Hướng dẫn cách xem chỉ tay đường công danh chính xác

Mỗi con người ngay từ khi sinh ra đã mang trong mình một số mệnh cụ thể được thể hiện trong lòng bàn tay. Chỉ tay đường công danh sẽ chạy song song với đường định mệnh được bắt đầu từ ngón áp út đến phần cổ tay. Dựa vào đặc điểm hình dáng này mà bạn có thể tự mình dự đoán về công danh sự nghiệp, vận mệnh giàu sang trong tương lai. Cùng Dankocity tìm hiểu trong bài viết này nhé!

👉 Xem thêm: Các đường chỉ tay đặc biệt thay đổi vận mệnh của bạn như thế nào?

👉 Xem thêm: Hé lộ cách xem đường chỉ tay nữ giới từ chuyên gia lâu năm

Cách xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

cach-xem-chi-tay-duong-cong-danh-su-nghiep.jpg

Cách xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Người có nhiều đường công danh

Với những bàn tay có nhiều đường công danh thì chứng tỏ đây là một người rất đa tài có khả năng thích ứng cao nên họ có thể linh hoạt trong công việc và có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Họ cũng là những người tự tin, tài giỏi và có thể ứng phó được với tất cả các vấn đề có thể nảy sinh trong cuộc sống và giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất. Do đó mà người này thường dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuy nhiên người có nhiều đường công danh trong lòng bàn tay cũng thường là người có tính khí khá trẻ con, tự tin thái quá, tính tình kiêu ngạo và hiếu thắng nên rất dễ gây thù địch cho chính bản thân mình. Nếu khắc phục được điểm này thì kết hợp cùng với tài năng và tinh thần trách nhiệm sẵn có chắc chắn họ sẽ đạt được vị trí cao ở trong xã hội đồng thời đảm nhận được nhiều chức vụ quan trọng.

Người không có đường công danh

Những người không có đường chỉ tay công danh thường là người có tư chất bình thường, không có gì là nổi trội. Họ rất dễ thỏa mãn và chỉ cần một cuộc sống bình thường, không phải người có mơ ước cao sang, quyền quý nên họ sẽ không có tinh thần phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đôi khi những người này vẫn gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, thậm chí cũng có lúc lâm vào các cảnh bế tắc. Nhưng cũng nhờ có một tinh thần lạc quan và không đặt nặng quá nhiều vào kết quả nên cho dù có thành công hay là không thì họ vẫn cảm thấy vui vẻ chấp nhận.

Nếu có một đường công danh

Tiếp theo nếu người nào sở hữu chỉ có một đường công danh và đường chỉ tay này có hình dáng rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác xen lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay tốt. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường đều là người thông minh, giỏi giang cũng như có tài hùng biện và sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

Đường công danh của những người này cũng rất thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến và trong tương lai còn có thể được bổ nhiệm vào các chức vụ quan trọng nếu biết cố gắng làm việc chăm chỉ. Hơn nữa nếu đường chỉ tay sự nghiệp dài và chạy thẳng giữa hai lòng bàn tay thì người này cũng có khả năng lập nghiệp từ rất sớm, thêm nữa có đường quý nhân giúp đỡ nên sẽ gặp dữ hóa lành.

Đường công danh bị đứt đoạn 

Trong trường hợp đường công danh bị đứt đoạn, thì chứng tỏ bạn là một người có tâm lý không vững vàng, dễ dàng chịu nhiều sự tác động đến từ các yếu tố xung quanh. Người này thường thiếu tính kiên trì nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp bất kỳ khó khăn nào cho nên rất khó để có thể hoàn thành công việc được giao. Cho nên con đường sự nghiệp của người này cũng không có gì là nổi bật, thậm chí là hay có xu hướng nhảy việc. 

Đường công danh có các đường khác chèn lên

Đây là những người thường có tham vọng lớn, nhiều hoài bão nhưng lại dễ bị lừa gạt. Đồng thời họ phải trải qua nhiều sóng gió, khó khăn mới có thể đạt được thành công cũng như phải vất vả cạnh tranh mới có thể đạt được một công việc như ý. Cho dù có cố gắng rất nhiều tuy nhiên họ vẫn sẽ gặp phải nhiều vấn đề phát sinh trong công việc, từ đó làm cho cơ hội thăng tiến không nhiều. Hơn nữa, họ cũng luôn phải đau đầu về vấn đề tiền bạc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân họ.

Đường công danh giao với đường trí tuệ

Còn với những người có đường chỉ tay công danh cắt đường trí đạo phần lớn thường sẽ là người đạt được thành công trong sự nghiệp là do “tự thân vận động” và họ thường chỉ hái được “quả ngọt” ở ngoài độ tuổi 30. Tuy nhiên, nếu đường công danh bị đường tâm đạo chặn lại thì có nghĩa là cuộc sống vợ chồng có thể không hạnh phúc và dễ bị tan vỡ.

bat-mi-duong-chi-tay-dut-quang-co-y-nghia-gi-trong-tuong-so.jpg

Đường công danh mất dần ở phía gò Thủy Tinh

Gò Thủy Tinh nằm ở vị trí phía dưới ngón tay út và nếu đường công danh mất dần ở gò Thủy Tinh thì đây thể hiện là tướng tay rất xấu, vì chủ nhân của bàn tay này phải đối diện với rất nhiều thất bại trong sự nghiệp. Nếu là người làm công ăn lương thì họ dễ phải chịu cảnh oan ức, “quýt làm cam chịu”, không nhận được thăng tiến mà còn dễ có nguy cơ bị hủy hoại thanh danh.

Còn với người làm ăn kinh doanh thì sẽ khó tránh khỏi họa phá tài hao của tiền bạc, đồng thời có thể kiếm được nhiều nhưng cũng nhanh chóng bị mất đi, thậm chí là dễ bị người khác lừa gạt, rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Đường công danh bắt đầu hoặc kết thúc ở vị trí của gò Thái Âm

Gò Thái Âm được nằm ở bên trái phía cuối bàn tay, đối diện với ngón tay cái. Dựa vào cách xem bói chỉ tay công danh sự nghiệp, thể hiện đây là người rất giàu tính sáng tạo, hay mơ mộng và yêu thích văn chương, thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách hoặc tiểu thuyết gia… Nếu có tài năng thực sự, họ chắc chắn sẽ gây dựng được một sự nghiệp to lớn và nổi tiếng.

Một vài hình dáng nổi bật của chỉ tay đường công danh

mot-vai-hinh-dang-noi-bat-cua-chi-tay-duong-cong-danh.jpg

Một vài hình dáng nổi bật của chỉ tay đường công danh

Chỉ tay đường công danh sự nghiệp hình chữ V

Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu cho mình chỉ tay đường sự nghiệp hình chữ V thể hiện người kinh doanh buôn bán giỏi. Đường chỉ tay này một bên ở gò Thổ Tinh một bên ở gò Thủy Tinh. Do đó người có hình dáng đường chỉ tay này thường có đầu óc thông minh, tài giỏi. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn xây dựng cho riêng mình một cơ nghiệp ổn định. Đặc biệt khả năng giao tiếp của người này rất giỏi, khéo léo luôn làm hài lòng người khác.

Chỉ tay đường sự nghiệp thẳng đứng

Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay sự nghiệp thẳng đứng được bắt đầu từ gò Thổ Tinh chạy đến phía bên dưới ngón giữa của bàn tay. Điều này cho thấy rằng bạn là người rất xem trọng công danh sự nghiệp, luôn tính toán và cân nhắc rõ ràng trước khi đưa ra một quyết định cụ thể nào đó. Người này sẽ luôn đặt mục tiêu cho bản thân và từng bước xây dựng thành công. Họ luôn luôn yêu nghề, một khi đã làm thì họ sẽ quyết tâm cho đến cùng.

Chỉ tay đường công danh anh hùng

Đường chỉ tay này sẽ được bắt đầu từ gò Thổ Tinh kéo đến bên trên ngón tay giữa bàn tay. Một vài trường hợp đặc biệt, đường chỉ tay sự nghiệp anh hùng có thể kéo dài đến đốt thứ 2 ở ngón tay giữa. Những người có đường chỉ tay này thường là người vô cùng đặc biệt và có khí phách anh hùng. Luôn luôn thể hiện bản lĩnh và có lòng tự tôn rất cao, tính tình độc lập cũng như có khát vọng thành công rất lớn.

Chỉ tay đường sự nghiệp dễ gặp trắc trở

Là những người có đường chỉ tay chạy từ ngón áp út đến phần cổ tay bị đứt đoạn và không được nối liền nhau. Người có đường chỉ tay này thường sẽ thiếu kiên định, thiếu quyết đoán và lúc nào cũng trông chờ vào sự giúp đỡ của mọi người khác. Chính vì vậy đường công danh của người này không mấy gặp thành công, làm việc gì cũng sẽ gặp thất bại. Dù cho bạn có cố gắng đến mấy thì cuối cùng vẫn không thành công như mong muốn.

Chỉ tay đường sự nghiệp thất bại

Đường chỉ tay này sẽ bắt đầu từ gò Kim Tinh và chay ngang cắt đường sinh mệnh. Người nào sở hữu đường chỉ tay công danh như thế này cũng thường gặp nhiều trắc trở và khó khăn trong công việc làm ăn. Dù có cố gắng đến mấy thì đường công danh vẫn gặp phải nhiều rào cản, thất bại không như ý muốn. Nguyên nhân thất bại chính thường không được xuất phát từ chính bản thân mình mà nó còn chịu ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan như  tiểu nhân hoặc dễ bị người xấu hãm hại.

Chỉ tay đường công danh thành công kiên trì

Đường chỉ tay này xuất phát từ phần cổ tay kéo đến vị trí giữa của lòng bàn tay. Hướng của đường chỉ tay này sẽ đến từ gò Thổ Tinh nhưng có thể rẽ sang phía gò Thái Dương. Người nào sở hữu đường chỉ tay này thường có công danh sự nghiệp rất thành công và luôn được duy trì bền vững theo thời gian. Cuộc sống của họ vô cùng sung túc, luôn sống trong sự giàu sang phú quý. Dù có nhiều rào cản, sóng gió nhưng họ vẫn có cơ hội vượt qua thành công, hướng đến những điều tốt lành may mắn khác có trong cuộc sống tương lai.

Chỉ tay có quý nhân giúp đỡ

Đường chỉ tay này thường được xuất phát từ đường sinh mệnh chạy thẳng đến phía gò Thái Âm hoặc cũng có thể chạy đến gò Thổ Tinh. Người nào có đường chỉ tay này thì đường công danh sự nghiệp cũng vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, thành công luôn đến bất ngờ ngoài mong đợi. Có thể được hưởng thừa kế tài sản từ bố mẹ hoặc được anh chị em trong gia đình tương trợ giúp đỡ, đường thành công đến quá dễ dàng.

Các chỉ tay đường sự nghiệp khổ tận cam lai

Đường chỉ tay này thường được xuất phát từ phần cổ tay đến phía dưới ngón tay giữa, đồng thời giữa lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường nhỏ cắt ngang của đường công danh. Người nào sở hữu đường chỉ tay này đều có khả năng cam chịu rất giỏi. Khi đối diện với khó khăn, thì những người này luôn bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất. Mặc dù đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng chúng đều sẽ vượt qua thành công. Càng về sau thì đường công danh của người này sẽ càng tươi sáng và tốt đẹp hơn, cuộc sống trở nên giàu sang sung túc.

Chỉ tay đường công danh tay trắng lập nghiệp

Đường chỉ tay này xuất phát ở phần cổ tay đến dưới ngón tay giữa, đồng thời chúng bị cắt ở giữa lòng bàn tay. Người sở hữu đường chỉ tay này sẽ không được hưởng thừa kế tài sản của gia đình và cha mẹ. Từ nhỏ họ đã phải tự lập mưu sinh, từ hai bàn tay trắng đi lên họ xây dựng cơ nghiệp riêng cho bản thân mình. Mặc dù đường đến với thành công chịu nhiều vất vả nhưng thành công mang lại thì vô cùng tốt đẹp. Đặc biệt nhờ đó mà họ rất quý giá trị đồng tiền mà bản thân họ tự tạo ra.

Chỉ tay đường công danh đầy lao khổ

Đường chỉ tay này xuất phát từ phần cổ tay đến dưới ngón tay giữa nhưng nó lại bị đứt đoạn ở nhiều chỗ. Người nào có đường chỉ tay này thường là những người tham vọng, nham hiểm và đầy âm mưu tính toán. Mặc dù đường sự nghiệp có khả năng thành công nhưng nội tâm lại vô cùng dằn vặt và day rứt. Cuộc sống phải chịu nhiều vất vả và gian lao.

Tổng kết

Đặc điểm chỉ tay đường công danh mà chúng tôi giới thiệu cho bạn trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn nhận biết và dự đoán được tương lai của bản thân. Những người sở hữu đường chỉ tay này cũng từ đó mà có thể phát huy giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon