Các đường chỉ tay đặc biệt thay đổi vận mệnh của bạn như thế nào?

nhung-duong-chi-tay_opt

Nếu như bạn là một người Việt Nam thì chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với việc được xem các đường trên đôi tay của mình. Ngoài những hình dạng cơ bản thì bạn có đang hữu các đường chỉ tay đặc biệt nào nữa không? Nếu có thì bạn đã biết được bao nhiêu ý nghĩa của nó? Hãy cùng những chuyên gia phong thủy hàng đầu của dankocity giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó

Trong thuật xem tướng, khi xem tay sẽ chú ý đến vị trí của bàn tay và giới tính của người được xem. Nếu bạn là nam thì thường xem tay trái là số mệnh và công danh là tay phải, nếu bạn là nữ thì sẽ có số mệnh nằm trong tay phải và công danh sẽ ở tay trái.
Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà bất kì ai cũng có, đó là: Đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Những đường chỉ tay dài hay ngắn, độ đậm nhạt hay vị trí và hình dáng sẽ nói lên số mệnh, tính cách, những thay đổi trong cuộc sống… của người đó.

Chủ đầu tư Danko Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Phát triển thị trường bất động sản các tỉnh chuẩn bị cho ra mắt dự án Danko Vĩnh Yên với các sản phẩm đất nền, liền kề, biệt thự. Giá gốc của chủ đầu tư các bạn có thể tham khảo dự án tại đây.

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-6
Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó

Đường chỉ tay sinh đạo

Đây là đường chỉ tay về sức khỏe của mỗi người. Kéo dài từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái vòng quanh gò bàn tay và đến tận cổ tay. Đường này nói về sức khỏe của con người. Người nào có đường sinh mệnh này sâu rõ, không đứt đoạn thì là người trường thọ. Một số trường hợp đường này ngắn nhưng có vàn tay chắc khỏe, ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vậy nên chúng ta cần nhìn vào những cung đường khác nữa.

Đường chỉ tay tâm đạo

Đường tâm đạo luôn nằm trong lòng bàn tay, bắt đầu từ ở ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Độ dài ngắn của đường này cũng chỉ rõ bạn là người như thế nào trong tình yêu: Điềm đạm, chân thành hay ích kỷ và thiếu lí trí.

Đường chỉ tay trí đạo

Thể hiện về trí tuệ mỗi người, trong đó gồm trí thông minh, học vấn, tư tưởng. Đường này chạy theo chiều ngang của lòng bàn tay, ở giữa bàn tay, bên dưới các ngón tay. Nhận xét đường trí đạo phải cẩn thận và tỉ mỉ. Vì mỗi hình thức dù nhỏ của đường này cũng có 1 ý nghĩa và cần phải xem cả 2 bàn tay trái và phải.

Các đường chỉ tay đặc biệt và ý nghĩa

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản trên sẽ có những đường chỉ tay đặc biệt mang một ý nghĩa về tương lai nhất định. Bạn hãy xem trong bàn tay mình có đường chỉ tay đặc biệt nào hay không và những ảnh hưởng của nó trong tương lai thế nào qua những gợi ý dưới đây

Đường chỉ tay tiền bạc

cac-duong-chi-tay-dac-biet-1
Đường chỉ tay tiền bạc

Đầu tiên phải kể đến đường chỉ tay tiền bạc vì không phải ai cũng có. Nó được nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái. Có nhiều hình dạng khác nhau như nằm dọc. Thẳng đứng song song hay hình ngang hoặc đan xen, xếp liền nhau….
Mức độ đậm nhạt của đường chỉ tay tiền bạc chính là sự hiển thị thị cho khả năng tài chính của bạn. Đường chỉ tay này càng đậm, rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người tích lũy được nhiều tiền.

Đường chỉ tay chữ M

duong-chi-tay-chu-m
Đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc biệt và thường được ví chữ M trong May mắn. Đây là một trong những người vô cùng nổi bật bởi tài năng và trực giác vô cùng nhạy bén trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ có tố chất làm lãnh đạo, thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Nếu tay bạn có đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng bạn đã có được một trong các đường chỉ tay đặc biệt nhất.

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

duong-chi-tay-quy-nhan
Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Đường có quý nhân phù trợ sẽ nằm song song với đường vận mệnh và ngắn hơn đường này. Nếu trên bàn tay của bạn có đường chỉ tay này thì trong cuộc sống của bạn thường có quý nhân phù trợ. Một số người có quý nhân chính là chồng hoặc vợ của mình. Mặc dù đường chỉ tay dễ thay đổi, tuy nhiên đường chỉ tay quý nhân này là một trong các đường chỉ tay đặc biệt. Nó đã được hình thành trên bàn tay của mỗi người từ sinh ra và cho đến cuối đời. và không bị biến dạng hay mất đi trong quá trình sống.

Đường chỉ tay ngây thơ

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-5
Đường chỉ tay ngây thơ

Bạn có tò mò về đường chỉ tay này không? Hãy nhìn vào đốt cuối cùng của ngón trỏ, nếu có nhiều vân ngang dọc thì chứng tỏ đây bạn một người lương thiện. Hiền lành và dễ bị người khác lợi dụng.

Vì vậy, trong cuộc sống, bạn cần phải thận trọng. Tỉnh táo và tốt nhất là nên tránh những vấn đề bao đồng của người khác để tránh gặp phải thị phi, rắc rối.

Đường chỉ tay sáng tạo

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-3
Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo nằm ở giữa ngón út và ngón áp út. Nó thường được nhận dạng là một đường thẳng song song, thẳng đứng hoặc hơi nghiêng. Người có đường chỉ tay này là người có trí tưởng tượng phong phú. Tư duy rộng mở và thường xuyên đổi mới. Cũng chính vì vậy mà họ thích hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tác…

Đường chỉ tay hình chữ nhất

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-2
Đường chỉ tay hình chữ nhất

Đây là đường chỉ tay được quan niệm là dành cho những người có khí chất thông minh và tài năng siêu việt. Họ thường là những người có trí tuệ và giữ những vị trí lớn trong công việc như tổng thống và quân sự tài ba.

– Với đàn ông có đường chỉ tay chữ nhất. Là những người có bản lĩnh phi thường, những khó khăn nào cũng vượt qua được, không bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp.

– Với nữ giới có đường chỉ tay đặc biệt này thì sẽ có đường công danh luôn thuận lợi và suôn sẻ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và chuyên gia chúng tôi chia sẻ. Bạn có sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt nào không? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon