Đặc điểm và ý nghĩa của chỉ tay đường xuất ngoại chính xác

Mỗi đường chỉ tay đều sẽ mang một ý nghĩa nhất định. Trong đó chỉ tay đường xuất ngoại cũng được nhiều người quan tâm. Dự đoán xem bản thân họ có xu hướng đi xuất ngoại, du lịch xa hay lấy chồng nước ngoài hoặc định cư xa hay không. Mời các bạn và Dankocity khám phá thêm nhé!

👉 Xem thêm: Cách xem chỉ tay đường tình duyên dự đoán hôn nhân tốt đẹp

👉 Xem thêm: Hướng dẫn cách xem chỉ tay đường công danh chính xác

Cách xem đường chỉ tay cơ bản

cach-xem-duong-chi-tay-co-ban.jpg

Cách xem đường chỉ tay cơ bản

Từ xưa đến nay việc xem đường chỉ tay rất phổ biến dùng để dự đoán về vận mệnh, công danh, tình duyên và cuộc đời của mỗi con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc kết các kinh nghiệm thực tế, hiện nay thuật xem tướng chỉ tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Con người ngay từ khi sinh ra thì ở trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, sự rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay cho rằng đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người.

Ở bất kỳ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản to và rõ ràng nhất đó là:

 • Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh hoặc đường sinh mệnh)
 • Đường Trí Đạo (đường lý tính, đường trí năng hay đường học hành, đường trí tuệ)
 • Đường Tâm Đạo ( chính là đường tình cảm)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản trên thì còn các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng sở hữu bao gồm:

 • Đường sự nghiệp
 • Đường sức khỏe
 • Đường tài năng
 • Đường may mắn
 • Đường hôn nhân
 • Đường con cái

Thuật xem chỉ tay ra đời để dự đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý cũng như tính cách và cuộc đời của người đó. Hơn nữa việc xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn. Xem chỉ tay cũng chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy những thế mạnh đồng thời hạn chế điểm yếu, từ đó dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

Hướng dẫn cách xác định chỉ tay đường xuất ngoại

huong-dan-cach-xac-dinh-chi-tay-duong-xuat-ngoai.jpg

Hướng dẫn cách xác định chỉ tay đường xuất ngoại

Đường chỉ tay xuất ngoại được hiểu là một đường đặc biệt vì nó có thể xuất hiện ngay từ khi sinh ra hoặc có người xuất hiện khi đã trường thành, nó cũng có thể đã xuất hiện trong một thời gian rồi lại biến mất không còn hiện rõ và không phải ai cũng sở hữu đường chỉ tay này.

Đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở vị trí nào?

Đường chỉ tay xuất ngoại là những đường vân nằm ở dưới đường Tâm đạo hoặc đường Trí đạo, nó thường chạy song song bên cạnh bàn tay đi từ ngón út chạy xuống. Để xác định được đường xuất ngoại chính xác thì cần quan sát cạnh của bàn tay liền với ngón út từ cổ tay lên đến vị trí chỉ tay lớn thứ ba tính từ cổ tay, nếu có một đường chỉ tay chạy thẳng từ cạnh bàn tay đi lên thì đây chính là đường xuất ngoại.

Những đường này thường sẽ xuất hiện với những người làm việc lâu dài ở nước ngoài, kết hôn với người ngoại quốc hoặc có thể là định cư luôn ở đó mà không trở lại quê hương nữa.

Các chỉ tay xuất ngoại nếu càng liền mạch, sâu đậm và rõ nét thì khả năng xuất ngoại càng cao, luôn gặp được nhiểu may mắn và có thể thành công khi xuất ngoại. Còn ngược lại chỉ tay xuất ngoại nếu có đặc điểm là đường mờ nhạt, đứt đoạn hoặc bị rối loạn thì có khả năng gặp nhiều biến cố, trắc trở, phải vất vả và cực khổ nơi xứ người. Một vài người còn có thể gặp nguy hiểm hoặc chỉ xuất ngoại được một thời gian rồi lại phải quay trở về nước.

Cách xem chỉ tay xuất ngoại theo các gò bàn tay

Xem chỉ tay có đường xuất ngoại hay không thì các nhà nhân tướng học có cách xác định các dấu hiệu xuất ngoại, thay đổi chỗ ở dựa vào vị trí của chỉ tay trên các gò bàn tay cụ thể:

– Gò Mộc Tinh nằm ở phía dưới ngón trỏ, chỉ về tinh thần tiến thủ, nỗ lực vì công danh sự nghiệp. Dựa theo bát quái, gò này thuộc cung Tốn biểu tượng của gió nên có tính chất thay đổi, biến động và khả năng lan truyền. Nếu gò Mộc Tinh nảy nở có sự phát triển, khí sắc tươi thì người này sẽ có cơ hội xuất ngoại và khả năng xuất ngoại là rất lớn.

– Gò Thái âm nằm ở gần cuối bàn tay, gần cổ tay và bên dưới gò Hỏa Tinh, đối diện với gò Kim tinh (ở ngón cái). Gò này thể hiện rằng tài sản và sở thích của người đó chính là được đi du lịch, học hỏi, nếu gò này cát lợi thông thường có xu hướng đi nước ngoài. Nếu như gò Thái Âm không được hồng nhuận, mịn màng và có nhiều vết nhăn, vân hay có dấu X thì quá trình xuất ngoại sẽ khá tốn kém về tiền bạc, đi làm việc không thu lại được nhiều tài sản mang về.

Trường hợp nếu gò Thái Âm tươi tốt, sáng láng lại có hình ngôi sao thì thường gặp may mắn trong quá trình xuất ngoại, gặp được nhiều người yêu quý giúp đỡ thậm chí là có mối lương duyên tốt.

– Gò Thái Dương nằm ở bên dưới ngón tay đeo nhẫn, chỉ sự quang minh, lỗi lạc và danh vọng, danh tiếng vang xa. Người có gò Thái Dương nảy nở, mịn màng và khí sắc cát lợi thì có xu hướng lập nghiệp ở xa, danh vọng cũng như sự uy tín lẫy lừng cho nên cơ hội xuất ngoại cũng rộng mở.

Xem chỉ tay đường xuất ngoại dựa trên lòng bàn tay

Trên thực tế có người sinh ra đã có đường chỉ tay xuất hiện nhưng có những người chỉ đến một thời điểm nào đó thì mới xuất hiện. Cho nên khi xem đường chỉ tay đi nước ngoài người xưa đã đúc kết được vài dấu hiệu như sau:

 • Có gò Thái Âm nở nang hoặc gò Hỏa Tinh cứng
 • Trên gò Thái Âm xuất hiện thêm nhiều đường du lịch vạch ngang
 • Đường Trí Đạo cứng và chảy xuống dưới gò Thái âm
 • Trên gò thái âm xuất hiện hình tam giác

Tổng quan về cách xem chỉ tay đường xuất ngoại

tong-quan-ve-cach-xem-chi-tay-duong-xuat-ngoai.jpg

Tổng quan về cách xem chỉ tay đường xuất ngoại

 • Đầu tiên nếu có các đường song song dưới ngón út vừa sâu, rõ ràng, có các nhánh con rẽ ra thì khả năng cao trong tương lai người này sẽ định cư ở nước ngoài với một cuộc sống ổn định
 • Trường hợp nếu đường chỉ này bị chia thành hai ở đuôi thì cần hết sức thận trọng, dễ đi theo những thú vui quá độ dẫn đến khả năng gặp nguy hiểm và trở ngại
 • Khi có một đường thẳng cắt ngang qua đường trí đạo thì trong quá trình xuất ngoại sẽ dễ gặp phải thương tích không đáng có
 • Trên gò Thái Âm xuất hiện những đường chỉ bị biến dạng thể hiện tương lai sẽ gặp được người đặc biệt giúp đỡ thay đổi vận mệnh, nếu cơ hội tốt thì chắc chắn sẽ có việc làm lâu dài ở bên nước ngoài
 • Đường chỉ này xuất hiện hình đảo thì có thể sẽ vướng phải những mâu thuẫn, tranh chấp trong quá trình xuất ngoại
 • Nếu đường này bị biến dạng từ vị trí cổ tay lên đến gò Mộc Tinh (dưới ngón trỏ) thì đây chính là dấu hiệu của sự may mắn, thuận lợi, sẽ rất có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình định cư ở nước ngoài
 • Đường chỉ tay đi nước ngoài xuất hiện dấu X trên gò Thái Âm là biểu hiện của việc hao tốn tiền của cho các giấy tờ, thủ tục, có thể sẽ phải trải qua nhiều khó khăn thất bại thì mới có thể đạt được thành công
 • Còn trường hợp đường chỉ dài ở khu vực rìa bàn tay đến lòng bàn tay và không bị đứt đoạn ở cổ tay thì người này sẽ dễ gặp nhiều may mắn về tài lộc, tiền bạc trong các chuyến xuất ngoại của mình

Gợi ý các chỉ tay đường xuất ngoại gặp nhiều may mắn thuận lợi

Những người có tướng xuất ngoại bao gồm: thiên di, rộng rãi, bằng phẳng có phần hơi lồi ra ở phía trước nhưng sắc da sáng thường sẽ cực kỳ phù hợp để sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Ngoài ra khi định cư tại nước ngoài, họ sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, được bạn bè hỗ trợ, yêu quý cũng như cùng đồng hành trong những việc quan trọng.

Hơn nữa công việc và học tập cũng trở nên tốt đẹp và thuận lợi hơn rất nhiều khi gặp khó khăn sẽ luôn có những người kịp thời xuất hiện giúp đỡ bạn hết mình. Đặc biệt nếu các bạn có nhu cầu sang nước ngoài để thăm hỏi người thân hoặc đi công tác ngắn hạn thì các chuyến đi này cũng luôn được đảm bảo sự an toàn, suôn sẻ và trọn vẹn rất hiếm khi phải gặp các vấn đề bất trắc.

Đối với người có tướng xuất ngoại sở hữu cung thiên di tốt kết hợp cùng với đặc điểm trán rộng, cao đầy đặn thường là những người lanh lợi, thông minh đều xuất thân từ những gia đình khá giả.

Đa phần những người này đều được nuôi dạy tốt ngay từ khi còn bé nên khi xuất ngoại họ cũng rất nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với môi trường mới mẻ, xa lạ.

Các tướng xuất ngoại dễ gặp khó khăn và bất trắc

Đối với những người có tướng xuất ngoại cung thiên di mang đặc điểm lõm, lệch lạc xiêu vẹo thì con đường xuất ngoại của những người này khá khó khăn và không mấy gặp những điều tốt đẹp. Nếu trường hợp có cung thiên di và xuất hiện thêm các nốt ruồi xấu, lõm sâu hoặc có sẹo hay đường chân tóc phạm góc trán thậm chí là có nếp nhăn hình vòng cung thì người này rất khó thích ứng được với sự thay đổi về công việc cũng như môi trường mới mẻ, xa lạ.

Ngoài ra họ cũng dễ gặp tiểu nhân hãm hại nên rất khó khăn trong việc phát triển bản thân hoặc các vấn đề như dễ bị chấn thương, xảy ra tai nạn giao thông.

Chính vì vậy mà những người này cần đặc biệt phải cẩn thận và chú ý trong quá trình tham gia giao thông bằng các phương tiện di chuyển có tốc độ cao.

Hơn nữa người có nốt ruồi ở cung thiên di còn rất dễ họa vô đơn chí, tai họa luôn rình rập ở xung quanh và luôn phải đề phòng trong cuộc sống.

Nhìn chung những người sở hữu cung thiên di thường sẽ mang nhiều đặc điểm xấu khá khó khăn và thường không thuận lợi. Ngoài ra cũng không thích hợp cho việc xuất ngoại hoặc làm việc với các ngành nghề cần phải di chuyển quá nhiều cụ thể là: Đối ngoại, giao dịch, hay làm hướng dẫn viên du lịch hoặc thay vào đó họ có thể tham khảo các ngành nghề khác thoải mái hơn như: làm việc ở văn phòng, kinh doanh…

Tuy nhiên nói như vậy cũng không có nghĩa là những người có tướng xuất ngoại sở hữu cung thiên di xấu là không được xuất ngoại. Biết được những bất lợi, hạn chế của bản thân mình chính là tiền đề nhắc nhở mỗi người phải cẩn trọng hơn trong việc ra nước ngoài làm việc, công tác và định cư hoặc đi du học.

Thông thường những người không có tướng xuất ngoại đẹp nên chú ý đặc biệt vào các vấn đề đi lại của bản thân cũng như công tác chuẩn bị tâm lý kiến thức thật vững vàng.

Đồng thời cách giao tiếp, vốn từ ngoại ngữ cũng như kỹ năng mềm của bản thân để mau chóng thích nghi dễ dàng với một cuộc sống tươi mới tốt đẹp hơn.

Ngoài ra nhóm người này có thể xem xét và chọn lọc cho bản thân những mối quan hệ đáng tin cậy. Các bạn có thể chủ động tránh xa khỏi những người có tâm địa bất chính.

Tổng kết

Chỉ tay đường xuất ngoại là một trong những đường chỉ tay đặc biệt mà chỉ những người hay xuất ngoại cần lưu tâm. Những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn cải thiện những điều tốt đẹp và hạn chế điều không tốt có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của những người sở hữu đường này. Mong rằng các bạn sẽ gặp được nhiều sự may mắn và thành công hơn trong cuộc sống tương lai sau này, cho dù bạn có xuất ngoại hay không thì cũng hãy cố gắng phát triển bản thân mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon