Luận giải tử vi của tuổi Quý dậu 1993 trong năm 2022

Mỗi bước chân trên đường đời sẽ ảnh hưởng bởi số mệnh và nó có 1 tác động đến đường đi của bất kỳ ai. Quý Dậu 1993 cũng vậy, họ đã có những giai đoạn thịnh vượng, và cũng vừa trải qua giai đoạn thăng trầm để cùng phòng thủ, ủ mưu. Bài viết này, mời bạn cùng Dankocity nhìn lại những thứ đã và đang ảnh hưởng đến cuộc đời Quý Dậu. Để biết đến những giai đoạn sau 3 năm tam tai của họ đã dần tốt lên, càng trưởng thành và tiến bộ.

Đôi nét về Quý Dậu

1993-sao-gi-chieu-al_opt
Đôi nét về Quý Dậu

Những người tuổi Quý Dậu 1993 theo Can Chi còn gọi là Thê Túc Chi Kê (tức là gà ngủ trên cây). Mang mệnh Kiếm Phong Kim. Đây là con gà có mệnh giàu sang phú quý, nhưng lại khá lười. Mang trong mình cá tính và lòng tự tôn mạnh mẽ. Thích chứng tỏ bản thân mình nên nhiều lúc sẽ trải qua thử thách để xây dựng sự nghiệp.

Quý Dậu dù nam hay nữ, ngay từ nhỏ đã ham ham học hỏi, tìm tòi khám phá những điều mới. Học hỏi từ những người xung quanh, họ luôn khát vọng và luôn nỗ lực để khẳng mình trong các lĩnh vực. Con đường của họ cũng phải ngoài 30 tuổi Quý Dậu mới có những bước đi chắc chắn, chính xác nhất. Đôi lúc sẽ gặp trục trặc nhưng hãy yên tâm, sẽ giải quyết nhanh chóng.

Tổng quan vòng đời của Quý Dậu

van-menh-tuoi-quy-dau-1993_opt
Tổng quan vòng đời của Quý Dậu

Nếu nhìn chú gà ngủ trên cây thì mọi người sẽ nghĩ họ thật sung sướng, đầy đủ. Nhưng với người trong cuộc thì không như vậy, nếu lấy 2017 là mốc đầu tiên của 1 vòng phát triển tiền vận với 1993. Thì thời điểm đó mệnh số may mắn đến với Quý Dậu, họ thảnh thơi và nhìn thấy đường đi thật dễ dàng.

Đó là nền móng có đủ để cầm cự qua điệp khúc tam tai 2019, 2020, 2021. Trong 3 năm đó đủ đây lo âu, vất vả, xây lên rồi lại đổ, thất vọng và tràn đầy nước mắt. Nó cũng là 3 năm của sự trưởng thành, 3 năm của sự những biến chuyển và tự học ra nhiều điều.

Nhưng rồi tất cả đã qua, 1 vòng đại vận mới từ 2022 mở ra. Chính là thời điểm của những sự mới mẻ đến với chú gà đó. Mọi thứ của Quý Dậu 1993 đã dần tốt lên, quay trở về phong độ, họ trở mình tốt lên và thấy mình như ở một bậc cao khác.

Năm 2022 cũng là năm của sự thay đổi quyết liệt trong cuộc đời Quý Dậu 1993. Đây cũng sẽ là năm tận dụng được toàn bộ những gì mà các bạn “dành dụm” được trong suốt thời gian vừa qua. Năm Nhâm Dần sẽ là năm tiền đề cho tài vận mai sau.

Năm 2022 của Quý Dậu

Nữ mạng Quý Dậu 1993 trong năm 2022

Trong năm 2022, các bạn nữ tuổi Quý Dậu sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Chính vì thế mà đây sẽ là một khoảng thời gian cực kỳ lý tưởng mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc cho các bạn. Bên cạnh đó, mọi dự định cũng đều sẽ được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp nhất.

quy-dau-1993-nu-mang_opt
Nữ mạng Quý Dậu 1993 trong năm 2022
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế: Không phạm phải hạn Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu: Kim Lâu Thê – Phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Tam Địa Sát – Phạm Hoang Ốc

Về tài chính

Về phương diện tài chính trong  năm 2022 của nữ mạng Quý Dậu 1993 có sự khởi sắc. Ngoài khoản tiền cố định có được từ công việc hiện tại thì các bạn sẽ có thể có thêm các khoản tiền từ những hạng mục đầu tư của mình. Bởi vì có sự nhạy bén trong việc kinh doanh nên các bạn sẽ có cơ hội để phát triển tài chính.

Về sức khỏe

Trong năm nay, các bạn sẽ không gặp vấn đề về sức khỏe nào đáng lo ngại. Thế nhưng các bạn cũng nên dành thời gian cho việc tập luyện và có kế hoạch ăn uống đầy đủ, dinh dưỡng hơn.

Về tình cảm

Chuyện tình cảm của các nàng gà trong năm 2022 cũng sẽ có những dấu hiệu tích cực. Nhất là đối với những cô nàng độc thân. Các bạn sẽ được gặp nhiều người hơn và có thể phát triển thành mối quan hệ bền lâu trong tương lai.

Nam mạng Quý Dậu 1993 trong năm 2022

Trong năm 2022, các bạn nam tuổi Quý Dậu sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Ngũ Mộ. Chính vì thế mà đây sẽ là một khoảng thời gian mang theo nhiều thử thách mà các bạn cần phải đối đầu và vượt qua. Đây cũng sẽ là cơ hội đê cho các bạn thể hiện được bản lĩnh của mình thêm cứng cáp và thông suốt hơn.

quy-dau-1993-nam-mang_opt
Nam mạng Quý Dậu 1993 trong năm 2022
 • Mệnh: Kim gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
 • Địa chi: Dậu gặp Dần: Bình thường
 • Thiên can: Quý gặp Nhâm: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Hầu Thực Quả
 • Thái Tuế: Không phạm phải hạn Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu: Kim Lâu Thê – Phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Tam Địa Sát – Phạm Hoang Ốc

Về mặt tài lộc

Đối với tiền bạc tài chính thì năm 2022 của người tuổi Quý Dậu không được thuận lợi như mong muốn. Năm nay có nhiều cơ hội nhưng cũng phải chi tiêu nhiều khoản cho cuộc sống. Cũng có thể là khoản chi cho công việc kinh doanh làm ăn nên khó mà dư giả như kỳ vọng. Thế nhưng, việc đầu tư tiền bạc vào chuyện kinh doanh làm ăn lại gặp nhiều may mắn và sẽ được hỗ trợ đắc lực từ người thân, bạn bè.

Về sức khỏe

Sức khỏe của bạn nam sinh năm 1993 Quý Dậu nên chú ý vì không được tốt. Đây là năm dễ bị bệnh tật hoặc đau yếu, hạn chế về sông nước và dao kéo. Với nữ giới thì bệnh liên quan đến khí huyết không được tốt hoặc các bệnh thiếu máu.

Về tình duyên

Nếu còn là độc thân thì năm nay lại không được tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa cho nam mạng Quý Dậu 1993. Trong gia đạo còn có những mâu thuẫn khiến hòa khí trong nhà rất kém. Tuy nhiên với những người có gia đình thì năm nay khá suôn sẻ. Có thể còn đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Tổng kết

Bước sang năm 2022, Tuổi Dậu 1993 sẽ có một năm khá ổn định, không có nhiều sóng gió, thăng trầm. Công việc làm ăn không có cản trở nào quá lớn và bắt đầu bước vào giai đoạn tích lũy chờ thời bùng nổ. Cứ yên tâm vì khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, có điềm báo về sức khỏe không tốt nên sẽ hao tổn tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng cũng phải chi tiêu nhiều. Chú ý đến họa sông nước tránh tai ương.

Đây là năm mà các bạn không nên đầu cơ ngắn hạn mà nên hãy ưu tiên cho trung và dài hạn, lợi nhuận. Mặc dù không quá nhiều nhưng nó lại có sự ổn định.

Tử vi tuổi Dậu trong 12 tháng năm 2022

Tháng 1: Việc làm ăn có tiến triển, được quý nhân giúp đỡ. Thế nhưng chi lại nhiều hơn thu, khó lòng tích lũy.

Tháng 2: Tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, dễ dàng kiếm được nhưng tiêu cũng hết. Đặc biệt chú ý có tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Tháng 3: Cần chú trọng hơn trong lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh mất lòng người khác. Bên cạnh đó, việc thăng tiến trong công việc cũng sẽ có sự gập gềnh đôi chút. Cần hoãn việc ký hợp đồng làm ăn quan trọng tránh để bị ảnh hưởng.

Tháng 4: Công việc có sự hanh thông, mưu sự lớn nhỏ dễ thành, có cơ hội để thăng tiến.

Tháng 5: Vận khí bất ổn, dễ xảy ra tranh chấp trong việc làm ăn. Bên cạnh đó, các bạn cần phải cẩn thận khi thực hiện đầu tư. Nên tránh các hình thức đầu tư trong thời gian ngắn hạn.

Tháng 6: Được ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, tinh thần phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Một số cặp vợ chồng sẽ có thể đón nhận tin vui về đường con cái.

Tháng 7: Kim khí vượng báo hiệu về sự nghiệp khởi sắc, con đường kinh doanh bắt đầu có tiền tài. Thế nhưng, các bạn cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp hoặc suy nhược cơ thể.

Tháng 8: Gặp phải nhiều chuyện thị phi, phiền phức. Sức khỏe có dấu hiệu bị giảm sút. Chính vì thế, nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Đi du lịch đâu đó để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Tháng 9: Gặp được quý nhân tháo gỡ các vấn đề tài chính. Có thể mở rộng hạng mục làm ăn, dễ dàng thu hồi vốn. Trong việc đi lại nên cẩn trọng, đề phòng tai nạn sông nước.

Tháng 10: Dành quá nhiều tiền bạc vào việc mua sắm. Trong công việc có tiến triển tốt, ký kết các hợp đồng suôn sẻ, thuận lợi. Thế nhưng, cần chú trọng sức khỏe.

Tháng 11: Gia đình sẽ có sự thay đổi về chỗ ở hoặc có chút sửa sang nhỏ. Chính vì thế mà sẽ có sự tốn kém không ít tiền bạc cho sự thay đổi này.

Tháng 12: Vận khí cát lành, trong tháng cuối năm này sẽ có tin vui về chuyện tiền bạc, thăng tiến.

Các thông tin trên đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn các vấn đề liên quan đến tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022. Mong rằng đã chi tiết để muốn bạn am hiểu hơn về vận mệnh của mình. Các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, chúc các bạn luôn bình an. Mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi để có thêm kiến thức phong thủy về tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon