Chỉ tay hình tam giác là gì? Đặc điểm, vận mệnh, ý nghĩa

giai-ma-van-menh-y-nghia-cua-duong-chi-tay-hinh-tam-giac.jpg

Đường chỉ tay của con người đều có sự khác biệt thể hiện tính cách của mỗi người. Đặc biệt với những bạn có đường chỉ tay hình tam giác không phải là phổ biến. Vậy bạn đã khám phá ra tính cách của những người này như thế nào hay chưa? Cùng Dankocity tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

👉 Xem thêm: Đường chỉ tay ngang có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

👉 Xem thêm: Đường sinh đạo đôi có đặc điểm và ý nghĩa như thế nào?

Đặc điểm của những người có đường chỉ tay hình tam giác 

dac-diem-cua-nhung-nguoi-co-duong-chi-tay-hinh-tam-giac.jpg

Đặc điểm của những người có đường chỉ tay hình tam giác 

Xem đường chỉ tay được coi là hình thức bói toán được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Trong lòng bàn tay của mỗi người, ngoài 3 đường chỉ tay chính như: tâm đạo, sinh đạo và trí đạo. Thì đường chỉ tay hình tam giác cũng rất đặc biệt. Bởi vì trên thực tế không phải ai sinh ra và lớn lên cũng có đường chỉ tay như vậy.

Qua đặc điểm đường chỉ tay dài hay ngắn, nông sâu mà bạn có thể tự mình khám phá và dự đoán được tính cách và số mệnh của một người. Theo tướng số thì chỉ tay hình tam giác được coi là ấn tượng quan trọng trong lòng bàn tay của mỗi người.

Những người có chỉ tay hình tam giác liền mạch và rõ nét sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, gặt hái thành công trong cuộc sống. Đặc biệt còn được mọi người yêu mến, cho dù có đi đâu thì cũng được quý nhân phù trợ làm cho cuộc sống cũng trở nên viên mãn và hạnh phúc hơn.

Còn nếu bạn có đường chỉ tay mờ nhạt và bị đứt quãng thì hãy chú ý đến sự nghiệp và sức khỏe. Cho dù bản thân có tài năng tốt đến đâu thì cũng dễ bị quấy phá. Quan trọng và ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe, hay bị đau ốm và tình thần dễ gặp bất ổn, căng thằng thậm chí là có thể gặp nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

Các vị trí có đường chỉ tay hình tam giác hay gặp phải

Trên thực tế không phải ai sinh ra cũng có đường chỉ tay mang hình tam giác. Dù không có đặc điểm này thì cũng không có ảnh hưởng gì bởi vì mọi điều tốt lành sẽ đến với bạn nếu biết hoàn thiện và nâng cao chính bản thân mình. Cụ thể một vài đường chỉ tay tam giác hay gặp ở vị trí lòng bàn tay.

Đường chỉ tay tam giác xuất hiện ở các gò bàn tay

 • Gò Mộc Tinh: Thường xuất hiện ở vị trí này khi có 3 đường chỉ tay ngắn tạo thành một hình tam giác. Điều này thể hiện rằng bạn là người có tài ngoại giao, là người rất khéo léo trong việc ăn nói và giao tiếp. Đặc biệt những người này có khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Chỉ cần người này nói ra thì đối phương cũng nhanh chóng mềm lòng và chấp nhận mọi điều kiện
 • Gò Thổ Tinh: Trong trường hợp 3 đường chỉ tay ngắn tạo thành hình tam giác ở vị trí này thường thể hiện là người rất bí ẩn. Người này thường có những suy nghĩ và hành động vô cùng táo bạo cũng như có xu hướng khác người. Với tất cả  quyết định của họ sẽ luôn khiến người khác có cảm giác lo sợ và hoảng hốt. Tuy nhiên sự táo bạo này đôi lúc cũng đưa họ nhanh chóng tiến gần với chiến thắng và sự thành công
 • Gò Thái Dương: Đường chỉ tay tam giác ở vị trí này sẽ cho thấy bạn là một con người luôn yêu thích những điều mới mẻ. Chẳng bao giờ chịu đứng yên một chỗ, do vậy mà sự nghiệp lúc nào cũng có hướng đi riêng của mình. Đồng thời cùng với sự hiếu thắng của bản thân nên họ thường gặp không ít rắc rối và tai nạn nguy hiểm có thể xảy ra
 • Gò Thủy Tinh: Chỉ tay hình tam giác ở vị trí này cho thấy rằng bạn là người luôn có cái nhìn khách quan. Làm gì cũng phải suy nghĩ cho cẩn thận và rõ ràng, mặc dù bản thân không được nhanh nhẹn như mọi người. Nhưng từng việc làm của họ đều được vạch định một cách rõ ràng. Đặc biệt người này cũng có mưu lược trong con đường sự nghiệp làm ăn
 • Gò Hỏa Tinh: Đường chỉ tay tam giác ở vị trí này cho thấy họ là những người có tài trí song toàn. Mọi hướng đi của họ đều được lên kế hoạch rõ ràng, cuộc sống lúc nào cũng êm đềm và thuận lợi. Đôi lúc gặp chuyện buồn phiền nhưng nó rất ít khi xảy ra, chuyện buồn sẽ đi qua một cách nhanh chóng
 • Gò Đồng Hỏa Tinh: Chỉ tay tam giác ở vị trí này luôn được coi là người có nhiều tham vọng. Người này luôn toan tính và ích kỹ, họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để giành lấy sự chiến thắng cho bản thân. Có thể nói họ thuộc người hám tiền, lúc nào cũng bị đồng tiền che mắt.
 • Gò Thái Âm: Chỉ tay tam giác ở vị trí này sẽ cho thấy bạn là một người có sự nghiệp vững chắc trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cần giữ lập trường vừng vàng hơn, đừng vì lời nói của người khác mà thay đổi đi chính kiến của mình. Hãy tự tin với những quyết định bản thân đưa ra.
 • Gò Kim Tinh: Người có chỉ tay tam giác ở vị trí này thường là người mưu sỉ, tính toán trong chuyện tình ái. Vì đồng tiền mà họ sẵn sàng đánh đổi tất cả, kể cả hạnh phúc của chính gia đình. Người này luôn bị đồng tiền che mắt, do đó cuộc sống tương lai cũng vì thế mà trở nên khá tăm tối
 • Trên vòng cườm tay: Với những ai có chỉ tay tam giác ở vị trí này thường là người luôn gặp may mắn trong hôn nhân. Họ dễ dàng tìm kiếm và gặp người bạn đời ưng ý, cuộc sống hôn nhân cũng trở nên vô cùng viên mãn và hạnh phúc

Chỉ tay hình tam giác xuất hiện từ ba đường chính

Đường chỉ tay hình tam giác được tạo thành bởi các đường sinh mệnh, trí tuệ và tình duyên. Cho dù bạn là nam hay nữ thì khi sở hữu đường chỉ tay tam giác đều là những người xui xẻo, dễ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Trong sự nghiệp thìsẽ  luôn bị kẻ xấu hãm hại, làm ăn thua lỗ, tiền của không cánh mà bay. Trong tình duyên thì bị cũng có khả năng bị người khác lừa gạt, luôn lận đận và đau khổ trong hôn nhân tình yêu.

Đường chỉ tay hình tam giác được tạo bởi đường sinh mệnh, trí tuệ và đường định mệnh. Người nào sỏ hữu đường chỉ tay này có tính cách khá mạnh mẽ và kiên cường. Nữ giới cũng như nam giới, lúc nào cũng dứt khoát trong chuyện làm ăn và tình ái. Cuộc sống tuy không có được sự thuận lợi nhưng luôn luôn cố gắng để sống an nhàn và hạnh phúc.

Chỉ tay hình tam giác sẽ tạo thành bởi đường trí tuệ, định mệnh và tình duyên. Dù bạn là ai nếu sở hữu đường chỉ tay này đều sẽ may mắn về cả tình và tiền. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân, mà người này luôn gặt hái cho mình những thành tích đáng kể trong sự nghiệp. Càng về hậu vận sau thì người này sẽ càng có được cả danh vọng lẫn tiền tài.

Đặc điểm của các đường chỉ tay hình tam giác

dac-diem-cua-cac-duong-chi-tay-hinh-tam-giac.jpg

Đặc điểm của các đường chỉ tay hình tam giác

Đường chỉ tay có hình tam giác lớn

Thực tế bạn sẽ rất ít khi gặp trường hợp có ai sở hữu hình tam giác lớn. Nó thường được kết hợp bởi đường sinh đạo, trí đạo và thủy tinh. Ngoài ra trong hình tam giác cũng có 3 góc cụ thể: góc cao nhất sẽ do 2 đường Sinh đạo và Trí đạo giao nhau.

Trong hình tam giác chúng ta có 3 góc: 2 đường Sinh đạo và Trí đạo giao nhau chúng mang nhiều ý nghĩa tùy theo hình thức rộng hay hẹp.

 • Nếu là góc nhọn (khoảng 25 đến 50 độ) thì chủ nhân thường là những người hay mơ mộng và cầu kỳ
 • Còn nếu góc này vuông (90 độ hoặc hơn kém) thì sẽ là người thiếu sự thông minh, chậm hiểu do đó dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội
 • Nếu góc này rộng (từ 50 đến 60 độ) thì chủ nhân chính là người thẳng thắn và thanh cao

Góc trên sẽ do 2 đường Trí đạo và đường Thủy tinh hợp thành.

 • Nếu góc này nhọn thì chủ nhân thể hiện là người luôn khao khát tiền, luôn tối mắt vì tiên nên rất dễ bị sai khiến
 • Nếu góc có dạng vuông thì chủ nhân là người thiếu sự may mắn, thường dễ gặp nhiều cảnh ngang trái trên mọi phương diện
 • Nếu là góc rộng thì chủ nhân sẽ có thể gặp người bạn đời tâm đầu ý hợp, tính tình trầm mặc

Góc dưới sẽ do hai đường Thủy tinh và Sinh đạo hợp lại

 • Nếu góc nhọn thì chủ nhân có tính nóng nảy, đôi khi có thể trở nên tàn nhẫn
 • Còn nếu góc này rộng thì chủ nhân là người nhân từ và đức độ

Ngoài những trường hợp trên, nếu cả 3 góc của hình tam giác đều ở khoảng 60 độ thì đó là biểu hiện của sự thông minh tuyệt vời và có trí óc sáng tạo đáng nể.

Một điểm đặc biệt nữa chính là nếu hình tam giác này có độ lớn càng rộng thì chủ nhân càng gặp nhiều may mắn. Và nếu xét về góc trên hay góc dưới không có trong hình tam giác lớn thì có nghĩa là đường Thủy tinh đóng quá cao hoặc quá thấp nên không chấm được vào đường Trí đạo hoặc đường Sinh đạo. Chủ nhân tướng tay này sẽ gặp nhiều ảnh hưởng về sức khỏe, càng thiếu nhiều may mắn, sức khỏe cũng trở nên bi quan hơn.

Những đường chỉ tay hình tam giác nhỏ

Đối với đường chỉ tay hình tam giác nhỏ có sự giao nhau của đường Trí đạo, đường vận mệnh và đường Thủy tinh. Đây là một trong những đường chỉ tay hiếm gặp, nó nằm ở bên trong của tam giác lớn. Đặc biệt nó được coi là một tướng tay mang lại cho chủ nhân mọi điều tốt đẹp như là: danh vọng, tiền tài, ái tình.

Chủ nhân có đường chỉ tay hình tam giác nhỏ trong bàn tay này nếu rõ ràng có thể sẽ là những kỹ sư, bác sĩ, giám đốc, hiền triết thông thái. Nếu hình tam giác lu mờ gần như không thấy rõ được thì chủ nhân là người sống hướng về gia đình, là con gái thì sẽ trở thành người nội trợ đảm đang chăm lo cho gia đình. Là con trai thì có cuộc sống êm đềm hạnh phúc.

Đường chỉ tay tam giác tạo nên bởi các vân đoản

Nếu không phải các đường chỉ tay chính tạo nên mà do tam giác được tạo nên bởi các vân đoản thì chủ nhân vẫn sẽ là người rất may mắn. Chủ nhân thường sẽ có một cuộc đời sung túc và viên mãn. Ngay cả khi không phải sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng họ lại có khả năng kiếm được rất nhiều tiền, nên cuộc sống không bao giờ phải lo lắng vấn đề thiếu tiền.

Khi đường chỉ tay hình tam giác xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trong lòng bàn tay, thì đều được coi là biểu tượng tốt.

Tổng kết

Thực tế những người có đường chỉ tay hình tam giác không phải là hiếm. Qua bài viết này các bạn đã khám phá và giải đáp được chính xác tính cách và đặc điểm của những người sở hữu đường chí tay này rồi. Mong rằng các bạn có thể nắm được những kiến thức chính xác để có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình. Quan trọng vẫn cần sự nỗ lực cố gắng của chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon