Tổng hợp 1001 những câu nói hay về bất động sản bạn nên đọc

tong-hop-1001-nhung-cau-noi-hay-ve-bat-dong-san-ban-nen-doc.jpg

Để có thể thành công trong việc đầu tư bất động sản thì mỗi người cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết. Để có thể tự tin hơn trong quá trình đầu tư của bản thân. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin về bất động sản ở bất kỳ trang mạng xã hội. Hay từ kinh nghiệm của những người thân quen đã từng làm. Để từ đó nâng cao kỹ năng cho bản thân mình một cách tốt hơn. Sau đây Dankocity chia sẻ cho bạn những câu nói hay về bất động sản giúp bạn có thêm những kinh nghiệm tốt hơn để đầu tư thành công nhé!

Góc nhìn tổng quát về đầu tư bất động sản

tong-quan-ve-dau-tu-bat-dong-san.jpg
Góc nhìn tổng quát về đầu tư bất động sản

Những câu nói hay về bất động sản

Bất động sản không chỉ là một lĩnh vực kinh doanh như nhiều loại hình đầu tư khác. Nhiều người còn coi đây như một trò chơi của trí tuệ, thách thức khả năng phân tích. Nghiên cứu cũng như khả năng dự đoán và thể hiện sự bản lĩnh của người tham gia. Nói về bất động sản, thì nhiều nhân vật lừng lẫy có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Đã có nhiều câu nói giá trị, là kết quả được đúc kết từ các quá trình nghiên cứu và đầu tư đầy khó khăn tạo nên.

Như mọi người cũng biết thì đầu tư ngoài việc đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhưng cũng không thể tránh khỏi những sai lầm, rủi ro xảy ra trong quá trình đầu tư, do vậy mà việc tìm hiểu thật kỹ trước khi bắt đầu là rất cần thiết. Những bí kíp, câu nói hay có tầm ảnh hưởng đến việc đầu tư bất động sản có thể kể đến như là:

 • ” Các chủ đất sẽ trở nên giàu có khi ngủ mà không cần làm việc, mạo hiểm hay tiết kiệm ” – Đây chính là câu nói của Triết gia John Stuart Mull.

 • ” Bất động sản không thể biến mất hoặc bị đánh cắp. Việc mua được một sản phẩm bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ và quản lý cẩn thận là một món đầu tư an toàn nhất thế giới “ – Trích lời: Cựu tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt.

 • “ Đừng bao giờ chờ đợi mua bất động sản. Hãy chủ động mua bất động sản rồi chờ đợi. ” – Câu nói của diễn viên Will Rogers

 • ” 90%  các nhà tỷ phú đều đi lên từ việc sở hữu bất động sản. Tiền được tạo ra từ bất động sản nhiều hơn trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp khác cộng lại. Kẻ thông minh kiếm tiền ngày hôm nay và đầu tư vào bất động sản ” – Theo lời Tỷ phú Andrew Carnegie.

 • ” Đất là thứ duy nhất quan trọng hơn bất kỳ thứ gì trên thế giới ” – Nhà văn Margaret Mitchell đã nói.

 • ” Đầu tư bất động sản là cách tốt nhất, nhanh nhất và an toàn nhất. đồng thời là cách duy nhất để trở nên giàu có.” – Doanh nhân Marshall Field đã từng nói

 • ” Nếu bạn không định đầu tư vào bất động sản, thì chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư” – Trích lời Nhà đầu tư BĐS Tamir Sapir

 • ” Khoản đầu tư tốt nhất trên Trái đất này chính là đất”– Nhà từ thiện, kiêm Nhà đầu tư Louis J. Glickman.

 • “ Người giàu có họ sẽ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho bất động sản của mình làm việc và khiến mình thêm giàu có “ – John Stuart Mill, nhà kinh tế chính trị học nói.

Đầu tư bất động sản đem tới ích lợi gì

Chính xác thì việc đầu tư sinh lời sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm được nhiều đồng lợi nhuận hơn trong tương lai. Thay vì bạn để nguồn tiền nhàn rỗi của mình một cách thụ động thì có thể sử dụng nó để đầu tư sinh lời.

Việc nắm bắt những câu nói trên còn giúp cho những nhà đầu tư mới họ chưa biết nhiều về thị trường này cũng có thể dễ dàng nắm bắt và thành công hơn.

Tiếp theo thì đây đều là những câu nói nổi tiếng được nhiều người biết đến, đặc biệt là đều từ những chuyên gia nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng quan trọng đến việc phát triển khả năng kiếm tiền xuất sắc từ họ.

Những câu nói hay về bất động sản của các chuyên gia

nhung-cau-noi-hay-ve-bat-dong-san-cua-cac-chuyen-gia.jpg
Những câu nói hay về bất động sản của các chuyên gia

Tất cả câu nói này sẽ là những gợi ý để bạn tham khảo, hãy thử dành thời gian đọc và ngẫm thật kỹ. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nhất là nhà đầu tư mới muốn tham gia vào thị trường đầu tư bất dộng sản này. Dù đó chỉ là một lời nói, một lời nhận định nhưng trong đó sẽ hàm chưa rất nhiều những ý nghĩa sâu xa. Cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé!

1. 90% các triệu phú đều sở hữu bất động sản. Tiền của họ được đầu tư vào các giao dịch bất động sản nhiều hơn là đầu tư trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư thông minh là những người kiếm tiền lương ngày hôm nay và biết đầu tư tiền của mình vào bất động sản. – Andrew Carnegie – Vua thép đã cho ý kiến.

2. Mua ở giá thấp rồi chờ đợi, và mua đất gần những thành phố đang phát triển. Mua bất động sản khi người khác đang có nhu cầu muốn bán. Hãy giữ những gì bạn mua. – John Jacob Astor – Chuyên gia bất động sản và kinh doanh đã nói.

3. Đừng ngại đầu tư về mặt thời gian, việc kinh doanh bất động sản sẽ  làm mất rất nhiều thời gian của người đầu tư. Càng mất nhiều thời gian bạn sẽ càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền. – Trích lời Donald Trump – Tổng thống Mỹ.

4. Đầu tư tốt nhất trên trái đất chính là đầu tư vào thị trường bất động sản. – Lời Louis Glickman – Nhà đầu tư bất động sản

5. Chúng ta đến rồi đi, nhưng đất đai thì luôn luôn ở đây. Với những ai yêu đất, hiểu đất là những người sở hữu đất – trong chốc lát. Nhà văn Willa Cather

6. Tôi luôn nghĩ mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể làm được điều này. – John Paulson – Tỉ phú chia sẻ

7. Nếu bạn không có ý định đưa tiền vào bất động sản, thì sẽ chẳng có nơi nào khác để bạn đầu tư. – Tamir Sapir – Nhà kinh doanh tài ba cho hay

8. Đã mất công nghĩ, tại sao bạn lại không dám nghĩ lớn ? – Lời của Tổng thống Donald Trump

9. Ít có thứ gì trên đời làm tâm trí tôi cảm thấy ấm áp hơn là sở hữu một mảnh đất – Tư tưởng gia Harriet Martineau

10. Một vài người tìm kiếm một bất động sản đẹp.  Những người khác thì tạo nên những sản phẩm bất động sản tuyệt đẹp. – Ý kiến từ Hazrat Inayat Khan – nhà triết học 

Những lời khuyên tốt nhất từ các chuyên gia đầu tư bất động sản

Không thể phủ nhận một điều, đầu tư vào thị trường bất động sản sẽ mang nhiều rủi ro. Chính vì vậy đừng đâm đầu vào những loại bất động sản chỉ vì sự hấp dẫn từ lợi nhuận hay đi theo xu thế đám đông. Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, không am hiểu về thị trường. Luôn lắng nghe những lời khuyên từ những người đi trước. Đặc biệt là những câu nói hay về bất động sản của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản này.

 • Đa phần những người nổi tiếng trên đều kinh doanh bất động sản sau khi đã thành công trong các lĩnh vực khác. Chỉ có Donald Trump là người giàu từ việc đầu tư địa ốc và cũng nhờ địa ốc mà ông mới có được chức tổng thống thời kỳ đó. Do vậy hãy đầu tư vào bất động sản ngay khi còn có thể.” –  Chủ tịch tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đã từng nói.
 • “Kinh doanh là đối mặt với  những rủi ro vì bất kỳ bạn tham gia vào lĩnh vực đầu tư nào thì cũng luôn tiềm ẩn những rủi ro. Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những rủi ro hợp lý nhưng tôi sẽ không chấp nhận trò may rủi. Tôi kiểm soát rủi ro để nếu có thất bại nhỏ sẽ không loại tôi ra khỏi cuộc chơi vĩnh viễn này. Rủi ro lớn nhất trong cuộc sống chính là không sẵn sàng đón nhận nhưng rủi ro xảy ra” – Tổng thống Donald Trump.
 • “Hôm nay tôi sẽ không gọi điện nhiều đâu” hay “Hôm nay tôi sẽ không gặp nhiều khách hàng”. Những câu nói này sẽ không áp dụng được trong kinh doanh bất động sản. Để thành công trong lĩnh vực bất động sản này, thì đừng bao giờ cho rằng thời gian bạn bỏ ra để làm việc là lãng phí. Bạn càng gọi nhiều cuộc điện thoại, càng gặp được nhiều người. Càng tìm kiếm nhiều nhà đầu tư thì bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền.” – Tổng thống Donald Trump đã nêu ý kiến.

Tổng kết

Mong rằng những chia sẻ trên từ Dankocity sẽ giúp cho mọi người nắm được những câu nói hay về bất động sản để có thể áp dụng và thành công trong lĩnh vực đầu tư này. Tất cả chia sẻ trên đều được chúng tôi chọn lọc từ những nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon