Giải mã những điều bí ẩn chưa được hé lộ về cung Kim Ngưu

kim-nguu

Mỗi khi nhắc đến nét đặc trưng của cung Kim ngưu thì phải kể đến sự ổn định. Đây là tiêu chí hàng đầu của những người thuộc cung Kim Ngưu. Bên cạnh đó, họ cũng rất thích sự giàu có và tìm mọi cách, không ngần ngại vất vả khó khăn để đạt được mục tiêu. Trời phú cho tính cách ổn định nên có thể khẳng định đây là cung đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng dankocity khám phá những bí ẩn của Kim Ngưu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Sự tích cung kim ngưu

cung-hoang-dao-kim-nguu_opt
Sự tích cung kim ngưu

Ở xứ Phoenicia có một nàng trông chúa xinh đẹp tên là Europa. Vào một buổi chiều khi nàng đang nhổ cỏ bên bờ sông bỗng xuất hiện một con trâu trắng to. Thích thú trước vẻ đẹp ấy, Europa lập tức leo lên lưng chú trâu mà không hề sợ hãi. Điều ngạc nhiên là chú trâu đã đưa Europa nhảy qua hết vùng đồng bằng tới biển rộng với một sức mạnh bí ẩn, dải bước trên những con sóng biển không khác nào đi trên đất liền.

Đó không phải là một chú trâu bình thường mà chính là Zeus, được các vị thần biến hóa thành, bởi vậy mà chú trâu ấy có một sức mạnh khủng khiếp. Zeus đã đưa Europa qua các vùng biển Địa Trung Hải và sau đó là đảo Crete (Hy Lạp) sau đó hai người kết duyên vợ chồng tại đó. Kể từ đó vùng đất hai người sinh sống có tên Europa (là Châu Âu ngày nay).

Sơ lược về tiểu sử cung Kim Ngưu

– Sao chiếu mạng: sao Kim (sự quyến rũ, tình cảm nồng nàn, sự sở hữu, tính nghệ thuật)

– Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

– Ngày trong tuần: thứ Sáu

– Màu sắc: hồng, xanh lục

cung-kim-nguu_opt
Sơ lược về tiểu sử cung Kim Ngưu

– Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

– Nguyên tố: Đất

– Con số may mắn: 2 và 8

– Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

– Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

– Cung không hợp: Bọ Cạp

– Thích: sự xa hoa, vẻ đẹp, và socola,

– Sở thích: làm vườn, nấu ăn, làm việc chân tay, nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền

– Sở đoản: sự thay đổi đột ngột, sự phức tạp, tính không an toàn và sự giả tạo

Các đặc trưng của cung Kim Ngưu

Đại diện cho sự khỏe mạnh và chăm chỉ

cung-hoang-dao-kim-nguu-3_opt
Đại diện cho sự khỏe mạnh và chăm chỉ

Được sao Kim chiếu mệnh, biểu tượng cho đất. Những người thuộc cung Kim ngưu vừa đại diện cho sức mạnh về thể chất vừa đại diện cho vẻ đẹp nghệ thuật. Khi có mục tiêu, Kim ngưu sẽ dùng hết sức lực để đạt được nó. Khỏe mạnh và chăm chỉ là thứ sẽ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công. Đa số Kim Ngưu là những người rất giàu có.

Kim ngưu rất chân thành và thật thà

Có 1 điều chắc chắn rằng, chẳng ai có thể chân thật hơn Kim Ngưu đâu, bởi họ không bao giờ xâm phạm những lợi ích của người khác để trục lợi cho bản thân mình. Tính cách không hiếu chiến, tuy nhiên chú trâu trắng hiền không phải là người dễ dàng bị đè đầu cưỡi cổ, nếu có người chủ động thách thức, họ sẽ vô cùng tức giận và dùng toàn sức lực để tấn công. Nên đừng dại mà mạo hiểm chọc tức chòm Kim Ngưu, trong công việc, những người thuộc chòm Kim Ngưu dựa vào câu châm ngôn mà họ thích nhất: “Mưu cầu chiến thắng trong ổn định”.

Kim Ngưu thích hòa bình và thoải mái

Chính sự chân thành của mình, Kim ngưu không thích không khí căng thẳng và đầy sát mạt. Họ thích sự thái bình và luôn lý trí để không sa vào những hành vi mất khống chế. Vì vậy, họ cũng thích những gì mãi mãi, dù là bạn bè, hay người yêu, cho dù hai người mới chỉ bắt đầu hẹn hò, họ cũng mong yêu sẽ mãi mãi dài lâu.

Kim ngưu rất giỏi xử lý tài chính

Bạn không tin được rằng những kế hoạch sắp xếp tiền bạc hay tài chính được đánh giá cao về cung này nhất đấy. Kim ngưu chưa bao giờ bị túng quẫn về tiền bạc, họ luôn chia ra các khoản để chi tiêu và dự phòng rất tài tình. Có thế thì họ mới có thể cảm thấy bình thản và ung dung tự tại. Điểm ung dung này được người ta rất ngưỡng mộ, cho dù có phải đi vào phòng thi, họ vẫn tỏ vẻ tự tại khiến người ta kinh ngạc.

Tính chiếm hữu cao, thích sở hữu

nam-kim-nguu_opt
Kim ngưu có tính chiếm hữu cao, thích sở hữu

Bạn là cung Kim ngưu, hãy thử nghĩ xem bản thân mình luôn có mong muốn thích cái gì cung mong nó phải là của mình ngay lập tức, từ đó sẽ chăm chăm làm mọi htuws để đạt được nó. Vì vậy, Taurus cũng thường có xu hướng cư xử “ích kỷ” trong các mối quan hệ hay tình bạn. Bạn luôn muốn giữ chặt lấy những người gần gũi và thân thiết đối với mình. Bạn rất quan tâm và hết lòng bảo vệ bạn thân cũng như người mình yêu.

Kim ngưu cũng khá là bảo thủ

Điều này cũng là tốt và cũng là yếu điểm của những người thuộc cung này. Họ sẽ sẵn sàng bất chấp để làm những gì mà họ cho là đúng, tuy nhiên nếu sai thì sẽ gây hậu quả khá lớn. Vì vậy những lời khuyên dành cho Kim ngưu là học cách nhận ra rằng thay đổi là một phần của cuộc sống, đồng thời phải hiểu rằng ngoài kia còn có nhiều người với những quan điểm và giá trị khác nhau. Vì vậy, hãy xem xét các lời khuyên của những người khác để đưa ra kết quả khách quan nhất!

Trên đây là những thông tin tổng hợp đầy đủ nhất của cung Kim Ngưu. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cung của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon