Nhận biết chỉ tay đường con cái để đoán vận mệnh tương lai

nhan-biet-duong-chi-tay-con-cai-de-doan-van-menh-tuong-lai.jpg

Như các bạn cũng biết thì mỗi người sẽ có một nhân tướng học khác nhau. Nó thể hiện cuộc đời, vận mệnh của mỗi người như thế nào. Bạn có thắc mắc về số mệnh, cuộc sống của mình sau này như thế nào không? Đặc biệt là về chỉ tay đường con cái, bạn mong muốn tìm hiểu sau này bản thân mình sẽ sinh con trai hay gái một cách chính xác. Thì hãy cùng Dankocity tìm hiểu kỹ hơn nhé.

👉 Xem thêm: Đặc điểm và ý nghĩa của chỉ tay đường xuất ngoại chính xác

👉 Xem thêm: Cách xem chỉ tay đường tình duyên dự đoán hôn nhân tốt đẹp

Đặc điểm của chỉ tay đường con cái cơ bản

dac-diem-cua-chi-tay-duong-con-cai-co-ban.jpeg

Đặc điểm của chỉ tay đường con cái cơ bản

Từ xưa đến này việc tìm đến việc bói toán nhằm giúp cho mỗi người có thể nắm được vận mệnh, đường tình duyên hoặc công danh sự nghiệp của con người. Cho dù đã trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, thuật xem chỉ tay vẫn luôn được nghiên cứu và phát triển tiếp tục. Để hiểu về thuật xem bói chỉ tay chính xác thì mời bạn hãy tham khảo thông tin cụ thể sau nhé:

Dựa theo nhân tướng học thì thuật xem chỉ tay trên bất kỳ bàn tay nào cũng đều có 3 đường cơ bản đó là:

 • Đường sinh đạo: hay còn có tên gọi khác đó là đường sinh mệnh hoặc đường số mệnh
 • Đường trí đạo: đây là đường về trí tuệ hay có cách gọi khác: đường lý tính, đường học hành hay đường trí tuệ
 • Đường tâm đạo: thường được gọi với cái tên là đường tình

Ngoài 3 đường chính này mà bàn tay ai cũng sở hữu thì mỗi người cũng sẽ còn có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có bao gồm:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường may mắn
 • Đường con cái
 • Đường hôn nhân

Theo các nhà nhân tướng học phân tích thì thuật xem bói đường chỉ tay ra đời để luận giải về nhân sinh, tâm lý cũng như sức khỏe của mỗi con người. Đặc biệt việc xem bói chỉ tay còn là dấu hiệu để nhận biết nhân sinh con người trải qua từ giai đoạn của đời người. Xem chỉ tay cũng chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực bản thân cũng như lợi thế của bản thân cùng những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu, nhờ đó mà dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính bản thân mình.

Cách xem chỉ tay đường con cái để biết sinh con trai hay gái

Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì dựa vào gò thủy tinh (vị trí bên dưới ngón tay út) ngay cả bản thân mỗi người chúng ta cũng có thể tự xem được đường con cái của mình. Hiện nay có rất nhiều cách quan sát và nhận xét về đường chỉ tay con cái khác nhau.

Thuật xem chỉ tay đường con cái được xác định nằm trên mé bên gò thủy tinh của ngón tay út trên bàn tay. Khi bạn thực hiện nắm bàn tay lại thì có thể nhìn thấy những đường vân ngang dài ngắn, thô mịn và nông sâu khác nhau, dựa vào những đặc điểm này mà người ta có thể đánh giá được về đường con cái của người đó sau này.

Cách xem chỉ tay để biết sinh con trai hay gái

Khi sử dụng xem tay để đoán việc sinh con trai hay con gái người ta thường sẽ dựa vào độ nông sâu và thô mịn của đường chỉ tay con cái. Nếu chỉ tay đường con cái mang đặc điểm: dài, thô, sâu và phân nét rõ ràng thì đó thể hiện là nét tướng có thể sinh con quý tử, người con sẽ thông minh hơn người.

Còn người lại nếu chỉ tay ngắn, nhỏ và nông thì trong bói chỉ tay sinh con là dấu hiệu của việc sinh con thường già hoặc xấu hơn, thậm chí là nguy cơ đẻ non hoặc bị xảy thai rất cao.

Xem đường chỉ tay biết có mấy con

Từ xưa đến nay con người ta có thể xác định được việc bản thân thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem chỉ tay con cái ở cả hai bàn tay. Nếu đường chỉ tay con cái có 3 đường vân rõ ràng nghĩa là đã thụ được 3 thai, có 5 đường thì thụ được cả 5 thai. Trong trường hợp nếu số đường con cái ở cả 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số lượng ít hơn. Ở nữ giới có đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường thường sẽ có khả năng là sinh đôi.

Xem bói tay về chỉ tay đường con cái khó nuôi

Xem bói tay về đường con cái nếu trường hợp là những đường vân nhỏ li ti, lu mờ thì đó là tướng con vô sinh, vô dưỡng hoặc con có thể là bị yểu mạng, chết sớm.

Còn nếu ở đoạn đầu, giữa hay cuối xuất hiện các nét hình chữ Ơ hoặc Y, hình tròn có 2 đường gạch dọc phía trên dưới hình tròn, hay gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của những đứa con này thường sẽ có vấn đề.

Xem bói tay đường con cái nếu có đường nối liền với đường tình duyên thì đó chính là tướng phụ nữ dễ gặp vất vả trong việc chăm sóc con cái vì thường xuyên phải chịu bệnh tật, ốm vặt ngau từ khi còn nhỏ. Phụ nữ nếu sở hữu đường con cái không thẳng thì thường con cái hay bị ốm đau triền miên.

Xem chỉ tay biết đường con cái có dấu hiệu tuyệt tự hay không

Đặc điểm chung như sau:

 • Gò Kim Tinh nếu bằng phẳng, có một vòng ngấn tay quá cao trên lòng bàn tay thay vì ở cườm tay – Đường định mệnh xuất hiện như hình ngôi sao.
 • Đầu ngón tay út có vân xoắn hình trôn ốc.
 • Gò Mộc Tinh lan về phía gò Thổ Tinh.

Hướng dẫn các cách xem đường chỉ tay đường con cái chính xác

huong-dan-cac-cach-xem-duong-con-cai-chinh-xac.jpg

Hướng dẫn các cách xem đường chỉ tay đường con cái chính xác

Cách đầu tiên

Theo thuật tướng số phương Đông thì đường con cái thường nằm ở vị tri  trên mé bên gò của ngón út. Chị em phụ nữ hãy thực hiện nắm bàn tay lại, khi đó có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, thô mịn và nông sâu khác nhau . Để từ đó có thể xem được đường con cái của mình và phán đoán xem nó như thế nào.

 • Đa phần tất cả những đường vân ngang dài, thô và sâu đều là dấu hiệu của việc sinh con trai
 • Còn những đường vân ngang ngắn, nhỏ hay nông sẽ chính là dấu hiệu của việc sinh con gái

Ngoài ra nếu muốn biết sinh được bao nhiêu con, có thể xem đường con cái ở cả 2 tay. Nếu có 2 đường vân thì có khả năng người này thụ được 2 thai nhi, có 3 đường vân thì có thể thụ được 3 thai nhi. Đối với trường hợp, số đường ở 2 tay không bằng nhau thì thường sẽ lấy theo số ít. Ví dụ ở bên tay trái có 5 đường nhưng tay phải chỉ có 2 đường thì số thai đậu được chỉ là 2, nghĩa là người đó chỉ có thể sinh được 2 con, 3 thai nhi còn lại có khả năng cao bị sẩy thai hoặc thai lưu.

Còn trường hợp sở hữu đường vân quá ngắn và nông cho thấy rằng họ có thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

Cách thứ hai

Cũng dựa theo thuật tướng số của phương Đông, đường chỉ tay con cái là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (nó được xuất phát từ đường hôn nhân kéo thẳng lên phía trên).

Với những người phụ nữ, nếu sở hữu đường chỉ tay con cái chia đôi ở cuối đường có nhiều khả năng là sinh đôi. Lúc này nếu đường con cái sâu và đậm nét sẽ là dấu hiệu của việc sinh nhiều con trai, tất nhiên cũng có thể sinh con gái nhưng số lượng sẽ ít hơn. Tuy nhiên nếu các đường chỉ tay này mờ nhạt là tướng của người sinh nhiều con gái.

Nếu có đường chỉ tay nối liền giữa đường con cái với đường hôn nhân là biểu hiện của tướng người phụ nữ vất vả trong việc chăm sóc con cái vì chúng thường xuyên hay bị ốm vặt từ khi còn nhỏ. Thêm nữa phụ nữ nào sở hữu đường con cái không thẳng thường có con hay bị ốm đau.

Cách thứ ba

Đặc biệt chỉ tay đường con cái còn hiện lên trên số đường vòng ở cổ tay.

 • Nếu đường vân ở cổ tay gộp tạo thành một đường đơn độc thì dù có cố gắng đến đâu cũng không thể có con tiếp theo
 • Nếu có 2 đường hoặc 3 đường trở lên thì cũng sẽ có nhiều con hơn

Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng có thể biết số con cái bằng các cách như sau:

 • Quan sát ở trên 10 đầu ngón tay và đếm xem số hình bán nguyệt (chính là phần màu trắng sữa)
 • Nếu như không có hình bán nguyệt này xuất hiện trên đầu ngón tay thì chắc chắn  rằng đời này bạn đã vô duyên với vận con cái
 • Ngón cái không có hình bán nguyệt nhỏ thì có nghĩa là người này sẽ khó khăn trong chuyện sinh đẻ sau này
 • Nếu có 2 và 3 hình bán nguyệt trở lên thì khả năng sinh con càng nhiều hơn

Tổng kết

Thông qua đặc điểm của các chỉ tay đường con cái trong bài viết này mà bản thân mỗi người có thể tự mình khám phá và phán đoán được khả năng tương lai sinh con của mình. Từ đó có thể hạn chế gặp phải những điều không may có thể xảy ra trong vấn dề sinh con. Vì bạn biết rằng con cái là do trời ban cho cũng là cái duyên của mỗi người do vậy cũng không thể ép buộc mà thành. Hãy cởi mở và suy nghĩ tích cực trước những tình huống có thể xảy đến trong cuộc sống đặc biệt là vấn đề đường con cái nhé. Vạn sự là tùy duyên cho nên chúc các bạn sức khỏe và gặp thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon