Các đường chỉ tay đặc biệt quyết định vận mệnh tương lai

nhung-duong-chi-tay_opt

Nếu như bạn là một người Việt Nam thì chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với việc được xem các đường trên đôi tay của mình. Ngoài những hình dạng cơ bản thì bạn có đang hữu các đường chỉ tay đặc biệt nào nữa không? Nếu có thì bạn đã biết được bao nhiêu ý nghĩa của nó? Hãy cùng những chuyên gia phong thủy hàng đầu của dankocity giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé!

👉 Xem thêm: Bật mí đường chỉ tay đứt quãng có ý nghĩa gì trong tướng số

👉 Xem thêm: Hé lộ cách xem đường chỉ tay nữ giới từ chuyên gia lâu năm

Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó

Trong thuật xem tướng, khi xem tay sẽ chú ý đến vị trí của bàn tay và giới tính của người được xem. Nếu bạn là nam thì thường xem tay trái là số mệnh và công danh là tay phải, nếu bạn là nữ thì sẽ có số mệnh nằm trong tay phải và công danh sẽ ở tay trái.
Có 3 đường chỉ tay cơ bản mà bất kì ai cũng có, đó là: Đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo. Những đường chỉ tay dài hay ngắn, độ đậm nhạt hay vị trí và hình dáng sẽ nói lên số mệnh, tính cách, những thay đổi trong cuộc sống… của người đó.

Chủ đầu tư Danko Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Phát triển thị trường bất động sản các tỉnh chuẩn bị cho ra mắt dự án Danko Vĩnh Yên với các sản phẩm đất nền, liền kề, biệt thự. Giá gốc của chủ đầu tư các bạn có thể tham khảo dự án tại đây.

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-6

Đường chỉ tay cơ bản và vị trí của nó

Đường chỉ tay sinh đạo

Đây là đường chỉ tay về sức khỏe của mỗi người. Kéo dài từ giữa ngón tay trỏ và ngón cái vòng quanh gò bàn tay và đến tận cổ tay. Đường này nói về sức khỏe của con người. Người nào có đường sinh mệnh này sâu rõ, không đứt đoạn thì là người trường thọ. Một số trường hợp đường này ngắn nhưng có vàn tay chắc khỏe, ngón cái to thì vẫn trường thọ. Vậy nên chúng ta cần nhìn vào những cung đường khác nữa.

Đường chỉ tay tâm đạo

Đường tâm đạo luôn nằm trong lòng bàn tay, bắt đầu từ ở ngón tay giữa và kéo dài đến hết chiều ngang bàn tay. Đường này thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Độ dài ngắn của đường này cũng chỉ rõ bạn là người như thế nào trong tình yêu: Điềm đạm, chân thành hay ích kỷ và thiếu lí trí.

Đường chỉ tay trí đạo

Thể hiện về trí tuệ mỗi người, trong đó gồm trí thông minh, học vấn, tư tưởng. Đường này chạy theo chiều ngang của lòng bàn tay, ở giữa bàn tay, bên dưới các ngón tay. Nhận xét đường trí đạo phải cẩn thận và tỉ mỉ. Vì mỗi hình thức dù nhỏ của đường này cũng có 1 ý nghĩa và cần phải xem cả 2 bàn tay trái và phải.

Các đường chỉ tay đặc biệt và ý nghĩa

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản trên sẽ có những đường chỉ tay đặc biệt mang một ý nghĩa về tương lai nhất định. Bạn hãy xem trong bàn tay mình có đường chỉ tay đặc biệt nào hay không và những ảnh hưởng của nó trong tương lai thế nào qua những gợi ý dưới đây

Đường chỉ tay tiền bạc

duong-chi-tay-chu-x.jpg

Mức độ đậm nhạt của đường chỉ tay tiền bạc chính là sự hiển thị thị cho khả năng tài chính của bạn. Đường chỉ tay này càng đậm, rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người tích lũy được nhiều tiền.

Đường chỉ tay chữ M

 

duong-chi-tay-chu-m

Đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M chính là người vô cùng đặc biệt và thường được ví chữ M trong May mắn. Đây là một trong những người vô cùng nổi bật bởi tài năng và trực giác vô cùng nhạy bén trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ có tố chất làm lãnh đạo, thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Nếu tay bạn có đường chỉ chữ M thì xin chúc mừng bạn đã có được một trong các đường chỉ tay đặc biệt nhất.

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

 

duong-chi-tay-quy-nhan

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Đường có quý nhân phù trợ sẽ nằm song song với đường vận mệnh và ngắn hơn đường này. Nếu trên bàn tay của bạn có đường chỉ tay này thì trong cuộc sống của bạn thường có quý nhân phù trợ. Một số người có quý nhân chính là chồng hoặc vợ của mình. Mặc dù đường chỉ tay dễ thay đổi, tuy nhiên đường chỉ tay quý nhân này là một trong các đường chỉ tay đặc biệt. Nó đã được hình thành trên bàn tay của mỗi người từ sinh ra và cho đến cuối đời. và không bị biến dạng hay mất đi trong quá trình sống. Dự án được mong chờ nhất 2021 Vinhomes The Empire 

Đường chỉ tay ngây thơ

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-5

Đường chỉ tay ngây thơ

Bạn có tò mò về đường chỉ tay này không? Hãy nhìn vào đốt cuối cùng của ngón trỏ, nếu có nhiều vân ngang dọc thì chứng tỏ đây bạn một người lương thiện. Hiền lành và dễ bị người khác lợi dụng.

Vì vậy, trong cuộc sống, bạn cần phải thận trọng. Tỉnh táo và tốt nhất là nên tránh những vấn đề bao đồng của người khác để tránh gặp phải thị phi, rắc rối.

Đường chỉ tay sáng tạo

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-3

Đường chỉ tay sáng tạo

Đường chỉ tay sáng tạo nằm ở giữa ngón út và ngón áp út. Nó thường được nhận dạng là một đường thẳng song song, thẳng đứng hoặc hơi nghiêng. Người có đường chỉ tay này là người có trí tưởng tượng phong phú. Tư duy rộng mở và thường xuyên đổi mới. Cũng chính vì vậy mà họ thích hợp làm các công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tác…

Đường chỉ tay hình chữ nhất

nhung-duong-chi-tay-dac-biet-2

Đường chỉ tay hình chữ nhất

Đây là đường chỉ tay được quan niệm là dành cho những người có khí chất thông minh và tài năng siêu việt. Họ thường là những người có trí tuệ và giữ những vị trí lớn trong công việc như tổng thống và quân sự tài ba.

– Với đàn ông có đường chỉ tay chữ nhất. Là những người có bản lĩnh phi thường, những khó khăn nào cũng vượt qua được, không bao giờ từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp.

– Với nữ giới có đường chỉ tay đặc biệt này thì sẽ có đường công danh luôn thuận lợi và suôn sẻ.

Đường chỉ tay thỏi vàng

 Đặc điểm chung: Lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo, nó có đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng với một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại với nhau để tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào và nó gần giống như hình thỏi vàng.

Tính cách: + Với đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, họ biết cách phát triển sự nghiệp để cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Ngoài ra kể cả khi đã có một tình hình tài chính ổn định và dư dả thì họ cũng không hề tiêu pha xa xỉ và lãng phí. Đặc biệt còn biết cách đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm cho những gì mình đang có.
+ Còn phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay này sẽ có hình thỏi vàng khá cá tính, mọi người phải kiêng nể về sự mạnh mẽ của họ. Thêm nữa luôn làm chủ cuộc sống, đồng thời quyết định được số phận của bản thân mà không phải phụ thuộc vào ai cả.
Ngay bản thân họ cũng sẽ tìm cách xây dựng được sự nghiệp và danh tiếng vững chắc. Nếu có cơ hội được phát huy tiềm lực, họ cũng có khả năng để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng và còn là một người vợ quyền lực, có sức ảnh hưởng, mang đến nhiều may mắn cho cả gia đình.
Về vận mệnh: Những năm tháng đầu đời của những người có đường chỉ tay hình thỏi vàng đều có thể gặp đôi chút sóng gió nhưng tất cả những vất vả này sẽ được chấm hết khi họ bước vào giai đoạn trung vận. Hơn nữa họ là người có phúc, có mệnh số sang giàu và phú quý, biết cách nắm giữ tài sản cũng như vàng bạc, càng về hậu vận thì cuộc sống thăng trở nên thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Ngay cả khi tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn và sung túc.

Đường chỉ tay chữ X

duong-chi-tay-chu-x.jpg

Đường chỉ tay chữ X

Đặc điểm: Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía trong của 4 ngón tay và không nằm ở dưới ngón cái. Chữ X được hiện lên rõ ràng, 2 nét đậm đều nhau, do có sự giao thoa của các đường chỉ tay nhỏ lẻ khác ở trên lòng bàn tay.

Mặt tính cách: Người có chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay thường là người có tấm lòng bao dung, yêu thương mọi người và tính cách cương trực, ngay thẳng, đặc biệt không gian dối khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng trở nên thân thiết và gần gũi hơn

Ngoài ra trực giác của những người này rất nhạy bén, họ có trí nhớ rất tốt, đặc biệt là khả năng quan sát các chi tiết và tập hợp lại để phân tích chúng. Họ cũng luôn cân nhắc, suy tính rất cẩn thận và chu đáo. Đặc biệt họ cũng dễ dàng thích ứng và không cảm thấy bị phiền phức với những gì sắp tới diễn ra xung quanh.

Đa phần những người này đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được nhiều người đời yêu mến và kính trọng. Đặc biệt, nếu ở cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện đường chỉ tay hình chữ X thì những người này được cho là kiệt xuất “gấp đôi”.

Vận mệnh: Sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang và phú quý hơn người, thậm chí còn được người đời kính trọng. Con đường sự nghiệp của người có đường chỉ tay hình chữ X cũng vô cùng tươi sáng và tốt lành. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn, lý trí cộng với việc nắm bắt cơ hội may mắn đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống. Đời sống thêm sung túc cũng như gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn bên cạnh mọi người thân yêu. Nhưng đường tình duyên thường sẽ đến khá muộn, dù là nam hay nữ, nếu sở hữu đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay luôn là người chồng hoặc vợ mẫu mực của gia đình.

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

duong-chi-tay-tam-xien-chi-tay-ba-nhanh.jpg

Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

Về đặc điểm: Đường tam xiên được hiểu là đường chỉ tay có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Và cả ba đường tỏa ra này đều sẽ cắt ngang qua đường cảm xúc trên lòng bàn tay.

Tính cách chung: Những người sở hữu đường chỉ tay tam xiên này thường là người có óc quan sát cực tốt, suy nghĩ logic và rất biết cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc nên họ luôn bình tĩnh vượt qua được mọi khó khăn gian khổ của cuộc đời một cách dễ dàng. Họ cũng có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, luôn luôn cố gắng và nỗ lực với công việc đặc biệt dựa vào sức của chính  mình để làm giàu cho bản thân và gia đình.

Vận mệnh: Những ai có đường chỉ tay tài vận này thì cuộc sống sẽ vô cùng thuận lợi, rất dễ có cơ hội phú quý cả đời.

Đường chỉ tay định mệnh

Đường định mệnh trên bàn tay sẽ xuất phát từ dưới bàn tay chạy lên ngón giữa. Nó sẽ chịu ảnh hưởng của gò Thổ Tin. Đường chỉ tay này có liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và cả định hướng cuộc đời, cũng là những dấu hiệu cho thấy sự may mắn. Sẽ có rất nhiều người nhầm đường định mệnh với đường sinh mệnh phụ. Tuy nhiên đường này sẽ không cong theo đường sinh mệnh mà nó sẽ đi thẳng lên đến phía ngón giữa.

Đường chỉ tay tam kỳ (vân tam kỳ)

Chỉ tay tam kỳ thường được xuất hiện ngay trên bàn tay của những người đã qua tuổi trưởng thành, dự báo cho một tương lai như ý cát tường. Nó được tạo nên bởi ba đường vân có hình dạng giống như vầng trăng khuyết, chúng nằm song song với nhau và được nằm theo chiều dọc của bàn tay.

Khi đó những người sở hữu chỉ tay tam kỳ thường sẽ thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức, có một cuộc sống dư giả và đủ đầy. Nam giới ở tuổi ngoài 40 trên tay có đường vân tam kỳ thường là người có địa vị cao trong xã hội, một nguồn lực tài chính dồi dào. Còn phụ nữ sở hữu nó mang tướng vượng phu, có thể trợ giúp và mang lại nhiều may mắn cho chồng sau khi kết hôn.

Đường chỉ tay song ngư (vân song ngư)

Chỉ tay song ngư chính là một đường vân cong nằm cắt ngang 2 đường Trí đạo và đường Sinh đạo. Người sở hữu đường vân này thường sẽ dễ dàng trong việc trở thành lãnh đạo hoặc những người có vị thế cao và rất quan trọng. Nếu bàn tay vừa hồng hào lại vừa có đường vân song ngư thì chủ nhân sở hữu ngoài việc việc được trọng dụng mà còn có tính cách vô cùng hòa nhã thậm chí là có cơ hội  sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Đường chỉ tay kim tinh (vân kim tinh)

duong-chi-tay-kim-tinh.jpg

Đường chỉ tay kim tinh (vân kim tinh)

Đường chỉ tay kim tinh mang đặc điểm có hình tựa như ngôi sao nhỏ, nằm ở phần thịt ngay bên dưới ngón áp út. Nó biểu tượng cho sự may mắn và thuận lợi trong cuộc sống sau này của người sở hữu.

Người sở hữu chỉ tay kim tinh cho dù là nam hay nữ thì vận mệnh đều luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió và sớm đạt được thành công. Có thể ở trong phần đầu cuộc đời, họ sẽ gặp phải một vài những khó khăn nhất định.Tuy nhiên về sau thì sự nghiệp sẽ nhanh chóng ổn định, yên bề gia thất và có được một hạnh phúc mĩ mãn.

Chỉ tay Phật nhãn (vân mắt Phật)

Vân mắt Phật thường được nằm ở giữa hai đốt ngón tay cái, là hai đường vân nhỏ được hợp thành với nhau giống như hình con mắt. Đường chỉ tay vân mắt Phật dùng để dự báo tương lai của chủ nhân sở hữu sau này sẽ có cuộc sống giàu sang và phú quý.

Những người như vậy thường có trực giác vô cùng nhạy bén, cơ trí và được mọi người nể trọng. Họ luôn mang đến cho những người đối diện một cảm giác an toàn đồng thời trở thành chỗ dựa vững chắc cho những người yếu kém hơn. Do vậy người có đường chỉ tay vân mắt Phật sẽ sớm đạt được thành công, có địa vị cao trong xã hội.

Lưu ý rằng chỉ có 1% dân số thế giới sở hữu chỉ tay đặc biệt

Trên thực tế theo nghiên cứu thống kê thì chỉ có khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt và họ là những người nổi bật về tính cách, tư chất thông minh cũng như tài giỏi hơn người. Không những vậy họ luôn sống chan hòa, yêu thương và rất thích giúp đỡ người khác, cho nên những người này thường có những thành tích đáng nể, luôn được người đời ngưỡng mộ và kính nể.

Tuy nhiên, nếu bạn may mắn chỉ nằm trong số 1% này thì cũng đừng quá mê tín mà tin rằng cho dù không làm gì cũng có thể đạt được thành công. Vì thực tế mọi vận mệnh đều nằm trong chính bàn tay chúng ta, không ai khác ngoài bản thân mình mới là người có thể kiểm soát cuộc đời của chính mình.

Con đường mà bạn đang đi cũng là do chính bạn chọn lựa, nếu ông trời may mắn cho bạn khả năng thông minh, tài giỏi thì hãy biết tận dụng nó, đừng nên phụ thuộc quá vào các đường chỉ tay này.

Thêm nữa mỗi người chúng ta đều chỉ được sống một lần, sinh mệnh của bạn là duy nhất. Do vậy hãy làm những điều mà bạn thích, nắm bắt lấy cơ hội theo đuổi ước mơ, dù cho thất bại cũng vẫn cố gắng thực hiện biến nó thành sự thật ngay nhé. Hãy cố gắng làm chủ chính bản thân mình để tạo cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc, cuộc sống.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin và chuyên gia chúng tôi chia sẻ. Bạn có sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt nào không? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu những đường chỉ tay đặc biệt của bản thân hoặc những người xung quanh một cách chính xác nhất nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon