Ngứa tai trái là điềm lành hay xấu? Giải mã hiện tượng ngứa tai

ngua-tai-trai

Nếu thấy tai trái của bạn không bị côn trùng cắn, không bị bẩn do ráy tay hay không có vật gì rơi vào… thì bạn nên nghĩ đến việc này là một điềm báo việc sắp tới sẽ đến với bạn. Vậy ngứa tai trái vào ngày giờ có điềm báo gì? Đừng bỏ qua vài viết dưới đây của Dankocity nhé!

Nguyên nhân bị ngứa tai? Cách khắc phục khi bị ngứa tai

ngua-tai-trai-la-diem-gi-1
Nguyên nhân bị ngứa tai? Cách khắc phục khi bị ngứa tai

Khi thường xuyên bị ngứa tai, bạn cần nghĩ đến những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc phải các bệnh về tai như ngứa ống tai ngoài, ngứa vành tai, hay đơn giản là xem lại cách vệ sinh tai trong thời gian gần đây… Hiện nay, có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng ngứa tai như:

– Bị côn trùng cắn, hoặc vật nhỏ rơi vào tai.

– Khi tắm nước hoặc xà phòng bị rơi và tai.

– Không vệ sinh tai sạch sẽ cũng dẫn đến hiện tượng ngứa tai.

– Ngứa tai xảy ra cũng có thể do bạn bạn bị các bệnh về tai như viêm tai ngoài, viêm da tiết nhầy, vẩy nến…

Để khắc phục khi bị ngứa tai là bạn cần kiểm tra các dấu hiệu của tai, hạn chế đi rửa nước và để nước hay xà bông chui vào tai, nếu lỡ bị, bạn có thể nghiêng đầu hoặc dùng tăm bông mềm lau sạch để tránh gây ra tình trạng ngứa tai. Bên cạnh đó nên vệ sinh tai sạch sẽ, thường xuyên. Nếu tình trạng ngứa tai kéo dài thì người bệnh cần tới các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị, tránh tự ý sử dụng thuốc.

Hoặc đơn giản hơn, ngứa tai là một điềm báo nào đó mà bạn cần chú ý đến.

Ngứa tai trái hên hay xui?

ngua-tai-trai-la-diem-gi-2
Ngứa tai trái hên hay xui?

Cũng giống như bị nháy mắt, ù tai… ngứa tai cũng sẽ tùy vào khung giờ để biết được những điềm báo khác nhau, cụ thể như:

 • Tai trái ngứa vào 23h – 1h sáng: Có ai đó đang nhớ và nói đến bạn.
 • Ngứa tai trái vào 1h – 3h sáng: Nếu bạn ngứa tai vào khung giờ này, sắp tới bạn cần phải giải thích, tranh luận về một vấn đề nào đó.
 • Tai trái ngứa vào 3h – 5h sáng: Hãy cẩn thận, vì có thể bạn sẽ bị hao hụt về tiền bạc trong thời gian gần nhất, hãy thật cẩn thận khỏi tiền mất tật mang nhé.
 • Ngứa tai trái vào 5h – 7h sáng: Bạn bị ngứa tai trong khung giờ này sẽ có một cuộc hẹn vô cùng bất ngờ với người không nghĩ đến.
 • Tai trái ngứa vào 7h – 9h: Bạn sẽ có chuyến công tác xa hoặc đi du lịch trong thời gian tới.
 • Tai trái ngứa vào 9h – 11h: Nếu bị ngứa tai trong khoảng thời gian này, bạn có thể gặp một số chuyện xui xẻo “tai bay vạ gió”.
 • Ngứa tai trái vào 11h – 13h: Bạn sẽ có niềm vui bất ngờ, hãy chuẩn bị đón nhận.
 • Ngứa tai trái vào 13h – 15h: Bạn hãy mừng lên nếu có điềm báo ngứa tai trong thời gian này, những điều may mắn sẽ ập đến, hoặc bạn sẽ có quý nhân phù trợ.
 • Ngứa tai trái vào 15h – 17h: Cơ hội đi du lịch miễn phí nào đó trong thời gian tới.
 • Tai trái ngứa vào 17h – 19h: Hãy cảnh giác và cẩn thận vì bạn có thể bị mất tiền hoặc đồ đạc có giá trị.
 • Ngứa tai trái vào 19h – 21h: Sẽ có người mời bạn đi ăn uống đấy.
 • Ngứa tai trái vào 21h – 23h: Bạn hãy chuẩn bị tâm thế để đón nhận tin vui bất ngờ nhé!

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên bạn đọc đã có thể tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi ngứa tai trái điềm báo gì? Nguyên nhân và cách điều trị ngứa tai hiệu quả. Bạn đọc cũng nên chú ý, những điềm báo trên có thể đến hoặc không, vì thế những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon