Vị trí Danko Vĩnh Yên – Tiềm năng phát triển của thành phố

quy-hoach-danko-vinh-yen.jpg

Danko Vĩnh Yên điểm đến thu hút của các nhà đầu tư

Những năm gần đây, thị trường bất động sản có nhiều biến động. Phân khúc đất nền tỉnh ven Hà Nội đang có xu hướng phát triển mạnh. Lý do bởi các tỉnh ven Hà Nội cũng được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cộng thêm dòng vốn FDI tăng trưởng khá mạnh. Mặt khác, đất nền trong nội thành Hà Nội cũng bị đẩy giá nên rất cao. Trong khi các vùng ven tỉnh còn tương đối thấp và dự kiến có thể tăng mạnh được trong tương lai

👉 Xem thêm: Top 5 điểm check in sống ảo đẹp nhất tại dự án Danko city

co-so-ha-tang-danko-vinh-yen
Cơ sở hạ tầng Danko Vĩnh Yên

Ngoài ra, việc siết chặt quản lý dự án cũng như các giấy tờ thủ tục hành chính, giấy phép rất phức tạp. Chính vì những lẽ đó, Danko Vĩnh Yên hứa hẹn là một dự án sáng trong tương lai. Thị trường bất động sản dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Vị trí dự án Danko Vĩnh Yên

Tọa lại tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 50km, Sân bay nội bà 20km. Nằm sát những tuyến đường giao thông huyết mạch

Tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội

Quốc lộ 5 đi Hải Phòng

Quốc lộ 2 liên kết vùng đi các tỉnh Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang

Đường 18 đi Quảng Ninh

Hơn nữa, tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm gần đây cũng thu hút được rất nhiều vốn đầu tư từ các dự án FDI mang về hàng triệu USD. Cơ sở hạ tầng thì ngày được hoàn thiện hơn giúp cho việc di chuyển trở nên tiện lợi.

Liên kết vùng dự án

Sân gofl Heron Lake

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải

Núi Tam Đảo

ban-do-quy-hoach-vinh-yen-min.jpg
Bản đồ quy hoạch Vĩnh Yên

Các nhà chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng đưa ra nhận định dự án Danko Vĩnh Yên đang dần trở nên sôi động. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Với vị trí Danko Vĩnh Yên đắc địa, hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên khu đô thị đạt chuẩn trong tương lai. Dự án được đánh giá có tiềm năng phát triển rất cao.

Các lý do lưa chọn đầu tư vào Danko Vĩnh Yên

Cơ sở hạ tầng phát triển, di chuyển giao thông thuận tiện với vị trí đắc địa. Dễ dàng liên kết được với các vùng lân cận. Bao gồm như những khu du lịch nổi tiếng hoặc là các trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính.

Khu đô thị Danko Vĩnh Yên được bao phủ quanh không gian xanh, một môi trường sống tuyệt vời cộng đồng cư dân văn minh. Tách biệt với môi trường sống khói bụi, ồn ào bên ngoài dự án. Đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân.

Cồng đồng cư dân văn minh, chủ đầu tư luôn hướng đến môi trường xanh và tiện ích của dự án. Những tiện ích cao cấp nhất như vườn hoa, phố đi bộ, quảng trường, công viên… Tất cả đều được quản lý dự án chuyên nghiệp điều hành.

Giá trị sinh lời cao với vị trí đắc địa như vậy, với việc đầu tư thời điểm đầu sẽ mang lại giá trị lớn nhất Ngoài ra, có thể đầu tư cho thuê sinh lời giá trị đem lại cũng rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon