Luận giải tử vi tuổi Mùi 1979 trong năm 2022 chi tiết nhất

tu-vi-tuoi-ky-mui-sinh-nam-1979-2019-03-05

Ngày nay, nhiều người thường dựa vào tử vi để có thể nắm được các chuyển biến trong từng tháng của năm. Nhờ vào đó mà có thể xác định được thời điểm gặp thành hay bại. May mắn hay xui rủi để có thể thay đổi được số mệnh của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dankocity tìm hiểu về tử vi tuổi Mùi 1979 để có thể hiểu thêm về cuộc đời của người tuổi Mùi trong năm nay nhé!

Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979

Những người sinh năm 1979 (Từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980) mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa ở trên trời không bao giờ tắt), cầm tinh tuổi con Dê (Thảo Dã Chi Dương – Dê đồng cỏ). Thiên Thượng Hỏa được so sánh như là ngọn lửa trên trời. Nó là một nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng trời, đất rộng lớn, mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất.

TU-VI-tuoi-mui-1979-cam-tinh-con-de
Tổng quan tuổi Kỷ Mùi 1979

Vì vậy, những nam nữ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa 1979. Họ có những tính cách ngay thẳng, nên rất nóng tính, ghét sự mờ ám, giấu diếm. Tuy nóng tính là vậy nhưng họ cũng rất độ lượng, hào phóng với bạn bè xung quanh.

Là người có nhiều ước mơ, có nhiều hoài bão lớn. Nhưng họ lại những người không tham vọng về tiền bạc, vật chất hay quyền lực. Những người này luôn hướng đến những việc mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người xung quanh khi họ cần giúp đỡ. Ta có thể nhìn thấy họ luôn lạc quan, có cuộc sống an nhàn.

Trong tình duyên, họ cũng là người có đời sống tình cảm phong phú. Luôn ấm áp và cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương của mình. Nhưng trái tim nồng ấm đó sẽ có những lúc trải qua thăng trầm và thất bại trong tình cảm. Nhưng điều này sẽ giúp Kỷ Mùi càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Tuổi Kỷ Mùi trong năm 2022 Nhâm Dần

Trong năm 2022, Kỷ Mùi bước đến tuổi 44, năm nay Thiên can bình hoà nhưng địa chi không tốt. Nam Kỷ Mùi có sao Thái Bạch và hạn Thiên La, Nữ Kỷ Mùi gặp sao Thái Âm, hạn Diêm vương. Vì thế, có thể nhận xét những người sinh năm 1979 trong năm Nhâm Dần tuy có nhiều khó khăn. Nhưng hãy cố gắng tâm an, và sử dụng tài trí ứng xử khéo léo thì mọi chuyện vẫn nhẹ nhàng mà vượt qua.

Đánh giá chung về nam mạng 1979 trong năm 2022

Về công danh, sự nghiệp

Vốn là người thận trọng, thông minh. Cùng tài khéo léo thì phương diện công việc năm 2022 này với người Kỷ Mùi được gọi là thành công. Mọi việc khá suôn sẻ và có quý nhân hỗ trợ trong sự nghiệp. Hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ xã giao vì điều này cũng mở ra nhiều cơ hội và sự giúp đỡ để phát triển. Ở góc độ tiền bạc, vì đang có sao Thái Bạch soi chiếu nên hãy cân nhắc thật kỹ với những mô hình kinh doanh. Đề phòng vay mượn tiền hay đa cấp, tránh mất mát tiền bạc.

tu-vi-2021-tuoi-mui
Đánh giá chung về nam mạng 1979 trong năm 2022

Về tình duyên, gia đình

Trong năm Nhâm Dần này, nam mạng tuổi Kỷ Mùi có thể đón thêm hỷ sự, thêm thành viên mới. Gia đạo thuận hoà, vợ chồng, con cái yêu thương nhau. Con cái hiểu chuyện, học hành tấn tới.

Về sức khoẻ

Năm nay cũng là năm hạn, nên sẽ hướng vào sức khoẻ của nam mạng 1979. Hãy chú ý những thay đổi của bản thân, nếu có bất thường nên đi thăm khám sớm. Bản thân những người tuổi này cũng nên có và duy trì chế độ sinh hoạt khoa học. Tăng sức đề kháng, tránh xa các chất kích thích và vận động nặng nhé! Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì phải chú ý xe cộ, tránh đường sông nước cầu phà, hạn chế đến nơi rừng thiêng nước độc.

Có thể mọi năm không sao, nhưng một phần sức khoẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi hạn Diêm vương nên cần thực hiện điều gì để cho bản thân khoẻ mạnh thì nên làm.

Đánh giá chung về nữ mạng 1979 năm Nhâm Dần

Xét về tổng quan, nữ mạng Kỷ Mùi năm Nhâm Dần sẽ có thăng có trầm. Có khó khăn nhưng rồi cũng có may mắn. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng bởi sao Thái Bạch nên có thể dễ gây ra xung đột, tranh chấp, cần phải hết sức bình tĩnh và thận trọng để xử lý ổn thoả.

Xét về phương diện công việc

Năm nay được gọi là năm bình hoà cho nữ 1979. Dù không có quá nhiều thay đổi nhưng sẽ có những nhiệm vụ quan trọng khiến bản thân chiếm được tin tưởng từ những người xung quanh. Hãy bồi dưỡng tri thức, chăm sóc ngoại hình tốt nhất định sẽ nhận được sự công nhận từ mọi người. Trong chi tiêu, năm nay sẽ có kha khá nhiều khoản cần chi tiêu ngoài dự định nên sẽ không có quá nhiều dư giả. Hãy tìm những thêm những công việc phù hợp để tăng thu nhập nếu cần thiết.

Lưu ý, nếu có dự định đầu tư hay mở rộng kinh doanh trong năm nay thì nên suy nghĩ lại vì khó mà thuận lợi như kỳ vọng. Năm nay cũng dễ bị kẻ tiểu nhân quấy phá. Vì vậy bạn không nên quá tự phụ, nhưng cũng đừng quá chủ quan nhẹ dạ cả tin.

Về tình cảm

Năm nay là năm yên ấm cho nữ mạng 1979, gia đình hoà thuận, ít biến động, con cái ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Bên cạnh đó, năm nay cũng là năm duyên tốt với những nữ mệnh có đổ vỡ hôn nhân. Có cơ hội gặp những người khác nhau, điều cần làm là suy nghĩ kỹ để chọn người thực sự hợp với mình. Nội tâm của nữ tuổi này sống nội tâm và khép kín nên dễ thấy bi quan và nghi ngờ vào bản thân. Vì vậy, hãy suy nghĩ tích cực hơn, lạc quan hơn trong mọi vấn đề. Đây cũng là cách giúp cho quý nhân dễ giúp đỡ bạn hơn.

tuoikymuinam630
Đánh giá chung về nữ mạng 1979 năm Nhâm Dần

Về sức khoẻ

Sức khỏe của bạn năm nay khá tốt, nếu có bệnh cũng nhanh khỏi. Hãy chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và khoa học. Tinh thần cũng sẽ có sự cởi mở và thoải mái hơn. Hãy mở lòng chia sẻ với người thân, bạn bè có sự chọn lọc và tin tưởng.

Luận giải tử vi tuổi Mùi 1979 các tháng trong năm 2022

 • Tháng 1: Đầu năm công việc gặp nhiều may mắn, công việc và gia đạo đều suôn sẻ.
 • Tháng 2: Đối với nam sẽ có tài vận hanh thông, tài chính dồi dào. Nhưng với nữ thì cần thận trọng và tránh đầu tư vì tính may rủi khá cao.
 • Tháng 3: Đề phòng kẻ tiểu nhân gièm pha, đặt điều phá hoại, cần chuẩn bị ức khoẻ và tinh thần ổn định. Tháng này dễ có tin vui.
 • Tháng 4: Công việc ổn định, nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ nên vượt qua thuận lợi.
 • Tháng 5: Liên quan đến gia đạo nhiều hơn, hãy suy nghĩ và thấu hiểu nhau.
 • Tháng 6: Công việc tiến triển, tuy nhiên về sức khỏe không tốt. Công việc bận rộn hơn trước nhưng hãy nên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Tháng 7: Liên quan đến tài chính, có tin vui về tiền tài. Nhưng nếu có người vay mượn tiền thì bạn nên cân nhắc kỹ.
 • Tháng 8: Công việc thuận lợi, cố gắng ngoại giao. Vì đây là cách có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong sự nghiệp.
 • Tháng 9: Gia đạo có xảy ra một số chuyện xích mích. Các bên đều nên nhường nhịn, bao dung lẫn nhau, không nên để chuyện bé xé ra to.
 • Tháng 10: Vận khí có phần đi xuống, nếu đi làm ăn xa thì phải chú ý bảo vệ bản thân. Không được mang quá nhiều tài sản theo người, cũng đừng can dự nhiều vào những chuyện không liên quan đến mình.
 • Tháng 11: Tháng này vận trình hanh thông, thuận buồm xuôi gió cả về công việc, tiền bạc lẫn gia đạo. Tuy nhiên, sức khỏe không được ổn định, cần có những công cụ hỗ trợ để tái tạo năng lượng.
 • Tháng 12: Cuối năm mọi sự bình an, có thể dùng đến tiền bạc nhưng không quá tổn thất. Tình cảm sẽ đi lên vì gia đình chia sẻ cùng nhau.

Các thông tin trên đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn các vấn đề liên quan đến tử vi tuổi mùi 1979 trong năm 2022. Mong rằng đã chi tiết để muốn bạn am hiểu hơn về vận mệnh của mình. Các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chúc các bạn luôn bình an. Mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm kiến thức về tuổi trong phong thủy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon