Đường sinh đạo đôi có đặc điểm và ý nghĩa như thế nào?

Mỗi con người sinh ra sẽ sở hữu cho mình đặc điểm đường chỉ tay khác nhau. Nói lên tính cách và vận mệnh của mỗi người trong tương lai. Trong đó những bạn có đường sinh đạo đôi cũng rất hiếm gặp và thắc mắc rằng nó là tốt hay xấu.Liệu còn những trường hợp sở hữu các dạng đường chỉ tay nào khác không? Vậy hãy cùng Dankocity tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

👉 Xem thêm: Tổng hợp các đường chỉ tay may mắn mà bạn cần biết

👉 Xem thêm: Nhận biết chỉ tay đường con cái để đoán vận mệnh tương lai

Đặc điểm chung của đường sinh đạo đôi

dac-diem-chung-cua-duong-sinh-dao-doi.jpg

Đặc điểm chung của đường sinh đạo đôi

Dựa vào nhân tướng học thì trong lòng bàn tay của con người sẽ có 3 đường chỉ tay chính đó là: sinh đạo, trí đạo và tâm đạo. Dựa  vào đặc điểm về hình dáng của mỗi đường chỉ tay mà bạn có thể dự đoán phần nào về cuộc sống cũng như vận mệnh tương lai của bản thân.

Với các đường sinh đạo đôi thường nằm cạnh nhau cùng với đường sinh đạo chính. Có nghĩa là hai đường sinh đạo chạy dài song song với nhau. Tùy thuộc vào độ nông cạn, mờ nhạt của đường sinh mệnh đôi mà bạn có thể dự đoán được vận mệnh tương lai của mình là tốt hay xấu.

Thông thường đường sinh mệnh đôi sẽ bắt đầu từ phần cổ tay kéo dài cho đến dưới ngón tay cái. Tuy nhiên không phải ai cũng được sở hữu đường chỉ tay sinh đạo đôi này.

Hầu hết tất cả những người sở hữu đường sinh đạo này đều là người tài trí hơn người, nhanh nhẹn và hoạt bát. Năng lượng trong cơ thể của họ luôn tràn đầy năng lượng, sống và làm việc vô cùng nhiệt huyết. Lúc nào cùng lo nghĩ cho người khác nhiều hơn chính bản thân họ.

Ngoài ra đường sinh đạo còn tượng trưng cho tuổi thọ của mỗi con người. Dựa vào hình dáng của đường chỉ tay này mà bạn còn có thể tự khám phá cũng như dự đoán đường sinh mệnh, sức sống con người ngắn hay dài.

Hướng dẫn xem tướng đường sinh mệnh đôi đoán vận mệnh

huong-dan-xem-tuong-duong-sinh-menh-doi-doan-van-menh.jpg

Hướng dẫn xem tướng đường sinh mệnh đôi đoán vận mệnh

Đường chỉ tay sinh đạo đôi dài và nối liền mạch

Cho dù bạn là ai, nam hay nữ thì khi sở hữu đường chỉ tay sinh đạo đôi dài và liền mạch. Có nghĩa là dấu hiệu bạn sống rất thọ với con cái, cuộc sống cũng vô cùng sung túc, luôn luôn có cuộc sống an nhàn bên cạnh những người thân yêu.

Ngoài ra người sở hữu đường sinh mệnh này sẽ luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng được giúp quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Gia đạo bình an, luôn gặp may mắn hạnh phúc viên mãn. Mọi thứ diễn ra trong cuộc sống nhìn chung đều khá ổn định.

Người có đường sinh đạo song song thường là người có tính kiên nhẫn và khả năng tuyết đoán cao. Đồng thời khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn tìm cho mình mọi cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Sống và làm việc rất nhiệt huyết, một khi họ đã thực hiện thì sẽ quyết tâm làm cho đến cùng.

Với chỉ tay sinh mệnh đôi ngắn

Còn đối với người nào sở hữu đường chỉ tay sinh mệnh ngắn thường tượng trưng cho việc hay bị yểu mệnh, chết sớm. Mặc dù người này sống rất tốt bụng, hiền lành nhưng vận số đều đen đủi. Sinh mệnh và đường đời quá ngắn, thậm chí phải sớm chia xa gia đình ở thời trung vận.

Cho dù bạn là ai mà khi sở hữu đường chỉ tay này này đều dễ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Lúc còn sống sẽ hay gặp nhiều khó khăn trong công việc, làm việc gì cũng có khả năng gặp phải tiểu nhân. Có người xấu hãm hại ở sau lưng.

Thậm chí đường gia đạo cũng gặp nhiều răc rối và sự đau buồn. Mặc dù ban thân họ đã cố gắng vun đắp cho tình cảm nhưng gia đạo vẫn thường xuyên xảy ra những lục đục rạn nứt, mâu thuẫn tranh cãi thường xuyên diễn ra.

Đường chỉ tay sinh mệnh đôi đứt quãng

Với người nào sở hữu đường chỉ tay sinh đạo đôi đứt quãng thì mang nghĩa dự báo điềm xấu về mặt sinh mệnh cũng như sự sống. Dễ bề bị đoản mệnh chết sớm, tuổi thọ rất ngắn. Mọi thứ xảy ra đều đến bất ngờ ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của con người.

Thông thường người sở hữu chỉ tay sinh mệnh đứt quãng cũng dễ gặp tai nạn bất ngờ dẫn đến cái chết. Sự chia ly tang tóc này khiến người ở lại cũng vô cùng đau buồn và thương tiếc. Do vậy những người sở hữu đường chỉ tay này nên cẩn thận, đặc biệt là khi tham gia việc giao thông trên đường.

Đặc biệt năng lượng trong cơ thể của người này có đường sinh mệnh đôi kém yếu. Làm việc gì cũng không có đủ năng lượng, thành công thì ít nhưng thất bại thì quá nhiều. Lúc còn sống thì sức khỏe yếu thậm chí thường xuyên bị ốm đau, tiền của vật chất hay bị tiêu pha cho việc điều trị bệnh tật.

Đặc điểm của đường chỉ tay không có đường sinh đạo

Đan phần những người sở hữu bàn tay không có đường sinh đạo thường là những người hay trong trạng thái lo lắng. Trong hầu hết mọi việc, họ đều sẽ luôn suy nghĩ đến những điều tiêu cực có thể xảy ra. Tuy nhiên nhờ vậy mà khi gặp bất kỳ vấn đề gì thì họ cũng đều ngay lập tức đưa ra các hướng giải quyết chính xác đặc biệt là trong công việc.

Còn với những người không có chỉ tay sinh đạo có thể kết hợp với xem bói đường công danh để có thể hiểu rõ hơn về sự nghiệp tương lai của bản thân mình.

Hướng dẫn xem bói chỉ tay có một đường sinh đạo

huong-dan-xem-boi-chi-tay-co-mot-duong-sinh-dao.jpg

Hướng dẫn xem bói chỉ tay có một đường sinh đạo

Trường hợp không có nhánh

Trường hợp có chỉ tay có một đường sinh đạo không nhánh thì sẽ dễ xem hơn so với các trường hợp còn lại. Người nài sở hữu chỉ tay này chỉ cần phải chú ý quan sát các đặc điểm trên đường sinh đạo để có những dự đoán chuẩn xác nhất cho vận mệnh của mình.

  • Đường sinh đạo rõ nét và thẳng, không bị đứt quãng: Thì người này sẽ ít mắc bệnh tật
  • Trên đường sinh đạo có những vạch chắn ngang: Trong giai đoạn đầu sẽ dễ gặp một vài thử thách. Tuy nhiên, nếu có sự cố gắng vượt qua thì cuộc sống về sau cũng trở nên tốt đẹp hơn
  • Cuối của đường sinh đạo có ngôi sao: Nghĩa là hậu vận rất sung túc và hạnh phúc
  • Đường sinh đạo bị đứt: Thể hiện rằng những người này khi còn trẻ người này thường hay bệnh vặt nhưng lại rất nhanh chóng hồi phục sau đó
  • Đường sinh đạo nếu bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài xuống phần cườm tay: Người này có tuổi thọ rất cao
  • Ở phần đầu đường sinh đạo có dấu thập: Giai đoạn đầu có phần gian nan tuy nhiên về sau lại rất phát đạt
  • Đường sinh đạo xuất phát từ vị trí gần ngón trỏ: Là những người có nhiều ước mơ, rất tự tin trong tất cả mọi việc cũng như trong cuộc sống sau này
  • Ngoài những trường hợp trên còn rất nhiều trường hợp chỉ tay có một đường sinh đạo khác như là: Dạng dây xích, nông và mảnh, sâu và dài…

Trường hợp có nhánh

Với những người có đường sinh đạo chia thành 2 nhánh thường là người có xu hướng “nhớ trước quên sau”. Do vậy, họ thường là một người rất ít khi để bụng, sống rất khoan dung. Về sức khỏe thì hay bị bệnh cũ tái phát, tuy nhiên nếu bạn cẩn thận biết quan tâm và chăm sóc bản thân của mình tốt hơn thì vấn đề này đều không phải là điều nghiêm trọng.

Đường sinh đạo chia thành 3 nhánh sâu và rõ thì thể hiện rằng người này có sức khỏe tốt. Trong trường hợp 3 nhánh mờ thì nên chú ý đến việc rèn luyện sức khỏe nhiều hơn để tránh bệnh vặt. Nhìn chung, đường sinh mệnh của người này cũng khá tốt.

Các chỉ tay có 2 đường sinh đạo trở lên

Những người có từ 2 đến 3 đường chỉ tay sinh đạo trở lên đều sẽ là những người có sức khỏe tốt. Cuộc sống của người này luôn luôn tràn ngập năng lượng tích cục rất tốt.

Với người sở hữu 2 đường sinh đạo song song là người có tướng chỉ tay rất đặc biệt. Người này có một sinh lực tràn trề và có khả năng miễn dịch cao đặc biệt rất ít khi mắc bệnh tật. Trong lúc khó khăn, họ thường chỉ cần suy nghĩ tích cực và luôn vui vẻ là mọi việc đều sẽ dễ dàng vượt qua một cách đơn giản.

Có nên vẽ lại đường chỉ tay sinh đạo hay không?

Đây là một gợi ý phổ biến dành cho những bạn mong muốn thay đổi hình dáng của đường chỉ tay chứ không có ý nghĩa trong việc thay đổi hoàn toàn vận mệnh được. Tuy nhiên đây cũng là cách đơn giản để giúp bạn có thể tăng thêm sự tin tưởng của người vẽ với chính bản thân mình.

Vận mệnh của mình là phải do mình làm chủ. Chính vì vậy nếu biết cách chăm sóc bản thân, sống lương thiện thì may mắn và những điều tốt đẹp sẽ tự khắc sẽ đến với bạn.

Tổng kết

Qua bài viết tổng quan về đường sinh đạo đôi thì Dankocity cũng mong rằng bạn sẽ nắm được những đặc điểm tốt nhất để từ đó có thể tự mình khám phá và dự đoán vận mệnh, tương lai cũng như tính cách của ban thân mình. Chúng tôi luôn hy vọng các bạn tìm hiểu và tham khảo đồng thời chọn lọc thông tin kỹ lưỡng vì bạn nên nhớ rằng mọi điều trong cuộc sống này đều do bản thân mình làm chủ. Hãy tự mình quyết định cuộc sống của mình nhé! Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon