Tìm hiểu tính cách, vận mệnh người có tướng lông mày chữ bát

tim-hieu-tinh-cach-van-menh-cua-nguoi-co-tuong-long-may-chu-bat.jpg

Từ xưa đến nay thì tướng học luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi vì nhân tướng có ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của con người. Cụ thể chúng tôi muốn thảo luận về người có dáng lông mày chữ bát thường sẽ có tính cách và vận mệnh như thế nào. Mời các bạn cùng Dankocity tìm hiểu trong bài viết này.

Tìm hiểu tướng lông mày chữ bát là gì?

tim-hieu-tuong-long-may-chu-bat-la-gi.jpg

Tìm hiểu tướng lông mày chữ bát là gì?

Lông mày được hiểu là một trong những bộ phận quan trọng có ảnh hưởng đến nhân tướng của khuôn mặt. Xét theo phương diện cấu tạo bộ vị thì nó mang nghĩa bảo thọ quan. Tướng của lông mày sẽ thể hiện vận mệnh cát hung của chính bản thân bạn, bố mẹ và anh chị em trong nhà.

Như vậy lông mày chữ bát mang đặc điểm là phần đầu bình thường nhưng phần cuối sẽ được chia làm hai nhánh:

  • Một nhánh sẽ có dáng hất lên và các sợi lông mày cũng có xu hướng đi theo. Nhánh còn lại thì sẽ rẽ xuống đồng thời sợi lông mày cũng đi xuôi theo
  • Hai nhánh của lông mày thường sẽ có chiều hướng ngược nhau, một hướng thuận còn một hướng nghịch. Lông mày kiểu này rất thường dài, có phần đầu cao tuy nhiên càng về sau thì nó lại có xu hướng thấp dần. Thông thường phần đầu lông mày sẽ đậm hơn và thưa dần về hướng phía đuôi. Do đó nếu kết hợp đôi lông mày trái hoặc phải sẽ tạo thành hình chữ bát

Cách xem tướng lông mày chữ bát ở đàn ông và phụ nữ

Trên thực tế có rất nhiều cách để có thể xem nhân tướng học khác nhau ở trên bộ phận của con người để biết được các phương diện như là: tính cách, sự nghiệp và tình yêu… Tuy nhiên lông mày sẽ kết hợp cùng với các biểu cảm, cử chỉ thể hiện tâm trạng khác nhau sẽ diễn tả chân thực hơn nhiều.

Chính vì vậy người có lông mày chữ bát sẽ có tính cách, vận mệnh thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Tính cách của những người có lông mày chữ bát

Những ai mang đặc điểm dáng lông mày này cũng có tính cách khá đặc biệt. Trong cuộc sống thì họ mặc dù có năng lực làm việc và rất dễ tiến xa, tài lộc đầy đủ nhưng lại có tính tình cô độc và tự cao tự đại. Cũng tương tự việc người có chân đi dáng chữ bát sẽ rất thông minh, khả năng nắm bắt cơ hội thăng tiến tốt nhưng lại rất cứng đầu và cố chấp.

Những người thường xuyên tiếp xúc sẽ đánh giá họ thực tế lại rất chính trực và thẳng thắn, không cố chấp câu nệ trong công việc. Do đó mặc dù bên ngoài những người này có vẻ rất khó gần nhưng bên trong thực chất lại vô cùng thân thiện, hòa đồng và rất tốt bụng.

Cho nên làm bạn với những người có tướng lông mày này thì bạn chắc chắn sẽ có một nơi đáng tin cậy để tâm sự. Họ cũng là một người rất rộng rãi, có chí khí anh hùng nên làm bạn với họ thì bạn sẽ rất yên tâm. Tuy nhiên cũng chính vì quá hào phóng nên họ có thể sẽ rất vất vả đặc biệt phải làm việc nhiều hơn so với những người bình thường khác.

Tuy có đặc điểm tương tự nhau nhưng tướng lông mày của nhiều người cũng có điểm khác biệt riêng. Ví dụ như những người có tướng lông mày rủ xuống, màu nhạt hoặc mảnh thì sẽ có tính cách bảo thủ và rụt rè. Còn những người có phần đuôi lông mày rủ thấp mà có thêm khóe miệng trễ nữa thì sẽ thường là người hay gặp phải trắc trở trong cuộc sống.

Tổng quan về tình duyên hôn nhân người có lông mày chữ bát

Nổi bật nhất ở người sở hữu dáng lông mày chữ bát đó là có tính cách ôn hòa, rộng lượng nên cuộc sống hôn nhân ngày càng an yên, ít gặp phải sóng gió cuộc đời. Nếu là người đàn ông thì suốt đời chung thủy, ân cần, đặc biệt biết yêu thương bạn đời của mình. Còn với người phụ nữ thì sẽ đảm đang, biết chau chuốt cho tình cảm lứa đôi và dịu dàng chuẩn mực.

Đối với trường hợp lông mày chữ bát người này bị đứt đoạn thì chứng tỏ người này khá độc lập và vững lòng, tuy nhiên khi đã yêu thì luôn lao tâm vào tình cảm hôn nhân mà khó lòng dứt bỏ. Điều này cũng thể hiện rằng tình duyên khá trắc trở, do vậy nếu như nửa đời còn lại không yêu thương mình nhưng vẫn cứ đâm đầu lao đến thì có thể sẽ bị khổ tâm một mình một đời.

Với lông mày chữ “bát” lại có thêm ba nếp nhăn thì phụ nữ sẽ dễ phải tái giá, còn đàn ông sẽ lấy thêm vợ. Tuy nhiên nếu ngũ quan tốt đẹp, thì vẫn có thể làm được việc lớn, nhiều tiền của.

Con đường công danh và sự nghiệp 

Trong sự nghiệp, thì người có dáng lông mày chữ bát được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn và có khả năng nhạy bén, đồng thời luôn đạt đến sự cao của tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên người này với tấm lòng khá hào phóng cho nên số tiền kiếm được cũng dễ bị tan biến sớm cho nên việc của họ cần làm đó là nâng cao việc quản lý tài chính cá nhân của mình thật tốt để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống no đủ và an yên về sau.

Còn mặt nhược điểm thì người sở hữu đuôi lông mày chữ bát ngắn hơn đuôi mắt thì người này có tính tình không được ôn hòa, thậm chí thiếu lòng kiên nhẫn, nóng nảy trong mọi chuyện, tính tình luôn nóng vội, không biết cách lắng nghe.

Vì luôn vội vàng trong mọi chuyện, không chịu lên kế hoạch trước, do đó sẽ dẫn đến tình trạng bối rối, bị động trước mọi tình huống, sự nghiệp sau này cũng vì thế mà trở nên trắc trở. Người này cần thay đổi trước khi cuộc sống sau này trở nên thiếu thốn và khó khăn hơn.

Mặc dù có dáng lông màu giống nhau nhưng ở nam và nữ lại có vận mệnh khác nhau. Cho dù là nam hay nữ thì những người có lông mày tướng này đều cho người đối diện một cảm giác khó gần gũi và ủ rũ.

Theo quan niệm dân gian xưa thì nam giới có tướng lông mày này thường sẽ có tướng làm quan. Tiếp xúc lần đầu tiên vớ họ sẽ cho cảm giác khó gần nhưng nếu những người này chủ động làm quen thì cũng rất dễ dàng tạo được một mối quan hệ tốt đẹp.

Vận mệnh người có lông mày chữ bát phụ thuộc vào yếu tố nào?

van-menh-nguoi-co-long-may-chu-bat-phu-thuoc-vao-yeu-to-nao.jpg

Vận mệnh người có lông mày chữ bát phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thực tế không chì nhìn vào dáng lông mày mà có thể đánh giá được tính cách và vận mệnh của đối phương. Chính vì vậy bạn phải có cái nhìn tổng quan hơn dựa vào các yếu tố như là: mắt, mũi, tai và miệng.

Xét về tướng mắt

  • Một đôi mắt đẹp phải có thần hồn, ánh mắt long lanh, thu hút ánh nhìn, kích thước đều nhau và lòng đen – lòng trắng minh bạch rõ ràng đồng thời lòng đen sáng to. Những người sở hữu đôi mắt này thường rất lạc quan, tích cực trong cuộc sống có một sức khỏe luôn dồi dào và khả năng chú ý rất tốt
  • Còn mắt xấu thường là mắt bị lõm hoặc lồi, trong mắt có chứa nhiều tia máu đó, ánh mắt luôn đờ đẫn trông có vẻ rất mệt mỏi kèm theo lòng trắng nhiều hơn lòng đen. Người này tất nhiên sẽ có khả năng gặp nhiều tai họa cho nên cần thận trọng

Tướng miệng

  • Tướng miệng tốt là miệng luôn có màu sắc hồng hào, cân xứng đều nhau, khóe miệng hướng lên, trông rất thiện cảm. Người sở hữu miệng đẹp thì thường giao tiếp giỏi, ân cần và  nhân hậu đặc biệt rất biết cảm thông đối với mọi người xung quanh
  • Ngược lại với chiếc miệng bị lệch, màu môi hơi thâm, khóe miệng xu hướng trễ xuống. Người miệng xấu thì cả đời sẽ không được an yên, thậm chí tính cách cũng không ngay thẳng

Tìm hiểu tướng mũi

  • Một chiếc mũi tốt là mũi luôn thẳng, cao, cánh mũi dày và chóp mũi tròn. Những người này có tính tình tốt, ngay thẳng có khả năng dễ dàng đạt thăng tiến trong sự nghiệp
  • Mũi xấu thì nhìn khá vẹo, cong và gồ ghề. Tính cách sẽ nham hiểm, luôn đặt lợi ích của cá nhân lên nhiều và không có khả năng kiếm tiền giỏi

Về tướng tai

  • Tai tướng tốt là tai áp đầu, dái tai dày, phải cao hơn mắt, da dẻ cũng trắng hơn khuôn mặt… Người này thường rất thông minh, khí chất rạng ngời đồng thời có phú quý luôn ngập tràn
  • Người có lỗ tai hẹp, và thấp hơn mắt thì thường hay đi soi mói người khác, không minh bạch cũng như kém hiểu biết

Tổng kết

Vậy là bạn đã nắm được những tính cách và vận mệnh chính xác của người có dáng lông mày chữ bát rồi đúng không nào? Mong rằng kiến thức này sẽ giúp bạn nhận biết, phán đoán theo tướng học chính xác để đánh giá đối tượng khi đang có nhu cầu làm quen và tìm hiểu xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Chứ không phải dùng nó để soi mói hay đi nhận xét ngoại hình của người khác bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon