Sinh con năm 2022 có tốt không? Những tuổi nào sinh con hợp nhất?

38_opt

Từ thời xa xưa, việc sinh con hợp với tuổi của bố mẹ được quan niệm là sẽ giúp cho việc làm ăn hay hạnh phúc của gia đình suôn sẻ hơn, ấm êm hơn. Vậy câu hỏi đưa ra là sinh con năm 2022 có tốt hay không? Những tuổi nào sinh con sẽ hợp nhất? Hãy cùng dankocity tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2022 có tốt không?

2022 là năm Nhâm Dần. Theo can chi, tuổi Nhâm Dần là xương con cọp, con nhà Bạch Đế (phú quý) và tướng tinh con ngựa. Những đứa trẻ sinh năm Nhâm Nhần sẽ thuộc mệnh Kim, có nạp âm là Kim Bạch Kim, nghĩa là thỏi vàng nén, lượng bạc hoặc gọi nôm na là kim loại màu.

sinh-con-nam-2022_opt
Sinh con năm 2022 có tốt không?

Những người tuổi Nhâm Dần thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, bản lĩnh và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tuổi Nhâm Dần cũng rất hòa đồng, cởi mở, thế nên họ dễ dàng để tạo dựng các mối quan hệ và dễ dàng tạo nên nghiệp lớn.

Tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Theo mệnh ngũ hành, bé gái sinh năm Nhâm Dần 2022 cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh còn bé trai thuộc cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Những đứa trẻ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với những người mang mệnh Thổ và Thủy và tương khắc với những người mang mệnh Hỏa và Mộc.

sinh-con-nam-2022-trong-n-0_opt
Tuổi nào nên sinh con năm 2022?

Theo thiên can, thuộc Nhâm sẽ hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Còn xét về địa chi thì Dần sẽ hợp với tuổi Ngọ và Tuất, khắc với Thân, Hợi, Tỵ.

Dựa vào những yếu tố kể trên, cho thấy rằng bố mẹ tuổi Ngọ, Tuất nên sẽ rất hợp để sinh con vào năm 2022. Cụ thể, những tuổi hợp nhất bao gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Canh Ngọ, Mậu Ngọ.

Bên cạnh đó, bố mẹ tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Mão cũng có thể sinh con trong năm 2022. Xét thấy những tuổi này đạt điểm bình hòa, không tốt nhưng cũng không xấu. Bố mẹ mang tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý cũng nên tránh sinh con năm 2022. Ngoài ra, bố mẹ thuộc mệnh Hỏa và Mộc cũng không nên sinh con trong năm Nhâm Dần.

Thêm vào nữa, những mẹ sinh năm 1972, 1975, 1977, 1979, 1981, 1984, 1986, 1988, 1993, 1995, 1997, 1999, 2002 cũng không nên có con trong năm 2022 bởi phạm phải tuổi Kim Lâu.

Sinh con năm 2022 vào tháng nào đẹp nhất

Các cụ xưa đều quan niệm rằng, giờ sinh, ngày tháng năm sinh cũng sẽ mang đến cho con người một vận mệnh khác nhau. Theo tử vi, tháng tốt nhất để sinh con trong năm 2022 là tháng 4, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch. Cụ thể:

Tháng 4 Âm lịch: Nếu như muốn sinh con vào tháng 4 âm lịch thì thời điểm thích hợp nhất để mang thai là khoảng tháng 7 Âm lịch năm 2021. Những đứa trẻ sinh ra trong tháng 4 Âm lịch có tướng làm quan, tài lộc tràn đầy và sau này có một gia đình êm ấm.

Tháng 8 Âm lịch: Nếu như muốn sinh con vào tháng 8 âm lịch thì thời điểm thích hợp nhất để mang thai là khoảng tháng 12 Âm lịch năm 2021. Những đứa trẻ sinh ra trong tháng 8 Âm lịch có trí thông minh bẩm sinh, quyết đoán, nhanh nhẹn và có năng lực làm lãnh đạo.

Tháng 10 Âm lịch: Nếu như muốn sinh con vào tháng 4 âm lịch thì thời điểm thích hợp nhất để mang thai là khoảng tháng 1 Âm lịch năm 2022. Những đứa trẻ sinh ra trong tháng 10 Âm lịch là một người lương thiện, chân thành, chăm chỉ, thông minh và có sự nghiệp ổn định, được nhiều người hâm mộ.

sinh-con-nam-2022-tot-khong_opt
Sinh con năm 2022 vào tháng nào đẹp nhất

Vận mệnh của em bé trong các tháng Âm lịch khác

Tháng 1 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 1 Âm lịch sẽ có tính cách ngay thẳng, nghiêm túc trong cong  việc nhưng lại không giỏi ăn nói dẫn đến làm phật ý những người xung quanh

Tháng 2 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 2 Âm lịch thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Thế nhưng, lại luôn làm theo ý thích của mình, không chú ý đến tiểu tiết. Chính vì thế mà dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tháng 3 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 3 Âm lịch thường là một người lương thiện, có khả năng quan sát tỉ mỉ và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Chính vì thế mà họ sẽ có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Thế nhưng vì bản tính hiền lành của mình nên không thích ganh đua với đời, vì thế sẽ không đạt được thành tích cao trong sự nghiệp.

Tháng 5 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 5 Âm lịch thường là một người độc lập, kiên trì theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Thế nhưng ở thời trẻ chỉ có cuộc sống ở mức bình bình, mãi đến trung vận mới đạt được một số thành tựu nho nhỏ.

Tháng 6 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 6 Âm lịch là một người thắng thắn, nhiệt tình và dễ gần, có khả năng thích ứng dễ dàng với môi trường xung quanh. Thế nhưng, nó lại là một người có tính nóng vội, xốc nổi và dễ tin người, vì thế thường hay bị thua thiệt.

Tháng 7 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 7 Âm lịch thường là một người lanh lợi, nhạy bén, có nguyên tắc. Đa phần sẽ có đường sự nghiệp thuận lợi khi còn bé, thế nhưng đến hậu vận lại vướng phải nhiều rắc rối do những người khác gây nên.

Tháng 9 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 9 Âm lịch thường có trực giác nhạy bén, không thích dựa dẫm hay nghe theo sự sắp xếp của những người khác. Thời trẻ thường sẽ gặp phải nhiều sự va vấp. Đến trung vận và hậu vận sẽ được yên ổn hơn.

Tháng 11 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 11 Âm lịch thường là một người cố chấp, hiếu thắng và không tiếp thu ý kiến của người khác. Chính vì thế mà nó không thích hợp với công việc bàn giấy mà chỉ phù hợp với những công việc thường xuyên di chuyển.

Tháng 12 Âm lịch: Đứa bé sinh vào tháng 12 Âm lịch thường là một người tự tin, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Thế nhưng đa phần đều ham danh lợi, ích kỳ và chỉ xem trọng địa vị của bản thân. Chính vì thế, cần phải có sự giáo dục đúng đắn của bố mẹ ngay từ khi còn bé để bé được phát triển tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về sinh con năm 2022. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp ích được cho các bạn đang tìm hiểu và có ý định sinh con trong năm 2022. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon