Bật mí đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số

bat-mi-duong-chi-tay-dut-quang-co-y-nghia-gi-trong-tuong-so.jpg

Trên bàn tay của mỗi người đều sẽ có 3 đường chỉ tay cơ bản. Mỗi đường sẽ mang đặc điểm và ý nghĩa khác nhau. Trong đó gồm các đường: sinh mệnh, trí tuệ và tình cảm. Mỗi người sẽ có hình dáng chỉ tay dài ngắn, đậm hoặc mờ khác nhau. Đặc biệt có những bàn tay có đường chỉ tay đứt quãng. Vậy đặc điểm cũng như tính cách của họ như thế nào cùng Dankocity tìm hiểu trong bài viết này nhé!

👉 Xem thêm: Bật mí đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số

👉 Xem thêm: Đường chỉ tay ngang có ý nghĩa thế nào trong tướng số?

Tổng quan về đường chỉ tay đứt quãng

tong-quan-ve-duong-chi-tay-dut-quang.jpg

Tổng quan về đường chỉ tay đứt quãng

Dựa theo tướng số thì người nào có chỉ tay đứt quãng thì được coi là điềm xấu, không mấy tốt lành. Vì theo họ thì chỉ cần đường chỉ tay đứt đoạn, gấp khúc cũng đều mang lại nhiều điều xui xẻo, kém may mắn cho người sở hữu. Quan trọng là bạn cần phải xác định được vị trí đứt quãng này ở đường chỉ nào.

Nếu như đứt quãng ở khu vực của đường sinh đạo thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên quan tâm đến sức khỏe, tính mạng của bản thân nhiều hơn. Nếu trường hợp đường tâm đạo không được liền mạch thì bạn cũng nên thay đổi bản thân để thích nghi với tất cả môi trường sống xung quanh. Tình cảm cần được vung đắp mỗi ngày.

Đặc biệt nếu là đường trí đạo bị đứt quãng thì hãy xem xét lại những quyết định của bản thân mình. Đặc biệt là công việc làm ăn của bạn, chú ý vấn đề có thể rước tai ương và hiểm họa vào thân.

Theo quan điểm của nhiều người thì đường chỉ tay đứt quãng là đường chỉ trong lòng bàn tay bỗng bị ngắt quãng ở một đoạn nào đó. Khoảng trống này có thể ngắn hoặc dài, sau đó thì đường chỉ tay sẽ được tiếp tục kéo dài cho tới điểm cuối cùng.

Ý nghĩa của đường chỉ tay đứt quãng

Bàn tay mỗi người sẽ có 3 đường chính đó là: đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Mỗi đường chỉ tay đều tượng trưng cho một phương diện của cuộc sống. Dù cho đường chỉ nào bị đứt quãng cũng sẽ mang lại nhiều sự phiền phức, đau buồn cho chủ nhân.

Dựa vào các chỉ tay đứt quãng này mà bạn còn có khả năng dự đoán trước vận mệnh may rủi trong tương lai mà bản thân sẽ phải đối mặt. Chính nhờ những dự đoán này sẽ giúp bạn tiến gần hơn với thành công, tránh xa mọi vận hạn xui xẻo hay nguy cơ gặp tai nạn nguy hiểm.

Đường sinh đạo bị đứt đoạn

duong-sinh-dao-bi-dut-doan.jpg

Đường sinh đạo bị đứt đoạn

Đặc điểm của đường sinh đạo bị đứt quãng

Đường chỉ tay sinh mệnh hay còn được gọi là đường chỉ tay sức khỏe, đường sinh đạo hoặc đường sống. Đồng thời đây cũng là một trong ba đường chỉ tay quan trọng nhất trong bàn tay được sử dụng trong thuật xem chỉ tay.

Đầu tiên là đường sinh đoạn được bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ kéo dài và uốn tạo thành một đường cong chạm vào cổ tay. Và đường sinh đạo trong tướng số sẽ tượng trưng cho sức khỏe cũng như tuổi thọ.

Nếu bạn nào sở hữu đường chỉ tay sinh đạo đứt quãng thì mang nghĩa dự báo sức khỏe của bản thân sắp có vấn đề. Trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ dễ gặp phải các đại họa nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe.

Tuy nhiên nếu trường hợp đường sinh đạo đứt quãng nhưng ở giữa lại có một đường chỉ tay nhỏ xuất hiện và chạy song song. Điều này cho thấy rằng hầu hết những tai nạn mà bạn đối diện sẽ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Các bệnh tật đang mắc phải cũng có chiều hướng cải thiện, sức khỏe dần được ổn định và hồi phục.

Đặc biệt với những ai sở hữu đường sinh đạo đứt quãng nhưng có một đường chỉ tay nhỏ chạy dọc trên phần thịt nhô lên thì số mệnh sẽ vô cùng may mắn. Sức khỏe của người sở hữu đường chỉ tay này sẽ vô cùng khỏe mạnh, sống vui sống khỏe và được hưởng thọ. Dù gặp phải đại họa nguy hiểm đến mấy cũng đều được hóa lành không có ảnh hưởng gì.

Đường sinh đạo được bắt đầu từ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ kéo dài và uốn thành một đường cong chạm vào cổ tay. Chính đường sinh đạo trong tướng số tượng trưng tuổi thọ, sức khỏe. Nếu như bạn là người sở hữu đường chỉ tay sinh đạo đứt quãng thì dự báo sức khỏe của bản thân sắp có vấn đề. Thời gian sắp tới bạn sẽ gặp đại họa nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng, hoặc cái chết.

Tuy nhiên, nếu như đường sinh đạo đứt quãng nhưng ở giữa có một đường chỉ tay nhỏ xuất hiện và chạy song song. Điều này cho thấy nạn tai mà bạn đối diện sẽ gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi. Những bệnh tật đang mắc phải sẽ có chiều hướng cải thiện tốt lên, sức khỏe dần hồi phục.

Đặc biệt những ai sở hữu đường sinh đạo đứt quãng nhưng đồng thời lại có một đường chỉ tay nhỏ chạy dọc trên phần thịt bị nhô lên thì số mệnh vô cùng may mắn. Sức khỏe của người sở hữu vô cùng tuyệt vời, sống vui sống khỏe, rất thọ. Dù gặp phải đại họa nguy hiểm nhưng lại chẳng ảnh hưởng gì đến tính mạng.

Ý nghĩa của đường chỉ tay đứt quãng

Đường chỉ tay sinh mệnh sâu và rõ ràng, bao quanh toàn bộ ngón tay cái được đánh giá là tướng tốt. Nếu trên đường sinh mệnh xuất hiện những đường vẫn ngắn, lại bị đứt đoạn ở giữa hoặc kéo dài hướng vào vị trí các gò khác cũng đều sẽ  là tướng không tốt.

Phân loại đường chỉ tay đứt quãng

Đường sinh mệnh không bị đứt đoạn

Có nhiều người cho rằng “đường sinh mệnh dài thì sống thọ, đường sinh mệnh ngắn thì chết sớm”. Do vậy nếu thấy đường sinh mệnh của mình rất dài thì cảm thấy phấn khởi hồ hởi còn nếu đường sinh mệnh ngắn thì lo lắng không yên. Tuy nhiên trên thực tế độ dài của đường sinh mệnh thường không liên quan đến tuổi thọ, do đó không nên dựa vào đó để đoán bừa mà có thể tự chuốc lấy muộn phiền cho bản thân.

Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Có một vài người quan niệm rằng chỉ tay đường sinh mệnh ngắn sẽ là đoản mệnh, không thể sống thọ. Nhưng tuy nhiên trên thực thế, tuổi thọ ngắn hay dài còn phụ thuộc vào nhiều đường chỉ tay khác như là: đường đường trí tuệ hay đường hỏa tinh… Tuy nhiên, nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn, thì chứng tỏ bạn là một người có sức khỏe yếu, cơ thể dễ bị nhiều bệnh tật, nhưng nếu cải thiện được hoàn cảnh cuộc sống, chú trọng vào việc chăm sóc sức khỏe thì điều này hoàn toàn không gặp phải vấn đề gì quá lớn.

Nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn mà lại đứt quãng, có nghĩa bạn rất dễ mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa. Nếu đường sinh mệnh ngắn và nhạt màu, chứng tỏ bạn là người sống mà không có chính kiến riêng của mình, dễ bị chi phối bởi những người khác.

Đường chỉ tay sinh mệnh song song

Người sở hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song dược đánh giá là người có sinh lực tràn trề, thân thể tráng kiện, sức đề kháng và khả năng miễn dịch cao. Đặc biệt nếu lòng bàn tay của họ hồng hào, miệng hay cười thì chứng tỏ rằng họ là những người có tính kiên nhẫn, biết đối nhân xử thế. Khi gặp phải những điều khó khăn, họ đều có thể nở được nụ cười, dễ dàng hóa giải mọi chuyện. Ngoài ra người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn rất dễ phát triển sự nghiệp, cả con đường công danh và lợi đều tốt.

Đường trí đạo đứt quãng

duong-tri-dao-dut-quang.jpeg

Đường trí đạo đứt quãng

Đường trí đạo thường sẽ được bắt đầu từ ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ đi ngang qua lòng bàn tay rồi chệch xuống dưới khu vực gò Thái Âm. Nếu đường trí đạo kéo dài thì đều có thể kéo đến gò Hỏa Tinh thứ hai. Trong tướng tay thì đường trí đạo sẽ tượng trưng cho IQ, trí tuệ thông minh của một con người.

Nếu những ai sở hữu đường trí đạo đứt quãng thì con đường học vấn sẽ không được hanh thông. Điều này khiến cho sự nghiệp gặp nhiều trở ngại và vấp ngã. Dù bản thân đã có nhiều cố gắng nhưng con đường học vấn vẫn không đạt được thành công.

Cho dù là nam hay nữ, thì khi sở hữu đường trí đạo đứt quãng mà nó lại chia làm hai nhánh thì khả năng thành công sẽ rất khó khăn. Đứng trước một vấn đề nào đó, chủ nhân đường trí đạo đứt quãng đều luôn có 2 sự lựa chọn khác nhau. Với bản tính lưỡng lự nên sự nghiệp sẽ không có cơ hội gặt hái được nhiều thành công. Lúc nào cũng trở nên bị thua kém so với những người khác.

Tuy nhiên với những người có đường trí đạo bị đứt quãng, một đoạn kết thúc và một đoạn vươn ra thì mang nghĩa là có số mệnh tốt đẹp. Điều này cho thấy, số mệnh của bạn vừa kết thúc một chuyện đau buồn và mở đầu cho một cơ hội may mắn khác. Chính cơ hội may mắn này sẽ giúp bạn thành công hơn trên con đường mà bản thân đã lựa chọn từ trước.

Với những người có đường trí đạo bị đứt quãng và có nhiều tua ngắn thì con đường học vấn và sự nghiệp cũng có nhiều chuyển hướng tích cực. Con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn, có thể gặp được quý nhân phù hộ và giúp đỡ.

Đường tâm đạo bị đứt đoạn

Đường tâm đạo sẽ được bắt đầu ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ chạy ngang qua lòng bàn tay kéo đến phía bên dưới gò Thủy Tinh. Trong tướng số thì đường tâm đạo sẽ tượng trưng cho tình cảm của con người.

Cho dù bạn là nam hay nữ thì khi sở hữu đường tâm đạo đứt quãng thì đều cho thấy rằng bạn là một người khá lận đận và đau khổ trong chuyện tình duyên – hôn nhân. Dù cho bản thân có cố gắng quan tâm và yêu thương đối phương đến đâu thì trong cuộc sống hôn nhân cũng sẽ không nhận được nhiều điều hạnh phúc như mong đợi. Sớm phải chia tay xa cách, cuộc sống gia đình sớm muộn cũng gặp phải vấn đề đường ai nấy ai.

Tuy nhiên với các đường tâm đạo đứt quãng nhưng có một đoạn rẽ sang nhánh mới. Điều này cho thấy cuộc sống tình duyên sẽ đơm hoa kết trái lần thứ 2. Cuộc sống hôn nhân sau này cũng vì thế mà trở nên khá viên mãn. Dù đến trễ nhưng tình cảm vợ chồng luôn tràn ngập sự yêu thương và gắn bó sâu đậm.

Tổng kết

Những thông tin về đường chỉ tay đứt quãngDankocity chia sẻ cho các bạn chính là kiến thức quan trọng mà mỗi người cần tự nắm được cho mình. Có rất nhiều người thắc mắc và mong muốn khám phá các đường chỉ tay để nắm bắt số mệnh của mình. Tuy nhiên tất cả chỉ là những thông tin tham khảo để giúp bạn tự nhìn nhận, nhìn chung vẫn cần dựa vào sự nỗ lực cố gắng thay đổi hoàn thiện bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon