Giải mã điềm báo Nhảy mũi (hắt xì hơi) theo giờ? Có điềm báo gì?

nhay-mui (1)

Khi bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng cứ hay bị nhảy mũi liên tục thì có làm sao không? Nhiều người hệ tâm linh ngoài nháy mắt, ngứa tai sẽ còn chú ý đến nhảy mũi. Nhảy mũi (còn gọi là hắt xì hơi) là phản ứng tự nhiên của con người khi thay đổi thời tiết đột ngột. Khi ở trong không khí có nhiều bụi hoặc va chạm với dị vật khác.

Những điềm báo liên quan đến nhảy mũi sẽ có các ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Dankocity tìm hiểu về hiện tượng này nhé!

Hắt hơi là gì?

Theo y khoa học, ở mũi có rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm. Dễ bị tác động từ môi trường thay đổi thời tiết, hay ô nhiểm không khí, virus… Với biểu hiện hắt hơi thông thường như từ phòng ra ngoài đường lạnh, hay hít phải bột mì. Mùi nào đó lạ thì đây là phản ứng tự nhiên của mũi chống lại các dấu hiệu bên ngoài thôi.

nhay-mui
Hắt hơi là gì?

Nếu như bạn hắt xì hơi liên tục kéo dài kèm theo chảy nước mắt. Nước mũi khiến bản thân cảm thấy khó chịu. Điều cần thiết lúc này chính là đi bệnh viện thăm bệnh chứ không phải là ngồi lăn tăn xem mình đang gặp điều gì đâu nhé. Đây là triệu chứng thường gặp ở những người bị bệnh cảm cúm, viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng… Mọi thứ ở đây chỉ là tham khảo thôi.

Nhảy mũi có điềm báo gì?

Với những nhà nhân tướng học. Mũi là nơi trung tâm của con người và đây cũng là nơi thu hút tài lộc, phong thủy của mỗi người. Vì vậy, ngoài việc chỉnh sửa mũi cao. Thì việc phản ứng của chiếc mũi sẽ có những dấu hiệu liên quan đến điềm lành hay điềm dữ, phụ thuộc vào giờ trong ngày diễn ra nó.

Số lần nhảy mũi là dấu hiệu điều gì?

Nếu chỉ hắt hơi 1 cái, thì điềm báo cũng sẽ khác với nhiều lần hắt hơi.

Nhảy mũi 1 cái báo hiệu có người đang nhắc đến tên bạn trong một câu chuyện nào đó của họ. Đó sẽ là điều tốt khi họ đang chỉ kể vấn đề nào đó, còn nghiêm trọng hơn, là họ đang nói xấu bạn đấy

Đôi khi bạn đột ngột hắt xì hơi 2 cái là điềm báo rằng ai đó đang rất nhớ bạn. Đây có thể là những đôi tình nhân yêu xa, hoặc là những ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, họ đang tương tư và phân vân việc thổ lộ điều đó với bạn hay không.

Nếu bạn cứ bị hắt xì hơi 3 lần liên tiếp, điều đó cho thấy bạn chuẩn bị có điều nào xui xẻo đang “kéo bạn xuống”. Hãy cẩn thận và xem xét lại các mối quan hệ của mình ngay nhé!

nhay-mui-1
Số lần nhảy mũi là dấu hiệu điều gì?

Nhảy mũi theo giờ báo hiệu điều gì?

Nhảy mũi từ 23h – 1h sáng

Nếu vào nửa đêm mà bạn bị hắt hơi, nhảy mũi sẽ là điềm lành dành cho bạn. Hãy chuẩn bị đi, bạn được mời đi ăn uống hoặc có cuộc hẹn bất ngờ với người bạn từ xa trở về trong thời gian sắp tới.

Hắt xì hơi từ 1h – 3h sáng

Đây là điềm báo cho việc bạn đang bị người khác dụ dỗ làm điều sai trái, gây bất lợi cho người khác.

Hắt hơi từ 3h – 5h sáng

Việc hắt hơi trong khoảng thời gian này báo hiệu cho bạn có thể gặp được ý nguyện của đời mình, nên nhân duyên tốt đẹp.

Nhảy mũi từ 5h – 7h sáng

Những món quà bất ngờ mà bạn sẽ được nhận khi bạn có dấu hiệu trong khoảng thời gian này.

Nhảy mũi từ 7h – 9h sáng

Nếu bạn là người kinh doanh thì vận may sắp đến, thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn và hanh thông. Những dự định bạn đang thực hiện sẽ hoàn thành như mong đợi.

Nhảy mũi từ 9h – 11h

Đây sẽ là điềm báo cho công việc của bạn sắp gặp trục trặc xíu thôi nhưng hãy yên tâm. Vẫn có thể vượt qua một cách an toàn, mọi nguy hiểm sẽ được tiêu trừ vì luôn có quý nhân phù trợ.

Hắt hơi từ 11h – 13h

Báo hiệu cho người thân của bạn đi làm xa lâu năm sắp trở về.

Hắt xì hơi từ 13h – 15h

Bạn có tin vui về tiền bạc. Sẽ có món hời lớn về tiền bạc và của cải mà bạn sẽ nhận được.

Nhảy mũi từ 15h – 17h

Nếu bạn có hắt xì hơi không rõ nguyên do trong khung giờ này. Thì đây là báo hiệu cho cuộc sống của bạn gặp phải sự cố khiến bạn và gia đình lo lắng. Hãy bình tĩnh và giải quyết nhé, mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Nhảy mũi từ 17h -19h

Dấu hiệu cho diễn biến tình cảm có chiều hướng tích cực, tỷ lệ nắm được hạnh phúc lâu dài là cực cao.

Hắt hơi từ 19h – 21h

Chắc hẳn ai đó đang rất nhớ đến bạn đấy!

Hắt xì hơi từ 21h – 23h

Điềm xấu báo hiệu bạn sắp bị hao tài tốn của. Phải mất nhiều thời gian mới có thể khôi phục. Hãy cẩn thận với các quyết định liên quan đến tài chính nhé!

Nhảy mũi theo các ngày trong tuần

nhay-mui-theo-cac-ngay-trong-tuan.jpg

Nhảy mũi theo các ngày trong tuần

Mỗi một tháng sẽ có 30 hoặc 31 ngày, hắt xì hơi hay nhảy mũi vào ngày nào thì trước tiên bạn cũng nên xem hôm đó là thứ mấy. Sau đó hãy tra cứu các luận giải dưới đây của chúng tôi để có kết quả chính xác nhất nhé.

– Thứ Hai: Điềm báo công việc gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Ngoài ra trong ngày hôm nay bạn cũng sẽ đón nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống và công việc.

– Thứ Ba: Hãy chú ý đến hành động cũng như lời nói của mình để tránh gây ra hiểu lầm cho nhiều người khác. Hắt xì hơi nhảy mũi trong ngày cũng báo hiệu rằng bạn có khả năng dễ bị dính thị phi và cản trở.

– Thứ Tư: Bạn có thể sẽ gặp một số chuyện làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân, dễ nảy sinh ra sự cáu gắt, bực bội. Tuy nhiên hãy kiềm chế lại và đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến công việc.

– Thứ Năm: Thể hiện rằng bạn sẽ có nhiều tin vui về chuyện tình yêu đôi lứa, vận tình cảm cũng khởi sắc. Những người đang độc thân sẽ gặp được một nửa của mình. Cuộc gặp gỡ này cũng sẽ diễn ra vô cùng tình cờ.

– Thứ Sáu: Bạn sẽ nhận được lời mời trong những cuộc vui chơi nào đó. Đặc biệt được người khác mời rủ và tiếp đón nồng nhiệt nhất.

– Thứ Bảy: Có rất nhiều tin tốt lành sẽ đến về chuyện tiền bạc và tài lộc. Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán thì việc nhảy mũi vào những ngày này cũng sẽ dễ được bội thu tiền bạc.

– Chủ Nhật: Mang ý nghĩa là ai đó đang nhắc đến bạn, chắc hẳn là người thầm thương trộm nhớ, có tình cảm đối với bạn từ rất lâu nhưng chưa dám thổ lộ tình cảm.

Hiện tượng hắt, nhảy mũi liên tục có làm sao không?

hien-tuong-hat-nhay-mui-lien-tuc-co-lam-sao-khong.jpg

Hiện tượng hắt, nhảy mũi liên tục có làm sao không?

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng không biết các hiện tượng này xảy ra có làm ảnh hưởng hay vấn đề nào nghiêm trọng xảy ra hay không. Đừng lo vì chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn kỹ hơn trong bài viết này.

Dựa theo các nghiên cứu khoa học, việc nhảy mũi hay hắt hơi là phản xạ tự nhiên của cơ thể con người dưới những tác động kích thích của môi trường xung quanh. Những tác nhân gây nên hiện tượng này có thể kể đến như: ô nhiễm môi trường, virut cảm cúm hay sự thay đổi đột ngột của thời tiết…

Ngoài những giải mã về bề mặt tâm linh thì nhảy mũi liên tục cũng báo hiệu rằng tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đấy đang có vấn đề. Đây cũng chính là triệu chứng thường gặp ở những người hay bị mắc bệnh cảm cúm, viêm mũi vận mạch hoặc viêm mũi dị ứng.

Ở một số người bệnh, nhảy mũi thường sẽ xuất hiện vào mùa hạ và mùa đông trong một năm bởi thời điểm này rất dễ xảy ra nhiều sự thay đổi cũng như biến động của thời tiết.

Nếu như khi vừa bước ra khỏi phòng điều hòa mà nhảy mũi liên tục thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi vì đây cũng chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nhiệt độ của môi trường thay đổi đột ngột.

Hoặc khi bạn ngửi phải một mùi hương lạ nào đó khiến mũi của bạn bị dị ứng, kích thích thì hắt hơi cũng là chuyện bình thường. Căn cứ vào các biểu hiện cụ thể, dấu hiệu và các triệu chứng khác nhau, các bác sĩ có thể phân loại nguyên nhân hắt hơi là do: dị ứng, cảm cúm hoặc chính là dấu hiệu của việc viêm mũi.

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng trên đây là những thông tin liên quan đến nhảy mũi ứng với góc nhìn tâm linh cũng như khoa học. Nhờ đó có thể dự đoán và khám phá nếu xảy ra hiện tượng này với bản thân hoặc những người xung quanh bạn. Đây cũng là một hiện tượng thường xuyên gặp phải ở bất kỳ ai do đó hãy nắm chắc kiến thức này thật kỹ nhé. Hãy là người tỉnh táo và có thể bỏ túi những điềm báo này nhé. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon