Hé lộ cách xem đường chỉ tay nữ giới từ chuyên gia lâu năm

duong-chi-tay-nu_opt

Đã bao giờ các bạn tìm hiểu vận mệnh tương lai qua việc xem đường chỉ tay chưa? Có từng nghe đến việc xem chỉ tay của nữ sẽ lấy tay phải để tiên đoán không? Chắc chắn rằng bạn đã không dưới 1 lần tò mò về những đường nằm trong lòng bàn tay của mình có liên quan gì đến cuộc đời của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dankocity tìm hiểu về đường chỉ tay nữ nhé!

👉 Xem thêm: Bật mí đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số

👉 Xem thêm: Chỉ tay hình tam giác là gì? Đặc điểm, vận mệnh, ý nghĩa

Tìm hiểu về thuật xem chỉ tay

Từ xa xưa, người ta sẽ nhìn vào nhân tướng học hoặc đường chỉ tay để luận giải về vận mệnh, đường công danh, tình duyên… của mỗi người. Đường chỉ tay đã có khi con người mới sinh ra, mỗi người sẽ có số lượng đường chỉ tay, hình dạng, độ đậm nhạt… khác nhau. Các nhà nhân tướng học chỉ tay sẽ coi đó là những ẩn số về vận mệnh của người đó.

xem-chi-tay-nu-tay-phai-2_opt
Tìm hiểu về thuật xem chỉ tay

Xem chỉ tay con gái bên nào chuẩn nhất?

Khi xem chỉ tay thì luôn có quan niệm “nam tả, nữ hữu”, nghĩa là tùy theo giới tính mà sẽ có cách xem khác nhau. Đối với phái nữ, bàn tay phải gắn liền với số mệnh của họ, còn tay trái sẽ nói lên những thành tựu mà họ đạt được trong cuộc sống.

Đối với nam, thì ngược lại. Cho dù như thế nào thì đường chỉ tay trên hai bàn tay đều có ý nghĩa nhất định nên hiện nay nhiều người khi xem tay sẽ thường muốn xem cả hai bàn tay đó, nhưng ý niệm trên vẫn còn theo suốt quá trình phân tích và suy luận của họ.

Cách xem chỉ tay nữ tay phải

Dân gian ta từ xưa đã có câu “nam tả nữ hữu”. Cho nên đường chỉ tay bên bàn tay phải sẽ chính là căn cứ để dự đoán vận mệnh của phái đẹp. Về cơ bản, trong lòng bàn tay của mỗi người thường sẽ xuất hiện 4 đường chỉ tay. Mỗi đường chỉ tay nữ với độ dài ngắn khác nhau sẽ chứa đựng các ý nghĩa riêng biệt. Thông thường để xem chỉ tay nữ phải chính xác thì bạn cần đảm bảo thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn một bàn tay cụ thể. Các nhà tướng số cho rằng, đối với nữ giới thì tay phải sẽ chứa đựng vận mệnh của họ còn bàn tay bên trái sẽ gắn liền với những thành tựu của họ trong cuộc sống. Vì vậy, nữ nhân muốn biết số mệnh của mình thường xem bói tay phải

Bước 2: Xác định các đường chỉ tay của nữ. Thông thường, bàn tay của nữ giới sẽ có 4 đường chính bao gồm đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và cả đường định mệnh

Bước 3: Dự đoán được vận mệnh của mỗi người qua đường tâm đạo

Bước 4: Giải mã tương lai của bản thân từ đường trí đạo

Bước 5: Tiến hành tìm hiểu các đường sinh đạo

Bước 6: Xác định tương lai của mọi người thông qua đường định mệnh

Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp

xem-chi-tay-nu-duong-su-nghiep.jpg
Xem chỉ tay nữ đường sự nghiệp

Đường sự nghiệp hay đường công danh hoặc đường trí đạo. Đường chỉ tay nữ này sẽ cho biết rằng bạn thuộc mẫu người phụ nữ thông minh, sáng dạ đặc biệt chăm chỉ và cần cù. Đa phần những người sở hữu đường trí đạo dài, sâu và rõ ràng đều khá nhanh nhạy về đầu óc. Họ luôn nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng, nếu làm các công việc liên quan đến kinh doanh thì sẽ rất phù hợp. Đường chỉ tay của mỗi người phân chia ra rất nhiều loại khác nhau, có rất nhiều loại do đó còn tùy thuộc vào độ đậm nhạt, chiều dài cũng như ý nghĩa của nó để xác định.

Người không có đường sự nghiệp

Người không có đường công danh sự nghiệp hay còn được biết đến là những người không có điểm gì nổi bật trong công việc, không phải là người ham danh, địa vị trong xã hội. Bởi vì họ luôn muốn có một cuộc sống hiện tại chỉ cần yên bình, giản dị là đủ. Đa phần tất cả những người phụ nữ không có đường công danh xuất hiện ở lòng bàn tay thì thường có tính cách khá giản dị, không ham muốn quá nhiều về vật chất cũng như tiền tài.

Người có đường công danh đơn (có 1 đường công danh)

Những người sở hữu đường chỉ tay này thường là dấu hiệu cho thấy đường công danh sự nghiệp của họ có xu hướng phát triển rất tốt. Ngoài ra đây cũng là những người phụ nữ có tốt chất giỏi giang, thông minh, chăm chỉ, luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt các công việc được giao. Đây cũng chính là lý do mà họ sẽ thường xuyên gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Người có nhiều đường công danh

Chị em phụ nữ nào có lòng bàn tay với 2 đường sự nghiệp chỉ tay trở lên thì đồng nghĩa với việc người này sẽ có rất nhiều sự nghiệp. Đây đều là những người chăm chỉ, tự tin, thông minh và rất dễ thích nghi với mọi sự thay đổi của môi trường làm việc. Chính vì họ có tinh thần trách nhiệm làm việc cao cho nên việc thăng quan tiến chức cũng rất dễ dàng xảy ra.

Người có đường công danh chạy thẳng

Nếu trên tay của những người phụ nữ nào sở hữu đường sự nghiệp chạy thẳng, đậm nét và dài thì chứng tỏ một điều rằng họ đều là những cô gái rất giỏi trong tất cả mọi việc và thậm chí có một số người đã biết cách lập nghiệp ngay từ khi còn nhỏ rất sớm.

Người có đường công danh dài

Người phụ nữ nào mà có đường sự nghiệp dài đồng nghĩa với việc người này thường gặp được khá nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Đây là những người có khả năng giao tiếp khéo léo, thông minh và tinh tế cho nên có mối quan hệ rất tốt với nhiều người xung quanh. Điều này cũng giúp họ nhanh chóng có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc.

Đường công danh đậm, sâu

Phụ nữ nào nếu sở hữu đường sự nghiệp rõ nét, sâu đậm thì đều thường sẽ có quý nhân phù hộ và nâng đỡ. Đây là những người có vận mệnh rất tốt, cơ hội lấy chồng giàu, công việc làm ăn phát đạt và có một hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Xem bói chỉ tay đường tâm đạo cho nữ

xem-boi-chi-tay-duong-tam-dao-cho-nu.jpg
Xem bói chỉ tay đường tâm đạo cho nữ

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên. Những người phụ nữ nào sở hữu đường tâm đạo thẳng và xuất phát từ ngón đeo nhẫn thì thường sẽ sống theo lý trí và kiểm soát được cảm xúc của bản thân khá tốt. Đồng thời, nếu đường tâm đạo xuất phát từ ngón giữa thể hiện người này sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên đường tâm đạo xuất phát từ ngón trỏ thì lại thể hiện bạn dễ gặp phải thị phi và ghen tuông mù quáng trong tình yêu.

Đường tâm đạo dài, thẳng và không rối ren đứt đoạn

Nữ giới nào mà có đường tâm đạo dài, thẳng đều sẽ có xu hướng lấy chồng giàu sang, một cuộc sống hôn nhân tràn đầy hạnh phúc. Thông thường, nếu đường tâm đạo không bị đứt đoạn thì sẽ là những người có số viên mãn trong cuộc sống.

Đường Tâm đạo dài ba nhánh dài bằng nhau

Dựa theo tử vi phong thủy thì gia chủ nào sở hữu được đường Tâm Đạo dài ba nhánh bằng nhau thì thường là người có trái tim ấm áp, tấm lòng thương người đặc biệt luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khác. Nếu gia chủ là nữ sẽ sở hữu một dung mạo hiền dịu, nhẹ nhàng xứng đáng là người vợ mà bao chàng trai mơ ước, cuộc sống hôn nhân viên mãn và tài lộc đầy nhà. Còn nếu là nam giới, công việc lẫn tình duyên đều được thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Đường tâm đạo chia thành 2 nhánh giao nhau cuối đường

Nếu phụ nữ có đường tâm đạo được chia thành 2 nhánh giao nhau cuối đường thì đây là người có cuộc sống hạnh phúc, may mắn, hôn nhân viên mãn và công việc cũng có hướng phát triển tốt. Nếu là nam, họ sẽ là một người chồng giỏi, biết quan tâm và chăm sóc cho vợ con. Còn trong công việc, họ là những người thành đạt và đạt được một công việc thuận lợi.

Bói chỉ tay đường sinh đạo cho con gái

boi-chi-tay-duong-sinh-dao-cho-con-gai.jpeg
Bói chỉ tay đường sinh đạo cho con gái

Đường sinh đạo hay còn được gọi với cái tên chính là đường sinh mệnh, nó là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất. Nếu nữ giới nào sở hữu đường sinh đạo bắt nguồn từ đường trí đạo sẽ nhận được khá nhiều vận may về sự nghiệp lẫn cuộc sống sau này cũng như tuổi thọ. Còn ngược lại, nếu đường sinh đạo cong, bị mờ nhạt, thậm chí là đứt đoạn thì sẽ khó tránh khỏi bị vận rủi đeo bám, dễ bị đau ốm và thiếu năng lượng.

Đường chỉ tay sinh mệnh dài

Người nào sở hữu đường chỉ tay này chính là dấu hiệu nhận biết rằng bạn có một sức khỏe rất tốt, luôn luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn bỏ bê bản thân, do vậy hãy thường xuyên luyện tập sức khỏe để tránh vị ảnh hưởng bởi những nhân tố tiêu cực đến công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn. Ngoài ra nếu bạn là người sở hữu đường chỉ tay này thường đều sẽ là những người rất thông minh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, luôn bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước mọi sự việc.

Đường chỉ tay sinh mệnh ngắn

Người xưa thường cho rằng nếu đường sinh mệnh ngắn thì chứng tỏ tuổi thọ của người này sẽ thấp. Nhưng nó còn phải dựa vào các yếu tố đường chỉ tay khác. Do vậy nếu bạ nào sở hữu đường sinh mệnh ngắn, chứng tỏ là một người có sức khỏe khá yếu, thường xuyên vị đau ốm, bệnh tật nhưng nếu bạn biết cách quan tâm chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, thì bạn sẽ phải cải thiện được điều này. Đồng thời nếu đường chỉ tay này bị đứt quãng thì bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề về tiêu hóa nên thật sự càn phải cẩn thận trong vấn đề ăn uống để tránh rước họa vào thân.

Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

Tiếp đến là những người sở hữu hai đường chỉ tay sinh mệnh song song là người có sinh lực tràn trề, cơ thể luôn tráng kiện, sức đề kháng và khả năng miễn dịch rất cao. Ngoài ra, nếu trong lòng bàn tay của họ còn hồng hào, miệng hay cười tươi thì càng chứng tỏ họ là những người có tính kiên nhẫn, biết đối nhân xử thế. Khi gặp khó khăn thử thách, họ đều có thể nở được nụ cười đặc biệt dễ dàng hóa giải mọi chuyện. Thêm nữa, người có hai đường chỉ tay sinh mệnh chạy song song còn rất dễ phát triển sự nghiệp, cả về danh và lợi đều tốt.

Xem bói đường hôn nhân ở con gái

xem-boi-duong-hon-nhan-o-con-gai.jpg
Xem bói đường hôn nhân ở con gái

Đường hôn nhân dài gần tới vị trí dưới ngón áp út

Bạn nữ nào có đường hôn nhân dài sát gần phía dưới của ngón áp út thường sẽ luôn được hạnh phúc trong hôn nhân. Tỷ lệ được gả vào các gia đình giàu sang cũng rất cao.

Không có đường chỉ tay hôn nhân

Người mà không có chỉ tay đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân quá mờ, rất khó nhìn rõ thì thường là những người dễ gặp rất nhiều sóng gió trong tình duyên. Tuy nhiên đây cũng là kiểu người ham công việc, cuộc sống và là người ít hoặc không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm.

Chỉ có 1 đường chỉ tay hôn nhân

 • Đường chỉ tay dài: Trong hôn nhân, đây là những người luôn dành trọn vẹn tình yêu thương dành cho đối phương của họ, một người có lòng chung thủy, trước sau như một. Công việc sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.
 • Chỉ tay ngắn: Đây là người có cuộc sống hôn nhân muộn màng, vì họ luôn quá chú tâm đến công việc nhiều hơn nên thường ít quan tâm đến tình yêu.

Xem đường chỉ tay may mắn ở nữ

Có thể nói rằng hầu hết các đường chỉ này thường hướng về Gò Thổ Tinh và được bắt đầu ở đáy của lòng bàn tay, chia làm hai phần. Đây là đường chỉ tay mà chỉ có những ai may mắn mới thì mới sở hữu được nó. Đường chỉ tay này không chỉ mang lại sự may mắn trong công việc mà còn cả trong tình yêu. Những người sở hữu đường chỉ tay này thường sẽ đều được quý nhân giúp đỡ.

Bói chỉ tay nữ đường học vấn (đường trí đạo) của con gái

Đường học vấn hay còn có tên gọi khác chính là đường trí đạo. Trong lòng bàn tay mỗi người, đường học vấn nằm ở vị trí chính giữa. Nó có thể là một đường thẳng, cong hoặc đường xiên vẹo. Xem chỉ tay nữ thông qua đường học vấn là điều mà được rất nhiều người quan tâm. Vì nếu như chủ nhân sở hữu đường trí tuệ tốt thì sẽ có một tương lai tươi sáng và ngược lại.

Đường học vấn thể hiện trình độ, năng lực cũng như khả năng tư duy và tri thức của mỗi người. Theo thuật xem tướng tay thì các đường trí đạo dài hay ngắn không quá quan trọng. Nhân tướng học cho rằng, người có đường chỉ tay ở giữa đậm và rõ nét thường sẽ có vận mệnh tốt hơn.

Xem đường chỉ tay phụ nữ giàu có

xem-duong-chi-tay-phu-nu-giau-co.jpg
Xem đường chỉ tay phụ nữ giàu có

Có lòng bàn tay hồng hào

Nữ giới nào có đôi bàn tay này không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân hết mực yêu chiều và bảo vệ. Nếu lòng bàn tay thô ráp thì những người này vẫn có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt. Tuy nhiên, lấy chồng giàu sang hay không thì còn chưa chắc chắn.

Lòng bàn tay có chữ thập ở dưới đường tâm đạo

Thành công và hạnh phúc. Nếu người nào sở hữu tướng tay này, bạn sẽ có nhiều cơ hội có được một cuộc sống gia đình vui vẻ, hạnh phúc bền lâu mà không cần phải lo toan về vật chất vì chắc chắn bạn sẽ kết hôn với một người chồng giàu có.

Vân tiền tài trên ngón tay

Vị trí vân tiền tài nằm trên bàn tay nữ giới ở giữa ngón tay út và ngón tay đeo nhẫn. Đường vân này vừa nhỏ vừa mảnh, phải nhìn kỹ thì mới có thể nhìn thấy. Đây là tướng tay dễ lấy chồng giàu sang và là điều đáng mơ ước của bất kỳ cô gái nào. Người này thường sẽ sống cuộc đời vinh hoa phú quý, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Xem lòng bàn tay phụ nữ có nốt ruồi

Nốt ruồi nằm bên trong lòng bàn tay phần lớn là nốt ruồi cát tường. Nó đại diện cho một trí tuệ minh mẫn và tài phúc. Như vậy việc kết hôn với một người đàn ông giàu có, môn đăng hộ đối với họ là điều không hề khó.

Coi bói chỉ tay lấy chồng giàu, nhờ chồng

Điều đầu tiên đó là bạn phải biết chính xác được vị trí của các đường chỉ tay tiền tài nằm ở đâu trong lòng bàn tay của bạn. Đa số những đường này thường nằm dọc xuống phía dưới của ngón áp út và có có thể kết thúc ở đường Tâm Đạo.

 • Đường tiền tài đậm và dài: Đây là những người có đầu óc thông minh và có nhiều tài vận tốt, thường sinh ra trong gia đình khá giả hoặc sở hữu một khuôn mặt rất dễ nhìn.
 • Đường tiền tài rõ ràng và có nhiều đường: Những người sở hữu đường tiền tài này thường luôn gặp may mắn trong tình yêu. Sau hôn nhân, cuộc sống cũng trở nên giàu có, ăn nên làm ra.
 • Đường tiền mờ, không rõ ràng: Nếu bạn không sở hữu được đường này hoặc quá mờ nhạt, thì cũng đừng buồn vì nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực cố gắng làm việc thì cuộc sống cũng sẽ phát triển tốt đẹp.

Bói đường chỉ tay xuất ngoại cho nữ

Đường chỉ tay xuất ngoại là đường mà không phải ai cũng có. Nó là đường đặc biệt có thể xuất hiện một thời gian rồi sau đó biến mất. Về cơ bản thì đường xuất ngoại nằm ở phía dưới đường tâm đạo hoặc đường học vấn. Tướng tay này nhiều khả năng sẽ xuất hiện ở những người có xu hướng rời xa quê hương đến định cư ở bên nước ngoài.

Các dạng đường xuất ngoại thường thấy đó là:

 • Đường xuất ngoại rõ nét và liền mạch thì người này sẽ gặp được nhiều may mắn khi xuất ngoại luôn gặp thuận lợi
 • Đường xuất ngoại mờ nhạt và bị đứt đoạn thì khả năng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, vất vả ở nơi phương xa
 • Đường xuất ngoại bị cắt chia làm hai ở phần đuôi thì chủ nhân sẽ dễ gặp trở ngại nên cần phải chú ý cẩn thận
 • Đường xuất ngoại có đường thẳng cắt ngang đường học vấn thì cũng dễ gặp phải những thương tích
 • Đường xuất ngoại dài xuất phát từ rìa bàn tay đến lòng bàn tay thường là người có lộc về tiền bạc trong hầu hết các chuyến ra nước ngoài

Xem đường chỉ tay nữ cơ bản chi tiết nhất

Đường sinh đạo

duong-sinh-dao
Đường sinh đạo

Nằm ở giữa ngón tay cái và ngón trỏ chạy tới cổ tay. Hãy xem đường chỉ tay sinh đạo rõ nét, dài và rộng cho thấy người sở hữu nó rất may mắn, có cuộc sống như ý, hạnh phúc, sống lâu, sự nghiệp bền vững. Ngược lại, đường sinh đạo trong lòng bàn tay mờ, mảnh, đứt đoạn thường biểu hiện của người thiếu năng lượng, cuộc đời gặp nhiều vận hạn, bệnh tật, tuổi thọ ngắn. Còn khả năng đường sinh đảo tách thành hai đường, đứt quãng cho thấy khả năng người đó có thể mất sớm.

Đường trí đạo

duong-tri-dao
Đường trí sinh

Đây là đường thể hiện trình độ học vấn, trí thức, cách tiếp thu thông tin từ bên ngoài. Đường trí đạo sẽ ở giữa bàn tay và chạy theo chiều ngang của lòng bàn tay. Một số những giải thích về đường trí đạo ngắn gọn như:

 • Đường trí đạo đậm dài: Cực kỳ tập trung và suy nghĩ rõ ràng, thực tế
 • Đường trí đạo ngắn: Yêu thích nhận được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần
 • Đường trí đạo cong và dốc: Là người đầy sự tìm tòi và sáng tạo
 • Đường này tách rời khỏi đường sinh đạo: Thích mạo hiểm, có niềm đam mê với cuộc sống
 • Đường gợn sóng: Khó tập trung và công danh cũng khá gập gềnh.

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo chính là một trong bà đường chỉ tay quan trọng nhất trong bàn tay của mỗi con người. Đường này sẽ xuất phát từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái ở trong vòng quanh gò Kim Tinh đến tận phần cổ tay.

Được gọi là đường Sinh Mệnh vì chúng gắn liền với tuổi thọ của mỗi con người, biểu thị cho sức sống và vận thế trong tương lai. Đường sinh mệnh có đặc điểm là sâu rõ, không bị đứt đoạn và hồng hào thì trường thọ. Còn đường sinh mệnh nông, mờ, bị đứt đoạn có màu xám thì thường dễ bị đoản thọ. Nếu đường sinh mệnh ngắn, có nghĩa rằng chỉ ôm được nửa của gò Kim Tinh, nếu trường hợp bàn tay dày, chắc khỏe đồng thời ngón cái to thì vẫn thể hiện sự rường thọ. Chính vì vậy không phải cứ sở hữu đường sinh mệnh dài là trường thọ, còn ngắn là đoản thọ.

Đường tâm đạo

duong-tam-dao
Đường tâm đạo

Là đường được xét về góc cạnh cảm xúc, tâm tư, tình yêu của người phụ nữ. Nếu đường này chạy từ ngón giữa thì người này hay gặp thị phi và ghen tuông trong tình yêu. Còn bắt đầu từ ngón trỏ sẽ hết lòng trong tình cảm. Thậm chí, người ta còn suy luận rằng, đường này bị đứt gãy hoặc có các đường nhỏ cắt ngang thì sẽ có những chấn thương trong tình cảm.

Một số đường chỉ tay nữ khác cần xem đến

Đường hôn nhân

duong-chi-tay-hon-nhan
Đường hôn nhân

Đường chỉ tay sát gần phía dưới ngón áp út được gọi là đường chỉ tay hôn nhân. Đường này sẽ chỉ cho những người có được một cuộc hôn nhân viên mãn hay đầy sóng gió, có hôn nhân sớm hay muộn…

Bình thường, đường hôn nhân dài và sâu thì người sở hữu sẽ thường hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu đường này ngắn sẽ suy luận được đây là người có cuộc sống hôn nhân muộn vì họ luôn chú tâm đến công việc nhiều hơn.

Với những người không có chỉ tay đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân quá mờ. Rất khó nhìn thì thường là những người gặp rất nhiều sóng gió trong tình duyên

Đường con cái

duong-chi-tay-nu-con-cai
Đường con cái

Đường này thường nằm ở mép gò của ngón út, khi nữ giới nắm bàn tay lại, đường này sẽ thể hiện rõ hơn.

Nếu đường chỉ tay con cái đậm và thô sẽ báo hiệu con trai. Ngược lại, được vân mỏng và ngắn báo hiệu của việc sinh con gái. Số đường vân xuất hiện khi nắm bàn tay sẽ tương ứng với số con mà người đó sinh ra.

Đường may mắn

Đường chỉ tay may mắn này thường hướng về Gò Thổ Tinh và bắt đầu ở đáy của lòng bàn tay. Đây là đường chỉ tay chỉ có những ai may mắn mới sở hữu được nó. Đường chỉ tay không chỉ mang lại sự may mắn trong công việc mà trong tình yêu cũng sẽ được tốt đẹp và thuận lợi. Những người sở hữu đường chỉ tay này làm gì cũng may mắn và sung túc.

Tổng kết

Trên đây là những tổng hợp nghiên cứu về đường chỉ tay nữ. Đây là những dự đoán tương đối nên mong bạn đọc có thể định hướng tích cực về cuộc đời của mình. Những cố gắng và quyết định của bản thân bạn mới là cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon