Tổng hợp các đường chỉ tay may mắn mà bạn cần biết

tong-hop-cac-duong-chi-tay-may-man-ma-ban-can-biet.jpg

Bàn tay của mỗi người đều sẽ có đặc điểm các đường chỉ tay khác nhau. Nó có thể là đường mang lại may mắn hoặc không. Chính vì vậy bản thân mỗi người đều luôn tò mò, mong muốn khám phá dự đoán tương lai và vận mệnh của các đường chỉ tay của chính mình. Vậy cụ thể đường chỉ tay may mắn có những đặc điểm như thế nào cùng Dankocity tìm hiểu trong bài viết này nhé!

👉 Xem thêm: Nhận biết chỉ tay đường con cái để đoán vận mệnh tương lai

👉 Xem thêm: Đặc điểm và ý nghĩa của chỉ tay đường xuất ngoại chính xác

Tổng hợp các đường chỉ tay may mắn nhất

Đường chỉ tay chữ M có đặc điểm gì?

dac-diem-cua-duong-chi-tay-chu-m.jpg

Đường chỉ tay chữ M có đặc điểm gì

Không phải ai cũng sở hữu đặc điểm của kiểu chỉ tay chữ M này. Có một vài nhân việt đặc biệt kiệt xuất trên thế giới cũng sở hữu đường chỉ tay này đó là: vợ chồng tổng thống Obama và tỷ phú Bill Gates…

Đặc điểm chung: 4 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay (bao gồm: Tâm đạo, Sinh đạo, Trí đạo và Định mệnh) sẽ kết nối với nhau để tạo thành một hình chữ M.

Tính cách: Họ là những người hào sảng, rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không cần đến việc báo đáp nên được nhiều rất người yêu mến và nể phục. Đồng thời họ cũng là người luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức những tình trạng gặp khó khăn vất vả diễn ra trong cuộc sống thực tế.

Tài năng và trực giác của họ cũng vô cùng nhạy bén nên khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, một khi đã có cơ hội thì họ sẽ tận dụng tối đa để có thể phát triển sự nghiệp tương lai của chính bản thân họ.

Ngoài ra họ là người có khí chất nổi bật, khả năng giao tiếp tốt, thể hiện được sự đặc biệt của mình trong quá trình làm việc cũng như giải quyết các vấn đề, đặc biệt họ đều là người có tố chất làm lãnh đạo cao.

Về vận mệnh: Người sở hữu đường chỉ tay may mắn chữ M sẽ thường xuyên gặp được nhiều may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều luôn diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội hơn trong cuộc đời của mình.

Đường chỉ tay hình thỏi vàng

Đặc điểm: Lòng bàn tay những người có hình thỏi vàng hay còn được gọi là vân Nguyên bảo, có đặc điểm gồm 3 đường vân chính kết hợp cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại với nhau và tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào và chúng gần giống như hình thỏi vàng.

Mặt tính cách:

– Nếu là đàn ông sở hữu tướng tay này sẽ là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp để cải thiện tài chính của bản thân mình. Đồng thời họ cũng là người có một tình hình kinh tế tài chính không thay đổi và luôn được dư dả, họ cũng không phải người hay tiêu pha xa xỉ, tiêu tốn lãng phí. Đặc biệt họ còn biết cách góp vốn đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm cho những gì mà mình đang có .

– Phụ nữ sở hữu tướng tay có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người thường sẽ kiêng nể về sự can đảm và mạnh mẽ của họ. Họ làm chủ đời sống của chính mình, quyết định hành động được số phận của bản thân mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai cả .Tự bản thân họ tìm ra cách thiết kế xây dựng được sự nghiệp và nổi tiếng vững chãi. Nếu có cơ hội được phát huy tiềm lực, họ còn trở thành một người chỉ huy có kỹ năng và còn là một người vợ quyền lực tối cao, có sức ảnh hưởng cũng như tác động và mang đến nhiều may mắn cho mái ấm gia đình mình.

Vận mệnh: Những năm tháng đầu đời của những người có đường chỉ tay hình thỏi vàng này có thể gặp phải chút sóng gió nhưng tất cả những vất vả đó sẽ chấm hết khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Là người có phúc, có mệnh số sang giàu và phú quý, đặc biệt biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận sau thì cuộc sống sẽ trở nên thăng hoa thịnh vượng, khó ai mà sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc viên mãn và sung túc.

Đường chỉ tay chữ X có đặc điểm gì

dac-diem-cua-duong-chi-tay-chu-x.jpg

Đường chỉ tay chữ X có đặc điểm gì

Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay và không nằm ở dưới vị trí của ngón cái. Chữ X được hiện lên rõ ràng, 2 nét đậm đều nhau, do có sự giao thoa của những đường chỉ tay nhỏ lẻ khác trên lòng bàn tay .

Mặt tính cách: Người sở hữu chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay thường đều là người bao dung, biết yêu thương mọi người, tính cách cương trực và ngay thẳng, không gian dối khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng trở nên thân thiết và gần gũi.

Trực giác những người này cũng rất nhạy bén, họ có trí nhớ rất tốt, đặc biệt là rất hay quan sát các chi tiết và tập hợp lại để phân tích chúng. Họ luôn có sự cân nhắc, suy tính rất cẩn thận và chu đáo. Ngoài ra họ cũng dễ dàng thích ứng và không cảm thấy phiền phức với những gì sắp diễn ra xung quanh họ.

Nhìn chung những người này đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được nhiều người đời yêu mến và coi trọng. Đặc biệt, nếu ở cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện đường chỉ tay hình chữ X chứng tỏ rằng người này được cho là kiệt xuất “gấp đôi” hơn người thường.

Về vận mệnh: Sinh ra họ đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người, được người đời kính trọng. Con đường công danh sự nghiệp của những người có đường chỉ tay hình chữ X vô cùng tươi sáng và tốt lành.

Thêm nữa sự nhanh gọn, lý trí cộng với khả năng chớp lấy thời cơ may mắn đã giúp họ thành công xuất sắc hơn trong cuộc sống. Đời sống thêm sung túc, trở thành một nhà đạo tài ba và niềm hạnh phúc viên mãn bên cạnh những người thân yêu .Đường tình duyên của họ thì đến khá muộn, dù là nam hay nữ, nếu có sở hữu đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay thì luôn là người chồng hoặc vợ mẫu của tổ ấm gia đình. Theo thống kê thì trên thế giới chỉ có 3% số người sở hữu đường chỉ tay may mắn này, họ đều là người kiệt xuất hoặc khả năng lãnh đạo tài ba xuất sắc.

Đường chỉ tay may mắn hình chữ Nhất

 Đặc điểm chung: Chữ Nhất chính là đường chạy ngang qua lòng bàn tay (đường Trí đạo và Tâm đạo) cùng nhập vào làm một đường thẳng. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ Nhất sẽ có cảm giác như bàn tay như bị chia đôi thành hai nửa rõ rệt.

Thông thường trên bàn tay của mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản đó là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Nhưng tướng bàn tay chữ Nhất thì rất hiếm gặp, đây là một trong các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng sở hữu.

Tính cách chung: Những người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất thường đều rất thông minh, ham học hỏi, rất sáng tạo và luôn khát khao đạt được sự chiến thắng, khi xác định được mục tiêu thì sẽ theo đuổi cho đến cùng. Họ thường là người hành động theo lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối, rất quyết đoán, dũng mãnh và cũng thành công hơn so với người khác.

Đôi khi họ cũng khá cứng nhắc thậm chí là bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến của người khác, dẫn đến chủ quan và duy ý chí… nếu không có sự thay đổi sửa chữa thì có thể dễ gặp sự thất bại vì không chịu tiếp thu ý kiến cũng như lời khuyên đúng đắn từ mọi người.

Vận mệnh: Họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và ngay cả trong tương lai của những người này cũng thường rất xán lạn, giàu sang phú quý hơn người. Có người lên được các vị trí cao như: tổng thống và nhà quân sự tài ba.

Người đàn ông nào có đường chỉ tay này đều là những người khác thường trong bất kỳ thực trạng nào bởi vì lúc nào cũng có bản lĩnh lớn để vượt qua được, không khi nào chịu từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp, khi kết hôn họ thường có xu hướng là những người gia trưởng và quân phiệt .

Chính vì vậy mà trước khi tiến tới hôn nhân, nên lựa chọn người bạn đời là những đối tượng có tính khí ôn hoà, khoan dung và mềm mỏng trong ứng xử.

Đường chỉ tay quý nhân

duong-chi-tay-quy-nhan.jpg

Đường chỉ tay quý nhân

Đặc điểm: Đường chỉ tay này có đặc điểm chung là chỉ tay nằm ở phía dưới ngón cái, song song với đường sinh mệnh. Điều này có ý nghĩa rằng gia chủ luôn có người che chở, theo dõi và được bảo vệ.

Tính cách chung: Người có đường chỉ tay quý nhân sẽ có tính cách quảng giao, dễ gần, có nhiều bạn bè, nhưng nên chọn lọc nếu không muốn vướng vào những mối quan hệ xấu.

Cuộc sống của họ cũng trở nên dễ dàng hơn vì tính cách xởi lởi, đi đâu cũng luôn có người giúp đỡ rất nhiệt tình. Đặc biệt người giúp đỡ có thể là ý trung nhân của họ. Do đó cả đời này sẽ được bảo vệ và sống vô cùng hạnh phúc viên mãn.

Vận mệnh: Trong cuộc đời, để gặp được quý nhân không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên đối với người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt này thì lại rất dễ gặp. Dường như quý nhân sẽ luôn ở xung quanh của người sở hữu đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay may mắn tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

Đặc điểm: Đường tam xiên được hiểu là đường chỉ tay có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Trong đó cả ba đường tỏa ra này đều cắt ngang qua đường xúc cảm trên lòng bàn tay.

Tính cách: Những người sở hữu đường chỉ tay tam xiên này thông thường là người có óc quan sát cực tốt, suy nghĩ logic và cũng biết cách cân bằng giữ lý trí và cảm xúc nên họ luôn bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc đời một cách dễ dàng.

Họ có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, đồng thời luôn cố gắng và nỗ lực với công việc và dựa trên sức mình để làm giàu cho chính bản thân và gia đình.

Vận mệnh: Những ai có đường chỉ tay tài vận này đều có một cuộc sống vô cùng thuận lợi, phú quý cả đời.

Lưu ý về những đường chỉ tay may mắn đặc biệt

Theo thông kế thì trên thực tế chỉ có khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt này và họ nổi bật về tính cách, tư chất thông minh cũng như tài giỏi hơn người. Không những vậy mà họ luôn sống chan hòa, biết yêu thương và hay giúp đỡ người khác. Cho nên những người này thường có những thành tích đáng nể, được người đời ngưỡng mộ và kính nể.

Nếu bạn chỉ nằm trong số 1% này thì cũng đừng quá mê tín mà tin rằng không làm gì cũng có thể đạt thành công.Bởi vì vận mệnh đều nằm trong chính bàn tay của chúng ta, không ai khác ngoài bản thân mình mới là người có thể kiểm soát được cuộc đời của mình.

Con đường mà bạn đang đi cũng là do chính bạn chọn lựa, nếu ông trời may mắn cho bạn thông minh, tài giỏi thì hãy biết tận dụng nó, đừng nên quá phụ thuộc quá vào các đường chỉ tay.

Ngoài ra về cơ bản thì tất cả chúng ta chỉ được sống một lần, sinh mệnh của bạn là duy nhất. Do vậy hãy làm những việc mà mình yêu thích, nắm bắt thời cơ để theo đuổi tham vọng, dù rằng có thể bạn sẽ gặp thất bại nhưng hay cố gắng để đạt được thành công.

+ Nếu nữ giới có các đường chỉ tay đặc biệt này thì thường sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên đường tình duyên không được tốt, thường xuyên gặp mâu thuẫn, tranh cãi với chồng vì tính cách bốc đồng, ngang bướng của họ. Chính vì vậy trước khi tiến tới hôn nhân, nên lựa chọn người bạn đời là những đối tượng có tính tình ôn hoà, khoan dung, mềm mỏng trong ứng xử nhé!

Tổng kết

Chúng tôi mong rằng những phân tích về đặc điểm của các đường chỉ tay may mắn này sẽ giúp bạn có thể nắm được thông tin chính xác nhất. Nếu bạn may mắn sở hữu những đường chỉ tay này thì thật là tốt hãy biết tận dụng để phát triển bản thân mình. Còn nếu không thì cũng đừng lo lắng mà hãy cố gắng phấn đấu nỗ lực để thay đổi vận mệnh cũng như cuộc sống của chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon