Cung sư tử – Tính cách, tình yêu, sự nghiệp của cung Sư tử

Cung hoàng đạo Sư Tử mang một biểu tượng cho sự mạnh mẽ và nhiệt huyết như lửa, đây là cung được Mặt Trời chiếu mệnh. Trong bài viết dưới đâ, Hãy cùng dankocity tìm hiểu về tính cách và những thứ liên quan đến biểu tượng vững vàng – cung Sư tử này ngay nhé!

👉 Xem thêm: Bí ẩn cung Kim Ngưu – Tình yêu, tính cách và sự nghiệp

👉 Xem thêm: Giải mã cung Nhân Mã – Tình yêu, sự nghiệp và tính cách

Truyền thuyết cung sư tử

cung-su-tu-hop-voi-cung-nao-1_opt
Truyền thuyết cung sư tử

Trong thần thoại Hy Lạp, Hercules là anh hùng được mọi người biết đến với nhiều chiến công lẫy lừng. Một lần nọ, trong rừng rậm Nemea xuất hiện một con bạo thú khiến mọi người và cả súc vật. Chế ngự con sư tử chuyên ăn thịt người này là nhiệm vụ đầu tiên trong 12 nhiệm vụ mà Hercules phải thực hiện từ vua Eurystheus của thành Tiryns, sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules.

Chàng tiến vào rừng Nemea với sự sẵn sàng và cùng các vũ khí là cung tên, giáo mác… Heracles nhanh chóng gặp bạo thú hung tợn Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện. Thế nhưng, sư tử dường như rất siêu phàm, lớp da dày bất tử với một tấm thân khổng lồ không màng đến kiếm cung. Hercules dùng chiếc chùy cuối cùng tiến tới hang động mà Sư Tử đang nghỉ ngơi, chàng bịt kín cửa hang lại rồi chiến đấu với sư tử. Với tài trí và sức mạnh của mình, Heracles đã hạ thành công con Sư Tử bằng một cú siết cổ đến chết.

Tiểu sử cung Sư tử

cung-su-tu-truyen-thuyet_opt
Tiểu sử cung Sư tử
 • Thứ tự: Vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo
 • Sinh nhật: 23/07 – 22/08
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng và quyến rũ)
 • Biểu tượng: Sư Tử
 • Cung Sư Tử hợp màu: Đỏ, vàng, cam
 • Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
 • Con số may mắn: 1, 4 và 6
 • Sư Tử hợp với: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Cung tương khắc: Bảo Bình
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby

Cung Sư Tử là tháng mấy?

Cung Sư Tử sinh tháng mấy là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm? Những người thuộc cung Leo là các bạn sinh trong thời gian từ ngày 23/7 đến 22/8. Cung này thuộc nhóm nguyên tố lửa, đại diện cho các bộ phận trên cơ thể con người như: máu, lưng, cột sống và tim.

Sư Tử vốn là người trọng tình cảm, rất biết cách lắng nghe người khác. Họ thường để mọi người đưa ra các ý kiến cá nhân của mình xong mới nói ra suy nghĩ của mình. Họ luôn luôn nở một nụ cười thật tươi và thiện cảm với những người đối diện, sống tích cực và không bao giờ để cho ai thấy mình khóc.

Cung Sư Tử có ý nghĩa gì?

Sư Tử là một trong ba cung hoàng đạo (gồm Bạch Dương và Nhân Mã) thuộc nhóm nguyên tố lửa. Nhóm nguyên tố này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với nền văn minh nhân loại.

Lửa chính là khởi nguồn của tạo hóa, thể hiện cho một ý chí và khát vọng vươn lên của mỗi người. Nếu như Bạch Dương là ngọn lửa đầu tiên thì Sư Tử sẽ là ngọn lửa quyền lực. Chòm sao của Cung Sư Tử là người mạnh mẽ và bản lĩnh nhất trong tất cả.

Cung Sư Tử hợp màu gì?

cung-su-tu-hop-mau-gi.jpg

Cung Sư Tử hợp màu gì?

Cung Sư Tử Leo rất có tài năng trong việc lãnh đạo, quan sát và có duyên với gam màu nổi bật như là: vàng, cam. Quyến rũ, vui vẻ và mới mẻ đều sẽ là những tính cách dễ nhận biết nhất tất cả về cả cung Sư Tử nữ, nam. Điều này lại càng làm cho mọi người nhận thấy rằng Sư Tử hợp với màu cam như nào. Thể hiện bản chất của một người lãnh đạo tài ba, như hình ảnh của trái đất và các hành tinh xung quanh.

Những bộ cánh màu cam được khoác lên bởi Sư Tử sẽ giúp họ trông thật nổi bật hơn. Ngoài ra nó còn thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính của mình giữa các cung hoàng đạo khác.

Nếu như màu cam quá nổi bật, sặc sỡ thì những bạn Sư Tử có thể lựa chọn những gam màu tối hơn như nâu hoặc xám. Không quá nổi bật nhưng vẫn thể hiện được sự điềm đạm, có tố chất lãnh đạo thường thấy của Sư Tử.

Màu tím mộng mơ nhưng cũng đầy quyền lực và cao sang sẽ là một trong các màu may mắn nhất của Cung Sư Tử.

Ký hiệu, biểu tượng của Cung Sư Tử

 su-tu_
Biểu tượng cung sư tử

Như tên gọi của nó, biểu tượng cung này là con Sư tử tượng trưng của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục. Người thuộc cung sư tử sẽ mang vóc dáng quyền quý mạnh mẽ, còn biểu tượng của mặt trời thường sinh vào khoảng thời gian 23/7-22/8.

Ngoài ra, với biểu tượng là sự oai linh và dũng mãnh, những người sinh ra thuộc cung sư tử đã muốn trở thành tâm điểm trong bất cứ lĩnh vực gì. Sư nhi luôn là người đầy nhiệt huyết, sáng tạo, luôn tỏ ra phóng khoáng, mạnh mẽ, tự tin và vô cùng kiêu hãnh. Lòng tự tôn của họ là mặt trời soi sáng trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chính vì vậy, những người thuộc cung sư tử thường là người có tài trí lãnh đạo xuất chúng.

Thuộc tính chòm sao Sư Tử trên bầu trời

Theo các nhà thiên văn học đã nghiên cứu và nhận thấy rằng chòm sao Sư Tử chính là chòm sao có diện tích khá lớn trên bầu trời. Chúng rất đẹp và sáng trong số các chòm sao Hoàng Đạo. Vào thời gian từ tháng 4 cho đến tháng 6 bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy chòm sao Sư Tử trên bầu trời trong khung giờ từ 7 – 10 giờ tối. Bạn cũng có thể sử dụng bản đồ sao để giúp xác định được các vị trí và dễ quan sát chòm sao Sư Tử hơn.

Hình ảnh Cung Sư Tử

Đặc điểm của cung Sư Tử đó là mang nhiều tố chất của một người tiên phong, lãnh đạo. Ngoài ra họ còn toát lên sự thoải mái và phóng khoáng. Thể hiện một ý chí mạnh mẽ, ý tưởng cũng như khát vọng của bản thân to lớn trong công việc và cuộc sống. Hình ảnh Cung Sư Tử bạn có thể quan tâm cụ thể:

hinh-anh-cung-su-tu.jpg
Hình ảnh Cung Sư Tử

Tính cách Cung Sư Tử là người như thế nào?

Cho dù bạn là nam hay nữ thì sư tử  vẫn mang một nét rất riêng mà người ngoài nhìn vào có thể đoán được ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ và tiếp xúc. Hình ảnh sư tử đã nói lên được một phần nào về tính cách của những con người mang cung Hoàng Đạo Leo này.

Tính cách của Cung Sư Tử nữ

Nữ cung Sư Tử sẽ luôn là người biết cách tìm kiếm và đặt mục tiêu cho riêng mình, thể hiện sự khao khát về quyền lãnh đạo. Các tố chất dần được bộc lộ thông qua hành động dứt khoát và có phần mạnh mẽ.

Dù là trong công việc hay cuộc sống, Sư Tử nữ luôn thể hiện được mình là con người có trách nhiệm. Luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao phó. Hành động một cách rõ ràng và dứt khoát, Sư Tử nữ cũng luôn biết cách từ chối mọi việc không lại giá trị.

Tính cách thoải mái và phóng khoáng của Sư Tử sẽ khiến cho các bạn bè, đồng nghiệp bên cạnh cảm thấy luôn có sự vui vẻ và thoải mái khi ở bên.

Tính cách của sư tử nam

Sư Tử nam lại càng thể hiện sự mạnh mẽ vốn có của cung Sư Tử này cao hơn. Lý tưởng sống của họ luôn được thể hiện một cách rõ nét thông qua các hành động và lời nói. Đúng chất nam nhi đầu đội trời chân đạp đất.

Ngay từ khi còn nhỏ Sư Tử đã biết cách thể hiện sự trưởng thành, chín chắn của mình thông qua sự quan tâm nhỏ nhất. Họ luôn mong muốn mình có trách nhiệm cao trong mọi việc nếu có liên quan đến mình. Vì thế mà họ thường khá năng động trong các công việc của bản thân cũng như ngoài xã hội.

Do có tính thoải mái và phóng khoáng giúp cho các bạn nam Sư Tử ghi điểm được nhiều hơn đối với người đối diện đặc biệt là con gái.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

cung-su-tu-hop-voi-cung-nao.jpg
Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Mỗi cung trong 12 cung hoàng đạo đều sẽ mang những yếu tố và tính cách khác nhau. Bạn sẽ phải tìm được cho mình một nhóm cung nào đó có cùng sở thích hay tính cách. Những sự kết hợp này có thể tạo ra nhiều mặt giá trị trong cuộc sống mà bạn không thể ngờ tới.

Cung sư tử nam hợp với các cung nào?

Các mối quan hệ trong cuộc sống luôn được các nam Sư Tử quan tâm. Đặc biệt trong chuyện tình yêu và bạn bè sẽ là tình cảm gắn bó và thường xuyên nhất.

Đối với tình bạn của nam sư tử:

 • Sư Tử và Song Tử: đây là bộ đôi đầu tiên mang lại sự kết hợp hòa hợp nhất. Ấn tượng của Song Tử chính là sự nổi trội và năng động. Còn Sư Tử mang đến nhiều trải nghiệm thú vị mới mẻ như tài năng, sáng tạo
 • Sư Tử và Kim Ngưu: có thể nhiều người sẽ nghĩ họ không hợp nhau. Nhưng sau thời gian tìm hiểu và quen biết thì cả hai bắt đầu phát hiện ra rất nhiều điểm chung như trong việc: xem phim, ăn uống và các hoạt động khác
 • Sư Tử và Bạch dương: một trong những điểm chung lớn nhất đó là họ đều thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Cả hai khi ở bên nhau sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp và không bao giờ xảy ra xích mích hay tranh cãi gay gắt

Vấn đề tình yêu của nam sư tử:

Nam Sư Tử sẽ có nhiều cảm xúc và có xu hướng đi đường xa hơn với các cung như: Bạch Dương nữ, Cự Giải nữ và kim ngưu nữ.

Cung sư tử nữ hợp với các cung nào?

Sư Tử nữ cũng sẽ giống như Sư Tử nam trong việc lựa chọn những người bạn. Những cung này mang lại các mối quan hệ bạn bè thân thiết như: cung Song Tử, Kim Ngưu và Bạch Dương. Đây chắc chắn là các mối quan hệ bền vững nhất.

Còn trong tình yêu, cung Sư Tử nữ Leo hợp với những cung dưới đây:

 • Nam Bạch Dương: cả hai đều khá là hợp nhau. Tính cách của cả Song Tử và Bạch Dương đều có tính độc lập và có cái tôi cao. Chính vì vậy mà họ luôn hiểu nhau nhiều hơn mà ít xảy ra các cuộc tranh cãi gay gắt. Ngoài ra cặp đôi này cũng sẽ có lúc rất lãng mạn, dành cho nhau những yêu thương nhất. Sau một thời gian dài ở bên nhau, họ sẽ dần cảm thấy hiểu nhau sâu sắc hơn và đi đến việc kết hôn
 • Nam Nhân Mã: đây là lại một sự kết hợp tuyệt vời trong nhóm nguyên tố Lửa. Định mệnh sắp đặt cho họ được gặp nhau và mối tình giữa hai cung này cũng vô cùng bền chặt. Nữ Sư Tử không thích bị trêu chọc, điều này khiến cho Nhân Mã muốn làm ngược lại. Nhưng khi cô gái gặp sự cố nào đó thì chàng trai mau chóng trở nên chín chắn, trưởng thành để có thể bảo vệ cho bạn gái của mình.

Giải mã Cung Sư Tử trong công việc, học hành, tương lai

giai-ma-cung-su-tu-trong-cong-viec-hoc-hanh-tuong-lai.jpg
Giải mã Cung Sư Tử trong công việc, học hành, tương lai

Cung Sư Tử có gì đặc biệt?

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì người thuộc cung Sư Tử luôn thể hiện một sức mạnh mãnh liệt về thể chất lẫn tinh thần. Nguồn năng lượng mà họ sở hữu vô cùng dồi dào hơn so với các cung khác. Không bao giờ là người chỉ biết nói miệng mà không làm.

Ngoài ra sự kiên định, mạnh mẽ này cũng khiến họ trở nên lầm lì, bảo thủ thậm chí khiến cho những người khác cảm thấy không thích họ. Nhưng đấy không phải là điều mà Sư Tử hướng đến trong sự nghiệp và công việc.

Ngoài ra con số may mắn của cung Sư Tử mà bạn nên để ý đó là 1, 4 và 6. Nó sẽ ít nhiều giúp cho bạn có nhiều thuận lợi hơn trong cả công việc và cuộc sống.

Cung Sư Tử học giỏi môn gì?

Một trong những điều chắc chắn nhất mà hầu như Sư Tử nào cũng có đó là họ không thích các môn học mang tính “học vẹt”. Sự linh hoạt và tư duy nhạy bén khiến cho Sư Tử luôn cảm thấy thích thú hơn với các môn như là: Toán học, Hóa học hay Vật lý…

Những môn học như Ngữ văn, lịch sử, địa lý… có thể Sư Tử “không nuốt trôi” được. Họ sẽ cảm thấy buồn ngủ và chán nản trong các tiết học này. Nhưng khi đến giờ học môn yêu thích, họ có thể không cần phải hoạt động hết công suất mà vẫn có thể giải được rất nhiều bài toán khó.

Cung Sư Tử có thông minh không?

Dựa vào những gì chúng tôi vừa phân tích ở trên, bạn có thể thấy rằng Sư Tử là một người rất thông minh. Họ thích sự động não để giải một bài toán khó hơn là việc chỉ ngồi học thuộc lòng một đoạn thơ.

Nếu như đem Cung Sư Tử ngồi trong một lớp học môn tự nhiên, có thể họ sẽ không thể ngồi được lâu đâu. Thậm chí với đặc điểm về tính cách của Cung Sư Tử, họ sẽ tạo ra nhiều tình huống không hay lắm. Nhưng chỉ cần đặt vào một bài toán ra và nhờ họ giải, Sư Tử có thể ngồi hàng giờ để tìm ra những phương pháp giải ra bài toán đó.

Cung Sư Tử làm nghề gì?

cung-su-tu-hop-nghe-gi.jpg
Cung Sư Tử làm nghề gì?

Sư Tử sở hữu khá nhiều ưu điểm trong tính cách cho nên bạn có thể lựa chọn được rất nhiều ngành nghề theo thế mạnh của bản thân.

Những bạn thuộc Cung Sư Tử nữ làm nghề gì nếu có xu hướng làm việc độc lập, yêu thích sự sáng tạo và khả năng tự tin. Là những người thích sự giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ, yêu thích công việc liên quan đến uy quyền. Họ có thể lựa chọn một trong số những công việc sau đây:

 • Quản lý trong doanh nghiệp
 • Biên tập viên cho các công ty truyền hình
 • Các công việc liên quan trong bộ máy nhà nước

Ngoài ra việc thể hiện khối lượng kiến thức rộng lớn, khả năng quan sát cùng sự dẫn đường chỉ lối. Họ thích được làm việc trong một tập thể có nhiều sự chú ý đến bản thân. Họ thích lãnh đạo người khác và mong muốn mọi người làm theo lời nói của mình. Họ sẽ thích hợp những công việc như sau:

 • Giáo viên hoặc giảng viên
 • Bác sĩ
 • Chuyên gia tư vấn trong các lĩnh vực

Nghệ thuật và tài năng

Sư Tử khá cầu toàn trong mọi việc mà họ làm, mong muốn sự thành công của mình được nhiều người biết đến hơn. Các bạn nam có một thân hình rắn chắc, cơ bắp lực lưỡng có thể trở thành một người vận động viên thể hình hoặc vũ công. Hoặc với khả năng sáng tạo không ngừng của mình họ cũng có thể trở thành:

 • Tham gia vào trong các khâu sản xuất
 • Sáng tạo phần mềm hoặc các trò chơi
 • Họa sĩ, ca sĩ và nghệ sĩ

Cung Sư Tử có giàu không?

Sư Tử luôn là những người có sự nổi trội với các đặc điểm kể trên hoàn toàn có thể trở nên giàu có. Luôn làm việc và cống hiến hết sức mình cùng với một đầu óc tư duy sáng tạo là một “vũ khí lợi hại”, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên giàu có ở đây không chỉ thể hiện ở vật chất mà còn là ở tinh thần, tư duy và tình yêu thương. Cuộc sống có nhiều cạm bẫy khiến cho đôi lúc cản trở họ trên con đường phát triển, có thể bị sa ngã. Nhưng nếu biết cách xác định đúng mục đích và lý tưởng vững chắc thì không gì là không thể đạt được.

Giải mã Cung Sư Tử trong tình yêu

giai-ma-cung-su-tu-trong-tinh-yeu.jpg
Giải mã Cung Sư Tử trong tình yêu

Sư Tử nam khi yêu thật lòng

Họ thường vì người mà mình yêu mà có thể làm tất cả. Họ không ngần ngại thể hiện sự yêu thương với người con gái của mình ở chỗ đông người. Cùng với đó là tính chiếm hữu khá cao của nam Cung Sư Tử trong tình yêu, họ muốn cho mọi người xung quanh biết rằng đây chính là người con gái mà họ yêu và không ai có thể làm phiền bạn gái đó.

Một khi đã yêu ai rồi thì chàng Sư Tử sẽ một lòng chung thủy. Chàng sẽ luôn dành hết tâm tư, tình cảm cho người mình yêu thương. Những cô gái có bạn trai Sư Tử chắc chắn sẽ được cưng chiều hết mực.

Sư Tử nữ khi yêu thật lòng

Sư Tử nữ khi yêu thật lòng cũng rất hết mình vì người mình yêu. Có đôi lúc hoặc thường xuyên hơn họ sẽ kiểm soát đối phương về các mối quan hệ bên ngoài hay điện thoại cá nhân. Sư Tử nữ vô cùng thẳng thắn, họ không muốn cô gái nào khác có thể nũng nịu với chàng trai của mình.

Nhưng khi gặp được tình yêu của đời mình, nàng Sư Tử có thể vì chàng mà làm được tất cả mọi thứ. Tính cách mạnh mẽ và táo bạo cho nên nàng không ngại trong việc thể hiện tình cảm trước đám đông. Hoặc thể hiện rằng đây chính là chàng trai của tôi và mong muốn các cô gái không tiến đến.

Sư Tử khi yêu thầm

su-tu-khi-yeu-tham.jpg
Sư Tử khi yêu thầm

Thường Sư Tử rất lạnh lùng, đôi khi rát khó gần với người mà họ không thích. Nhưng nếu ai đó đã lọt vào tầm ngắm của Sư Tử rồi thì họ sẽ theo đuổi hết mình. Các dấu hiệu khi Sư Tử yêu thầm ai đó là:

Hành động lãng mạn

Sự nhiệt huyết trong các việc mà Sư Tử làm thể hiện trong tình yêu thông qua việc mời bạn đến các nhà hàng hoặc khu vui chơi lãng mạn. Họ muốn thể hiện với người mà họ yêu thầm rằng sự lãng mạn, hạnh phúc nhất sẽ chỉ được dành cho người họ yêu thương.

Đối xử dịu dàng

Sư Tử trong hành động thường ngày có vẻ khá lạnh lùng, không quan tâm đến những người khác quá nhiều. Nhưng nếu đã phải lòng một ai đó, họ có xu hướng dịu dàng hơn với người họ yêu. Đặc biệt trong lời nói và cử chỉ có phần ân cần và dịu dàng hơn nhiều.

Quan tâm

Một cơ hội dù cho nhỏ nhoi cũng được Sư Tử trân trọng mà bắt lấy. Tìm mọi cách để có thể được trò chuyện, lắng nghe và quan tâm bạn từ những thứ đơn giản nhất. Để người đó nhận thấy rằng trong mắt họ đặc biệt như thế nào.

Thể hiện sự ghen tuông 

Dù cho tình yêu vẫn chưa chính thức, nhưng đối với người mà Sư Tử đã yêu thầm thì phải luôn trong trạng thái “an toàn” nhất. Họ không thích ai đó cứ suốt ngày làm người mà họ yêu thầm cười đùa. Đôi khi sự cáu gắt sẽ được bộc lộ ra cả bên ngoài đấy nhé.

Khi Sư Tử chán yêu

Người yêu của những bạn Sư Tử chắc hẳn phải có một tinh thần sắt đá. Bởi vì trong tính cách của Sư Tử luôn ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn và khó hiểu. Trong tình yêu cũng thể, Sư Tử sẽ thể hiện sự cuồng nhiệt khi theo đuổi một ai đó và khi hết yêu họ cũng rất thẳng thừng nói lời chia tay.

Dù cho đối phương có khóc lóc, buồn bã cũng không làm cho Sư Tử phải bận tâm. Họ rất lạnh lùng và dứt khoát nếu như trong cuộc yêu đó không mang lại sự thích thú hay kỳ vọng nào của họ.

Mẹo để Sư Tử thăng hoa trong tình yêu, học vấn, công việc

Đeo đồng hồ hợp mệnh

deo-dong-ho-hop-menh.jpg
Đeo đồng hồ hợp mệnh

Đeo đồng hồ là cách mà Sư Tử rất thích, nó thể hiện được cá tính, thời trang của bản thân. Đồng hồ hợp mệnh lại càng quan trọng hơn khi nó có thể kêu gọi được những nguồn năng lượng tích cực đến với người đeo.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ sở hữu các màu sắc tương tự ở dây đeo, mặt số… Mỗi một cung Hoàng Đạo đều mang một tần số nhất định mà họ sẽ phù hợp với các yếu tố trong phong thủy khác nhau.

Trong phong cách thiết kế mặt số cũng như vậy, từ mặt vuông hay tròn đến chữ nhật. Dây đeo da hay kim loại cũng mang nhiều ý nghĩa phù hợp với Sư Tử.

Đeo trang sức phong thủy

Trang sức phong thủy chắc chắn bạn đã từng nghe qua rồi rất nhiều. Mục đích chính là thu hút được nhiều tài lộc, vận may đến cho chủ nhân mà người đeo có thể lựa chọn cho mình một trong những vật phẩm dưới đây: nhẫn phong thủy, vòng tay hoặc dây chuyền phong thủy.

Hình xăm cung Sư Tử

Hình xăm cũng là một cách thể hiện cá tính lớn đặc biệt là đối với các bạn Sư Tử. Một người có chính kiến, kiên quyết và bản lĩnh thì việc lựa chọn các hình xăm lớn cũng được nhiều người ủng hộ.

Hình xăm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt còn giúp cho họ có thêm nhiều may mắn và có điểm tựa trong tinh thần như: hình cá chép, chữ…

Tổng kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp đầy đủ nhất của cung Sư Tử. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cung của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0354 443 444
chat-active-icon