Hé lộ cách xem đường chỉ tay nữ giới từ chuyên gia lâu năm

duong-chi-tay-nu_opt

Đã bao giờ các bạn tìm hiểu vận mệnh tương lai qua việc xem đường chỉ tay chưa? Có từng nghe đến việc xem chỉ tay của nữ sẽ lấy tay phải để tiên đoán không? Chắc chắn rằng bạn đã không dưới 1 lần tò mò về những đường nằm trong lòng bàn tay của mình có liên quan gì đến cuộc đời của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dankocity tìm hiểu về đường chỉ tay nữ nhé!

Tìm hiểu về thuật xem chỉ tay

Từ xa xưa, người ta sẽ nhìn vào nhân tướng học hoặc đường chỉ tay để luận giải về vận mệnh, đường công danh, tình duyên… của mỗi người. Đường chỉ tay đã có khi con người mới sinh ra, mỗi người sẽ có số lượng đường chỉ tay, hình dạng, độ đậm nhạt… khác nhau. Các nhà nhân tướng học chỉ tay sẽ coi đó là những ẩn số về vận mệnh của người đó.

xem-chi-tay-nu-tay-phai-2_opt
Tìm hiểu về thuật xem chỉ tay

Xem đường chỉ tay nữ giới như thế nào là chuẩn nhất?

Khi xem chỉ tay thì luôn có quan niệm “nam tả, nữ hữu”, nghĩa là tùy theo giới tính mà sẽ có cách xem khác nhau. Đối với phái nữ, bàn tay phải gắn liền với số mệnh của họ, còn tay trái sẽ nói lên những thành tựu mà họ đạt được trong cuộc sống.

Đối với nam, thì ngược lại. Cho dù như thế nào thì đường chỉ tay trên hai bàn tay đều có ý nghĩa nhất định nên hiện nay nhiều người khi xem tay sẽ thường muốn xem cả hai bàn tay đó, nhưng ý niệm trên vẫn còn theo suốt quá trình phân tích và suy luận của họ.

Cách xem đường chỉ tay nữ chuẩn nhất

Nhìn chung, việc xem bói chỉ tay cho nữ cần xác định tay phải gắn liền với số mệnh và tay trái gắn liền với những thành tựu đạt được trong cuộc sống. Trên bàn tay phải của mỗi người phụ nữ thường có 3 đường chỉ tay cơ bản như: Đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo. Bên cạnh đó, mỗi người mà sẽ sở hữu một số đường chỉ tay khác như: Đường sự nghiệp, đường sức khỏe, đường tài năng, đường may mắn, đường hôn nhân, đường con cái…

Xem đường chỉ tay nữ cơ bản chi tiết nhất

Đường sinh đạo

duong-sinh-dao
Đường sinh đạo

Nằm ở giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy tới cổ tay. Hãy xem đường chỉ tay sinh đạo rõ nét, dài và rộng cho thấy người sở hữu nó rất may mắn, có cuộc sống như ý, hạnh phúc, sống lâu, sự nghiệp bền vững. Ngược lại, đường sinh đạo trong lòng bàn tay mờ, mảnh, đứt đoạn thường biểu hiện của người thiếu năng lượng, cuộc đời gặp nhiều vận hạn, bệnh tật, tuổi thọ ngắn. Còn khả năng đường sinh đảo tách thành hai đường, đứt quãng cho thấy khả năng người đó có thể mất sớm.

Đường trí đạo

duong-tri-dao
Đường trí sinh

Đây là đường thể hiện trình độ học vấn, trí thức, cách tiếp thu thông tin từ bên ngoài. Đường trí đạo sẽ ở giữa bàn tay và chạy theo chiều ngang của lòng bàn tay. Một số những giải thích về đường trí đạo ngắn gọn như:

  • Đường trí đạo đậm dài: Cực kỳ tập trung và suy nghĩ rõ ràng, thực tế
  • Đường trí đạo ngắn: Yêu thích nhận được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần
  • Đường trí đạo cong và dốc: Là người đầy sự tìm tòi và sáng tạo
  • Đường này tách rời khỏi đường sinh đạo: Thích mạo hiểm, có niềm đam mê với cuộc sống
  • Đường gợn sóng: Khó tập trung và công danh cũng khá gập gềnh.

Đường tâm đạo

duong-tam-dao
Đường tâm đạo

Là đường được xét về góc cạnh cảm xúc, tâm tư, tình yêu của người phụ nữ. Nếu đường này chạy từ ngón giữa thì người này hay gặp thị phi và ghen tuông trong tình yêu. Còn bắt đầu từ ngón trỏ sẽ hết lòng trong tình cảm. Thậm chí, người ta còn suy luận rằng, đường này bị đứt gãy hoặc có các đường nhỏ cắt ngang thì sẽ có những chấn thương trong tình cảm.

Một số đường chỉ tay nữ khác cần xem đến

Đường hôn nhân

duong-chi-tay-hon-nhan
Đường hôn nhân

Đường chỉ tay sát gần phía dưới ngón áp út được gọi là đường chỉ tay hôn nhân. Đường này sẽ chỉ cho những người có được một cuộc hôn nhân viên mãn hay đầy sóng gió, có hôn nhân sớm hay muộn…

Bình thường, đường hôn nhân dài và sâu thì người sở hữu sẽ thường hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu đường này ngắn sẽ suy luận được đây là người có cuộc sống hôn nhân muộn vì họ luôn chú tâm đến công việc nhiều hơn.

Với những người không có chỉ tay đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân quá mờ. Rất khó nhìn thì thường là những người gặp rất nhiều sóng gió trong tình duyên

Đường con cái

duong-chi-tay-nu-con-cai
Đường con cái

Đường này thường nằm ở mép gò của ngón út, khi nữ giới nắm bàn tay lại, đường này sẽ thể hiện rõ hơn.

Nếu đường chỉ tay con cái đậm và thô sẽ báo hiệu con trai. Ngược lại, được vân mỏng và ngắn báo hiệu của việc sinh con gái. Số đường vân xuất hiện khi nắm bàn tay sẽ tương ứng với số con mà người đó sinh ra.

Đường may mắn

Đường chỉ tay may mắn này thường hướng về Gò Thổ Tinh và bắt đầu ở đáy của lòng bàn tay. Đây là đường chỉ tay chỉ có những ai may mắn mới sở hữu được nó. Đường chỉ tay không chỉ mang lại sự may mắn trong công việc mà trong tình yêu cũng sẽ được tốt đẹp và thuận lợi. Những người sở hữu đường chỉ tay này làm gì cũng may mắn và sung túc.

Trên đây là những tổng hợp nghiên cứu về đường chỉ tay nữ. Đây là những dự đoán tương đối nên mong bạn đọc có thể định hướng tích cực về cuộc đời của mình. Những cố gắng và quyết định của bản thân bạn mới là cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon