thế đó, DankoCity sẽ là khu đô thị đầu tiên tại Thái Nguyên tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh trên quy mô toàn dự án.

Camera an ninh – giải pháp giám sát đảm bảo an toàn cho toàn dự án

Ngày càng có nhiều khu đô thị lớn, hiện đại với nhiều tiện nghi được xây dựng và phát triển. Những khu đô thị này thường đông dân cư với nhiều tầng lớp xã hội sinh sống nên việc đảm bảo an toàn. An ninh xã hội càng được đề cao hơn bao giờ hết. Vậy nên, việc lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát có thể giúp cho chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo an toàn hơn, văn minh hơn.

he-thong-camera-da-lop_opt
Camera an ninh – giải pháp giám sát đảm bảo an toàn cho toàn dự án (Ảnh minh họa)

Một số chủ đầu tư bất động sản cũng đã triển khai việc lắp đặt các camera an ninh tại các dự án của mình. Tiêu biểu phải kể đến khu đô thị “Thành phố thông minh – Smart City” ở Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội của tập đoàn Vin Group. Với hệ sinh thái thông minh dựa trên 4 thành phần cốt lõi là Smart Security (An ninh thông minh). Smart Home, Smart Community, Smart Management. Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội….

Thế nhưng, hệ thống camera an ninh hiện đại cũng mới chỉ dừng lại ở các thành phố lớn. Và tại Thái Nguyên, DanKo Group sẽ đầu tư hệ thống camera giám sát cho toàn dự án Danko City. Đây cũng sẽ là khu đô thị đầu tiên được trang bị công nghệ hiện đại tại “xứ trà” này.

Khu đô thị cao cấp Danko City lắp đặt hệ thống camera an ninh 24/24

👉 Xem thêm: Có nên đầu tư dự án Danko City thời điểm hiện tại

danko-city-lap-dat-he-thong-camera-an-ninh_opt
Khu đô thị cao cấp Danko City lắp đặt hệ thống camera an ninh 24/24

Khu đô thị Danko City sẽ được lắp đặt camera an ninh trên toàn bộ dự án. Ngay từ cổng vào cho đến các phân khu. Khu vực tiện ích, tuyến phố hay các tuyến đường giao thông. Không chỉ có thế, việc an ninh giám sát sẽ được triển khai dựa trên nhiều tầng khác nhau. Tạo nên một mạng lưới liên hoàn. Đây sẽ là hệ thống camera đạt chuẩn quốc tế với công nghệ quan sát cao cấp. Chất lượng hình ảnh siêu nét. Có tầm nhìn xa tăng độ nhận diện hiệu quả giúp đảm bảo an toàn cho cư dân tại đây.

Bên cạnh đó, bên trong phòng giám sát an ninh sẽ được trang bị các màn hình LCD. Cùng với các màn hình máy tính để có thể cùng lúc quan sát. Những diễn biến tình hình an ninh hiện tại. Vừa có thể xem lại những hình ảnh đã xảy ra giúp việc quản lý an ninh. Cũng như các sự cố phát sinh trên toàn khu đô thị được chính xác, kịp thời và hiệu quả nhất.

Việc đầu tư trang thiết bị hiện đại toàn dự án là một bước đi đầy chiến lược. Thể hiện tầm nhìn và bản lĩnh của chủ đầu tư. Đại diện của tập đoàn Danko Group đã phát hiểu rằng: “Khát vọng xây dựng nên một khu đô thị biểu tượng với giá trị trường tồn tại Thái Nguyên. Danko Group sẽ phát triển Danko City, không chỉ là một khu đô thị với không gian sống tiện nghi, đẳng cấp châu Âu. Mà còn là một cuộc sống không âu lo. Được đảm bảo tuyệt đối về an ninh, an toàn. Với những sự hỗ trợ về công nghệ và cả nhân lực bất cứ khi nào cần thiết.”

Với việc trang bị hoàn thiện. Đầy đủ hệ thống an ninh nội khu hiện đại. Danko City xứng đáng là một địa điểm mà bất kỳ khách hàng hiện đại đều phải hướng đến. Cư dân ở đây có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn không gian sống hiện đại và đẳng cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon