Giải mã cung sư tử – Những điều bí ẩn về cung Sư tử

Cung hoàng đạo Sư Tử mang một biểu tượng cho sự mạnh mẽ và nhiệt huyết như lửa, đây là cung được Mặt Trời chiếu mệnh. Trong bài viết dưới đâ, Hhãy cùng dankocity tìm hiểu về tính cách và những thứ liên quan đến biểu tượng vững vàng – cung Sư tử này ngay nhé!

Truyền thuyết cung sư tử

cung-su-tu-hop-voi-cung-nao-1_opt
Truyền thuyết cung sư tử

Trong thần thoại Hy Lạp, Hercules là anh hùng được mọi người biết đến với nhiều chiến công lẫy lừng. Một lần nọ, trong rừng rậm Nemea xuất hiện một con bạo thú khiến mọi người và cả súc vật. Chế ngự con sư tử chuyên ăn thịt người này là nhiệm vụ đầu tiên trong 12 nhiệm vụ mà Hercules phải thực hiện từ vua Eurystheus của thành Tiryns, sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules.

Chàng tiến vào rừng Nemea với sự sẵn sàng và cùng các vũ khí là cung tên, giáo mác… Heracles nhanh chóng gặp bạo thú hung tợn Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện. Thế nhưng, sư tử dường như rất siêu phàm, lớp da dày bất tử với một tấm thân khổng lồ không màng đến kiếm cung. Hercules dùng chiếc chùy cuối cùng tiến tới hang động mà Sư Tử đang nghỉ ngơi, chàng bịt kín cửa hang lại rồi chiến đấu với sư tử. Với tài trí và sức mạnh của mình, Heracles đã hạ thành công con Sư Tử bằng một cú siết cổ đến chết.

Biểu tượng cung sư tử

 su-tu_
Biểu tượng cung sư tử

Như tên gọi của nó, biểu tượng cung này là con Sư tử tượng trưng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục. Người thuộc cung sư tử sẽ mang vóc dáng quyền quý mạnh mẽ, còn biểu tượng của mặt trời thường sinh vào khoảng thời gian 23/7-22/8.

Ngoài ra, với biểu tượng là sự oai linh và dũng mãnh, những người sinh ra thuộc cung sư tử đã muốn trở thành tâm điểm trong bất cứ lĩnh vực gì. Sư nhi luôn là người đầy nhiệt huyết, sáng tạo, luôn tỏ ra phóng khoáng, mạnh mẽ, tự tin và vô cùng kiêu hãnh. Lòng tự tôn của họ là mặt trời soi sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chính vì vậy, những người thuộc cung sư tử thường là người có tài trí lãnh đạo xuất chúng.

Tiểu sử cung Sư tử

• Thứ tự: Vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo

• Sinh nhật: 23/07 – 22/08

• Sao chiếu mạng: Mặt Trời (sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng và quyến rũ)

• Biểu tượng: Sư Tử

cung-su-tu-truyen-thuyet_opt
Tiểu sử cung Sư tử

• Cung Sư Tử hợp màu: Đỏ, vàng, cam

• Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng

• Con số may mắn: 1, 4 và 6

• Sư Tử hợp với: Bạch Dương, Nhân Mã

• Cung tương khắc: Bảo Bình

• Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Đặc trưng tính cách của những người thuộc cung sư tử

Sư tử rất mạnh mẽ, cá tính

Dù là nam hay nữ, Sư Tử luôn thể hiện sự mạnh mẽ. Rất hiếm khi nhìn thấy họ rơi lệ trước ai đó. Với phong độ ngời ngời, thu hút người khác. Sư Tử luôn có chí hướng lớn với những chủ nghĩa lý tưởng cao. Họ sẽ là người kiên nhẫn và giàu nghị lực để vượt qua mọi khó khăn. Sư Tử can đảm, thẳng thắn, nhiệt tình và khoan dung.

Vì vậy, một khi đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết tâm vượt qua mọi thử thách. Tính kiên định, ý chí quyết tâm mạnh mẽ là những tố chất cần phải có của một người thủ lĩnh. Không cúi đầu trước hoàn cảnh là điểm thu hút nhất của chàng trai cô gái cung Sư tử

mot-vai-net-ve-cung-hoang-dao-thu-5-cung-su-tu-p1-1
Đặc trưng tính cách của những người thuộc cung sư tử

Sư tử có khả năng lãnh đạo tuyệt vời

Trong hoàn cảnh nào, Sư Tử luôn muốn chứng tỏ khả năng lãnh đạo của bản thân. Phú trời ban cho họ luôn tự tin để thể hiện mình trước đám đông. Vì vậy, điều đó sẽ khiến mọi người công nhận là sư tử có tài năng lãnh đạo bẩm sinh, tính quyết đoán, khả năng thuyết phục đám đông tốt. Những người này rất có tố chất để đồng nghiệp tin tưởng, cất nhắc lên những vị trí lãnh đạo.

Là người thẳng thắn, chân thành

Sư Tử luôn là người bạn tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Trong cuộc sống, khi bạn tỉ tê với họ bất cứ điều gì thì họ sẽ nhìn nhận sự việc và thẳng thắn góp ý cho bạn những điểm tốt và cần cải thiện. Họ là người lý tưởng cao, giữ chữ tín nên cũng chẳng sợ bị lộ chuyện ra ngoài. Wow, điều gì tuyệt vời hơn khi có người bạn như vậy

Một khi Sư Tử yêu, họ sẽ làm tất cả mọi thứ cho người mình yêu. Sư Tử nổi tiếng là giữ lời nên họ hứa gì thì chắc chắn sẽ làm đến cùng. Mặc dù, là người khiến người khác dành tình cảm nhưng khi yêu họ sẽ dành cả tấm lòng chân thành cho bạn.

Là người khá nhạy cảm

Với vẻ ngoài là vỏ bọc kiên cường, mạnh mẽ, và tự tin, kiêu ngạo nên Sư tử không cho phép mình tỏ ra yếu thế và chấp nhận những ý kiến về mặt xấu của họ. Tuy nhiên, đằng sau nó là tâm hồn nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ rất nhạy cảm với những ánh mắt người xung quanh, tuy nhiên không dễ dàng gì để họ thể hiện sự yếu đuối đó ra bên ngoài.

Phải nói Sư Tử là người che giấu cảm xúc hoàn hảo đến mức không ai dành được vị trí số 1 của nó. Dù Sư Tử có kiên cường đến đâu thì họ vẫn là những tâm hồn cần được che chở.

Trên đây là những thông tin tổng hợp đầy đủ nhất của cung Sư Tử. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cung của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon