Sinh năm 2000 mệnh gì? Năm 2000 hợp tuổi nào thích màu gì

sinh-nam-2000-menh-gi_opt

Phong thủy và ngũ hành đều là những học thuyết đã tồn tại theo suốt chiều dài lịch sử hàng nghìn năm nay. Người ta tin rằng mỗi một con người sinh ra đều có một vận mệnh và tướng số riêng. Vậy những người sinh năm 2000 mệnh gì? Hãy cùng dankocity tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim. Rõ hơn là Bạch Lạp Kim (Vàng trong nến) và có ngày sinh dương lịch được tính từ ngày 07 tháng 2 năm 2000 đến ngày 27 tháng 01 năm 2001.

nguoi-sinh-nam-2000-menh-gi_opt
Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sinh năm 2000 cầm tinh con Rồng, ứng với can Canh và Chi Thìn, con nhà Bạch Đế. Những người sinh năm 2000 có cung mệnh như sau:

  • Đối với nam Mạng Canh Thìn: Ly Hỏa nghĩa là Đông tứ mệnh
  • Đối với nữ mạng Canh Thìn: Càn Kim nghĩa là Tây tứ mệnh

Sinh năm Canh Thìn 2000 hợp với màu gì?

nam-2000-menh-gi_opt
Sinh năm Canh Thìn 2000 hợp với màu gì?

Như đã nói ở trên, những người sinh năm Canh Thìn thuộc mệnh Kim. Chính vì thế mà các bạn sẽ sở hữu những màu sắc hợp với mệnh của mình và cũng vì thế mà có màu tương sinh và tương khắc khác nhau. Cụ thể như sau:

Màu bản mệnh: Những màu của mệnh Kim là màu trắng, xám, ánh kim…

Màu tương sinh: Màu tương sinh của mệnh Kim là những màu thuộc mệnh Thổ như màu nâu, vàng…

Màu tương khắc: Màu tương khắc của mệnh Kim là những màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím…

Tử vi trọn đời của những người sinh năm 2000

Về tính cách

Những người sinh năm 2000 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim đều là những người có ý chí, tính cách thẳng thắn và luôn luôn suy nghĩ thuần khiết, đơn giản, không hãm hại ai. Thế nhưng, tính tình của họ lại lúc lên, lúc xuống luôn khiến cho người khác không thể nắm bắt.

Những bạn Canh Thìn có một cách sống khá phù phiếm, thích những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Họ luôn thích và tự tin trong những bộ quần áo đẹp, có trang sức phụ kiện lộng lẫy bởi như thế sẽ luôn khiến cho họ cảm thấy được thoải mái.

Thế nhưng, những người sinh năm 2000 thường lại có cái tôi lớn và luôn thích thể hiện, có ham muốn được chứng tỏ bản thân mình. Cũng chính điều này lại gây nên sự phản cảm đối với những người xung quanh. Chính vì thế mà những người sinh năm 2000 cũng nên kiềm chế, biết cách khiêm nhường hơn.

Về sự nghiệp

Những bạn sinh năm Canh Thìn 2000 lại sở hữu một trí thông minh trời phú nhưng lại khá nóng vội. Trong công việc, họ là những người nhiệt huyết mỗi khi được theo đuổi lý tưởng của mình, luôn có một tinh thần đổi mới và sáng tạo. Thế nhưng cũng có những thời điểm, họ lại quá tự tin về bản thân mình nên không có cái nhìn khách quan mỗi khi đánh giá sự việc.

Không chỉ thế, họ luôn cho rằng mọi việc đều cần được tốt đẹp và hoàn hảo. Thế nên điều này đã khiến cho họ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Họ có thể là những người tài giỏi, thế nhưng khi đứng trước khó khăn thì họ lại mất hết ý chí nghị lực. Nhưng những lúc như thế, họ cần một người luôn ở bên giúp đỡ, động viên và an ủi.

Ngoài ra, Canh Thìn cũng cần phải tự rèn luyện bản thân mình và học cách sắp xếp mọi việc một cách khoa học, logic. Chỉ có như thế thì mới không uổng phí tài năng và làm nên nghiệp lớn.

sinh-nam-2000-menh-gi-1_opt
Tử vi trọn đời của những người sinh năm 2000

Về chuyện tình cảm

Người sinh năm Canh Thìn 2000 thường khá đào hoa và dường như những người xung quanh đều để mắt đến họ. Họ hơi có phần “ảo tưởng” về sức hấp dẫn và lôi cuốn của bản thân mình. Bởi vì có lòng tự trọng cao nên họ cũng là người sợ bị tổn thương và sợ làm tổn thương người khác. Chính vì thế mà họ cần được nâng niu. Chiều chuộng hoặc sẽ là người tình tâm lý chăm sóc chu đáo cho nửa kia của mình.

Về các mối quan hệ

Người sinh năm 2000 thường có một cái tôi rất lớn và luôn luôn thể hiện bản thân mình. Chính vì thế mà họ không tạo ra nhiều thiện cảm đối với những người xung quanh. Bởi vì không quá thân thiện, cởi mở nên họ cũng có khá ít bạn bè và luôn để lại ấn tượng đầu tiên trong mắt người khác không mấy tốt đẹp.

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 hợp để làm ăn với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Và thích hợp để kết duyên cùng với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Đặc biệt kỵ với Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân, Kỷ Mão, Ất Dậu.

Nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 hợp để làm ăn với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Và thích hợp để kết duyên cùng với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Đặc biệt kỵ với Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần, Nhâm Thân, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tí.

Sinh năm Canh Thìn 2000 hợp với con số nào?

Khi xét theo hệ ngũ hành thì những người sinh năm 2000 hợp với 2 con số là 2 và 8. Bởi đây đều là những con số thuộc hành Thổ, tương sinh và hợp với mệnh Kim nhất. Con số 2 là con số biểu tượng của niềm vui, thuận lợi và mang ý nghĩa song hỷ trong chuyện cưới xin. Nó cũng là biểu tượng của sự cân bằng âm dương ở trong hệ ngũ hành. Còn con số 8 là con số phát tài. Đem đến tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó, nó cũng mang ý nghĩa để ngăn chặn những điều xấu xa, ma quỷ vào nhà.

Mỗi một năm sinh sẽ có những vận mệnh khác nhau. Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho các bạn biết được sinh năm 2000 mệnh gì và tổng quan về tuổi Canh Thìn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon