Mặt bằng dự án Danko city

mat-bang-dankocity-min.jpg

Với mặt bằng dự án Danko city được xậy dựng một cách đặc biệt. Là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của dự án được thiết kế mang đậm phong cách hiện đại. Với điểm nhấn khu công viên cây xanh. Kết hợp với  hồ điều hòa tạo không gian sống đẳng cấp xanh và gần gũi với thiên nhiên. Với khu đô thị DankoCity nổi bật trong khu vực thành phố Thái Nguyên, lung linh như một thành phố thu nhỏ. Mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại. Tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các tiện ích đa dạng, một cách hoàn hảo.

Dự án Danko City là sự kết hợp hài hòa giữa tinh thần Á Đông. Mang phong cách Phương Tây, giữa tiện nghi hiện đại cùng tinh hoa sứ KINH BẮC xưa. Tạo nên một môi trường sống lý tưởng, phồn vinh trên mảnh đất vượng khí sinh phú quý.

Mặt bằng dự án Danko city

mat-bang-danko-city-thai-nguyen-tong-the
mat-bang-chia-lo-dankocity
phoi-canh-danko-city
ban-do-danko-city
biet-thu-king-iland-dankocity
ho-mat-rong-chua-hang

👉 Xem thêm: Shophouse Danko Vĩnh Yên – Cơ hội cho nhà đầu tư thông minh

Không gian sống dành cho sinh hoạt cộng đồng dân cư luôn được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, để nâng tầm dự án đạt mức đẳng cấp quốc tế. Nổi lên là điểm nhấn về hệ thống tiện ích độc đáo dễ nhận thấy nhất của Khu đô thị Danko City. Một trường học quốc tế (tiêu chuẩn 5 sao, liên cấp 1 – 2). Được xây dựng ngay trong khuôn viên của dự án. Bên cạnh các tiện ích sinh hoạt cộng đồng như shophouse, nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon