Khám phá vị trí “TAM CẬN” đắc lộc của dự án Danko city

vitri-dankocity(1)

Dankocity không chỉ là một kiệt tác nghệ thuật đậm chất châu Âu giữa lòng thành phố Thái Nguyên. Mà còn là khu đô thị còn sở hữu vị trí “tam cận” đắc lộc, mang lại giá trị cho nhà đầu tư và vượng khí cho chủ nhân.

vi-tri-du-an-danko-city-min

Vị trí dự án Danko city

Vị trí “TAM CẬN” đắc lộc của dự án Danko city

Nhất cận thị:

– Một kiệt tác nghệ thuật được kiến tạo tại mảnh đất giàu truyền thống Thái Nguyên.
– Cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 1,5km.
– Chỉ 5-10 phút để di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của Thành phố như Quảng trường Trung tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện tư tỉnh, cụm trường Đại Học. Tổ hợp cơ quan ban ngành mũi nhọn của Tỉnh.

Nhị cận giang:

Danko City nằm kề bên dòng sông Cầu hiền hòa – một trong năm con sông dài nhất miền Bắc. Quanh năm chở nặng phù sa và góp phần quan trọng trong đời sống, văn hóa, tinh thần. Đề cao sự phát triển của Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận.

Không chỉ mang lại cảnh quan cho dự án, vị trí “cận giang” của Danko City Thái Nguyên. Còn mang lại tài lộc cho quý chủ nhân, bởi trong phong thủy, “thủy” chính là tiền tài, phú quý.

Tam cận lộ:

– Với vị trí dự án Danko City nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng trên các tuyến đường huyết mạch.
– Nằm giữa các khu dân cư, kinh doanh, sản xuất sầm uất và giàu truyền thống.
– Với các tuyến đường QL 1B, QL 17, QL 37, QL 18, chỉ cần 1-2 tiếng để di chuyển tới các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang…
– Không chỉ có vậy, thế đất dựa vào Núi Voi linh thiêng còn mang đến cho mỗi chủ nhân của sự vạn đại cát, hanh thông.

– Một cuộc sống thượng lưu, tràn ngập trải nghiệm, lộc tài phú quý sẽ bắt đầu tại Dự án Danko city – Đẳng cấp Châu Âu, Khởi đầu thịnh vượng.

Chuẩn bị chào đón khu đô thị đậm chất châu âu nơi thiết lập chuẩn mức sống mới tại Thái Nguyên. Dự án được lấy cảm hứng từ ký ức hoàng kim tráng lệ của Cung điện Versailles. Được mệnh danh là cung điện lộng lẫy nhất Châu Âu. Dự án chính là một kiệt tác nghệ thuật được kỳ công xây dựng để mang không gian sống hoàn mỹ đến với quý chủ nhân.

👉 Xem thêm: Khám phá chuỗi 88+ tiện ích đẳng cấp dự án Danko city

Thông tin chung về dự án danko city

Chủ đầu tư: Danko Group
Loại hình: khu đô thị với các loại hình bđs đa dạng như shophouse, biệt thự, liền kề, cùng đầy đủ tiện ích văn minh như trung tâm thương mại, phố đi bộ, công viên, sân khấu nhạc nước, quảng trường…
Địa chỉ: xã Cao Ngạn và phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.
Tổng diện tích: 50 ha.
Mật độ xây dựng: 37,3%.
Số lượng sản phẩm: gần 1600 sản phẩm.
Nhà thầu thi công.
Đơn vị tư vấn kiến trúc.
Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan.

Danko City – Đẳng cấp Châu Âu, Khởi đầu thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon